Xem tử vi 2020 cho tuổi MÙI sinh năm 1955, 1967, 1979, 1991, 2003

Xem tử vi 2020 cho tuổi MÙI sinh năm 1955, 1967, 1979, 1991, 2003 cùng Wiki Cách Làm sẽ giúp cho những người tuổi Mùi chủ động dự đoán và đánh giá khả năng thành công, thuận lợi về các kế hoạch của mình trong năm Canh Tý 2020. Đồng thời biết cách phòng tránh những điều kiêng kị vào các tháng đại kị để mọi công việc của mình đều được diễn ra suôn sẻ.

Xem tử vi 2020 cho tuổi MÙI sinh năm 1955, 1967, 1979, 1991, 2003-1

Tổng quan tử vì 2020 cho người tuổi MÙI

Năm Canh Tý 2020 là một năm có Thiên can – Địa chỉ tốt – xấu xen lẫn nên nhìn chung, những người tuổi Mùi vẫn có thể thành công được trong năm nay, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính, buôn bán. Thậm chí có người còn thuận lợi đến mức có thể mua thêm nhà cửa, đất cát cho mình.

Tuy nhiên trong lá số tử vi xuất hiện chòm sao Thái Tuế và Thương Quan nên dù có thành công như thế nào, những ai tuổi Mùi nên cẩn trọng những nguy hiểm khôn lường có thể tìm đến bất thình lình hoặc được ngấm ngầm từ lâu.

Bước sang năm Canh Tý, quý vị không nên để bản thân sa vào tửu sắc kẻo làm hao mòn phước đức và cát tinh của mình. Đối với những quý nam, quý nữ đang còn độc thân dù được mai mối thành đôi trong năm nay nhưng cũng không quá tốt đẹp. Vì thế đừng vội tin người mà lựa chọn thiếu suy xét để dẫn đến những buồn phiền, rối rắm cho bản thân trong chuyện tình cảm. Cách tốt nhất để lựa chọn đó là những mối quan hệ có thể giúp quý vị trở nên tốt đẹp hơn thì duy trì, còn những bằng hữu hay mối quan hệ làm cho mình phải buồn lo, gặp nhiều điều tiêu cực thì nên giảm thiểu để không gây thiệt hại nặng nề về sau.

Đặc biệt do có sao Thái Tuế chiếu mạng nên các quý nam, quý nữ phải tự động nỗ lực và gây dựng sự nghiệp bằng sức lực chính mình, đừng vì lòng tham nhất thời hay những ý nghĩ không an phận khiến cho bản thân làm những điều sai trái, dẫn đến kiện tụng lôi thôi.

1. Sự nghiệp năm 2020 cho người tuổi MÙI

Năm Canh Tý 2020 là một năm khá thuận lợi cho những ai tuổi Mùi muốn dấn thân vào kinh doanh. Đây là thời điểm thích hợp để cho quý vị thể hiện và chứng minh bản lĩnh cũng như tài năng của mình trong việc kiếm tiền nhờ làm ăn, buôn bán. Sự nghiệp khởi sắc là thế nhưng những người này cũng cần kiềm chế bản tính nóng nảy của mình để không bị trừ điểm trong mắt cấp trên, vì như thế sẽ khiến cho quá trình phát triển của sự nghiệp bị chậm lại. Đồng thời một khi xác định công việc làm ăn, kiếm tiền của mình đi theo hướng nào thì hãy tập trung vào đó, đừng lan man hay tham lam những thứ không thuộc về mình kẻo làm tổn hao tài lộc và khó vực dậy một lần nữa.

2. Tình cảm năm 2020 cho người tuổi MÙI

Năm 2020 là một năm thuận lợi đối với con đường tình cảm của các quý nam, quý nữ tuổi Mùi khi có thể tìm kiếm cho mình một nửa yêu thương phù hợp với mình. Nếu là nam nhân tuổi Mùi nên cẩn trọng trong việc lựa chọn người yêu để không gặp phải những kẻ xấu đem đến những điều tiêu cực cho mình. Đã là nam nhân thì dù chuyện tình cảm có thuận lợi như thế nào thì cũng đừng nên lơ là chuyện xây dựng sự nghiệp, đừng vì quá đắm chìm vào yêu đường mà làm bản thân sa ngã.

Còn những nữ nhân tuổi Mùi thì lại nên cẩn trọng trong cách hành xử, ăn nói để không làm mất hòa khí của đôi lứa. Đặc biệt những ai đã thành gia lập thất rồi thì nên phân biệt rạch ròi đối với những người khác giới để không làm rạn nứt tình cảm vợ chồng.

3. Sức khỏe năm 2020 cho người tuổi MÙI

Tình hình sức khỏe của những người tuổi Mùi không quá khởi sắc trong năm Canh Tý 2020 do có sao Thương Quan chiếu mạng. Vì thế quý vị cần đề phòng những căn bệnh liên quan đến máu huyết, cảm cúm, xương khớp. Đặc biệt để giữ vững tử vi sức khỏe được ổn định trong suốt cả năm, quý nam quý nữ tuổi Mùi không nên say sưa rượu chè hay các chất kích thích độc hại.

4. Tài chính năm 2020 cho người tuổi MÙI

Con đường tài lộc trong năm Canh Tý của các quý nam quý nữ tuổi Mùi khá hanh thông, nhất là những ai đang theo đuổi những ngành nghề kinh doanh, buôn bán, ẩm thực và thủy lợi. Tuy nhiên quý vị cần lưu ý dù tiền của được nạp vào dồi dào nhưng cũng đừng tham lam những khoản lợi to lớn mà thực hiện những hành động nóng vội, thiếu suy nghĩ rồi mang thương tật, mất mát tiền của về cho mình.

Xem tử vi 2020 cho tuổi MÙI sinh năm 1955, 1967, 1979, 1991, 2003-2

Xem tử vi 2020 cho tuổi ẤT MÙI sinh năm 1955

Những ai tuổi Mùi sinh năm 1955 không nên mưu tính những chuyện lớn lao hay sửa sang nhà cửa trong năm mới. Ngoài ra mỗi lần đi đâu xa nhà phải cẩn thận chăm sóc sức khỏe và mang theo thuốc thang đầy đủ kẻo bệnh cũ bị tái phát. Về phần tiền bạc trong bổn mệnh do ảnh hưởng của chòm sao Thái Tuế nên cuộc sống cũng không mấy dư dả nhưng cũng không đến mức thiếu thốn, kham khổ.

ẤT MÙI – NỮ MẠNG

Tử vi trong năm 2020 của các quý bà tuổi Ất Mùi không mấy khả quan vì phải hao tốn tiền bạc vào những khoản chi của cuộc sống trong khi khả năng kiếm tiền không cao. Bên cạnh đó gia đạo thường có những chuyện buồn đưa tới khiến các quý bà lo âu, rối rắm. Những người này cần chú ý trong các tháng 4, 7, 10 và tháng 11 âm lịch.

ẤT MÙI – NAM  MẠNG

Năm 2020 không phải là một năm quá khởi sắc đối với những quý ông tuổi Ất Mùi do phải tiêu xài nhiều cho gia đạo và trong nhà có chuyện buồn mang đến khiến tinh thần suy nhược. Đặc biệt các quý ông của chúng ta nên cẩn thận dao kéo, vật dụng sắc nhọn để không làm giảm cát khí cho mình. Đồng thời không nên đầu tư lớn ra ngoài trong năm 2020. Các tháng xấu nhất là 2, 6, 7 và 10 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi ĐINH MÙI sinh năm 1967

Năm Canh Tý 2020 là một năm hưng thịnh đối với mọi mặt của các quý bà quý ngài tuổi Mùi sinh năm 1967. Những nỗ lực trước giờ trong công việc sẽ được cấp trên công nhận và đề bạc cho thăng chức, tăng lương. Đồng thời trong mọi kế hoạch và việc làm đều có quý nhân giúp đỡ nên những bổn mạng này sẽ được định hướng những hướng đi đúng đắn, tránh phạm phải những sai lầm đáng tiếc. Tuy nhiên những ai đang nóng lòng muốn được mở rộng công chuyện làm ăn hay thu nhanh lợi nhuận thì phải phân tích kĩ càng từng mặt thuận lợi – bất lợi trước khi ra quyết định. Có một tin vui nữa cho các quý nam quý nữ tuổi Mùi sinh năm 1967 đó là cuối năm có thể sẽ được đón nhận tin vui hay một khoản lợi to lớn, bất ngờ.

ĐINH MÙI – NỮ MẠNG

Năm 2020 là một năm gặt hái thành công từ những tháng ngày vất vả gầy dựng của các quý bà tuổi Đinh Mùi. Tuy nhiên để vui hưởng những thành công đó và những hạnh phúc khác bên con cháu, những nữ nhân này nên chú trọng chăm sóc sức khỏe để không bị các căn bệnh liên quan đến ăn uống, dạ dày hay tiêu hóa. Đồng thời khi đi ra khỏi nhà cần cẩn thận kẻo bị những vật sắt nhọn đâm trúng hay bị các con vật cắn. Đặc biệt trong hai tháng là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

ĐINH MÙI – NAM MẠNG

Tử vi 2020 cho thấy những quý ông tuổi Đinh Mùi của chúng ta phải đối mặt với những khó khăn trong công việc làm ăn. Đồng thời sức khỏe và khả năng tài chính cũng bị ảnh hưởng tiêu cực do bị hạn Huỳnh Tuyền chiếu mạng. Ngoài ra cần cẩn thận kẻo trong nhà có chuyện mang đến. Thời điểm tệ nhất trong năm rơi vào hai tháng đó là tháng 2 và tháng 7 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi KỶ MÙI sinh năm 1979

Tử vi trong năm 2020 cho thấy những ai tuổi Mùi sinh năm 1979 sẽ gặp những chuyện buồn phiền và rắc rối do công việc mang tới. Bên cạnh đó các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên không mấy thuận lợi khi có kẻ tiểu nhân quấy phá, nói xấu sau lưng. Vì thế khi được giao bất cứ việc gì cần phải cẩn thận để không gây ra những thiếu sót và khiến bản thân trở nên mệt mỏi vì những áp lực công việc. Tuy nhiên về mặt tình cảm của những quý nam quý nữ sinh năm Kỷ Mùi lại vô cùng khả quan khi người độc thân sẽ tìm được đối tượng vừa ý và người có gia đình sẽ được chung hưởng hạnh phúc bên vợ chồng, con cái của mình.

KỶ MÙI – NỮ MẠNG

Trong năm 2020 những nữ nhân tuổi Kỷ Mùi của chúng ta bị sao La Hầu và hạn Diêm Vương chiếu mạng nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe nhiều hơn, đề phòng những căn bệnh liên quan đến mắt, máu huyết. Những ai đang mang thai thì cẩn phải cẩn trọng nhiều hơn trong ăn nói, đi đứng. Vận số xấu nhất trong năm rơi vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

KỶ MÙI – NAM MẠNG

Nhìn chung vận mệnh của những quý ngài tuổi Kỷ Mùi khá ổn định trong năm 2020. Nhưng nếu muốn thụ hưởng một năm suôn sẻ, an lành từ đầu năm tới cuối năm, các ngài nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình, nhất là về mặt sức khỏe tinh thần. Đặc biệt phải chú ý giữ mình trong hai tháng là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi TÂN MÙI sinh năm 1991

Bước sang năm Canh Tý 2020, những bổn mạng tuổi Mùi sẽ có rất nhiều cơ hội để thể hiện tài năng và bản lĩnh trong công việc của mình. Do đó ngay từ bây giờ, quý vị hãy xây dựng cho mình một kế hoạch cụ thể về từng chặng đường thăng tiến và nghiêm túc thực hiện chúng thì chắc chắc năm 2020 sẽ mang đến những thành quả đáng tự hào cho quý vị đây.

Bên cạnh đó, ở độ tuổi này, quý nam quý nữ tuổi Tân Mùi nên chi tiêu hợp lý, tiết kiệm và đừng vội đầu tư một khoản tiền lớn vào một lĩnh vực mới kẻo khiến cho bản thân bị thiệt hại nặng nề. Về chuyện tình cảm, những ai đang còn độc thân trong năm 2020 sẽ có nhiều điều kiện để gặp gỡ những người khác giới nhưng trước khi bắt đầu một mối quan hệ yêu đương, quý vị nên tìm hiểu đối phương kĩ càng để đề phòng những tình huống trái ngang trong tình cảm.

TÂN MÙI – NỮ MẠNG

Do được sao Mộc Đức phù trợ nên vận mệnh trong năm 2020 của các quý cô tuổi Tân Mùi vô cùng hanh thông, suôn sẻ, nhất là về mặt công danh, tiền tài và tình cảm. Tuy nhiên để khắc chế những điều xấu có thể có, các quý cô của chúng ta nên cẩn thận trong ăn nói và kết giao bằng hữu để không tự rước họa vào thân. Tháng xấu nhất trong năm là tháng 2 và 11 âm lịch.

TÂN MÙI – NAM MẠNG

Năm 2020 là một năm có nhiều biến động trong chặng đường lập nghiệp của những quý ngài tuổi Tân Mùi. Trong gia đạo có thể xảy ra những bất đồng giữa vợ với chồng hay giữa cha mẹ với con cái. Về công chuyện làm ăn cũng sẽ gặt hái những thành công nhất định nếu biết nắm bắt thời cơ. Đa phần mọi chuyện sẽ thuận lợi lúc đầu nhưng sẽ khó khăn lúc sau, vì thế hãy giữ gìn tài sản, tiền bạc kĩ lưỡng kẻo chưa thành công thì đã bị mất trắng vào tay những kẻ tiểu nhân. Thời điểm xấu nhất của những quý ngài đây rơi vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi QUÝ MÙI sinh năm 2003

So với năm ngoài thì tử vi công danh của những ai tuổi Quý Mùi có phần sáng lạn hơn trong năm nay. Trong mọi mặt cuộc sống của những người này luôn có quý nhân giúp đỡ và tiền bạc cũng khá hanh thông. Dù chưa có khả năng làm ra nhiều tiền nhưng những người này lại biết cách chi tiêu, vì thế mà cuộc sống vẫn được ổn định đều đều. Để giảm bớt những áp lực từ học hành, quý vị tuổi Quý Mùi có thể ra ngoài để thay đổi không khí bằng những trò chơi, hoạt động ngoài trời. Tuy nhiên cần chú ý tay chân bị trầy xước.

QUÝ MÙI – NỮ MẠNG

Năm 2020 là một năm khá khởi sắc cho những quý cô tuổi Quý Mùi khi mọi việc đều được hanh thông và có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên cần lưu ý trong chuyện tình cảm có thể tìm được người tâm đầu ý hợp với nhưng lại bị những kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng khiến cho tình cảm đôi lứa bị rạn nứt ít nhiều. Ngoài ra cũng cần chú ý trong năm 2020 gia đạo có thể có tang gia, chuyện buồn phiền ập đến.

QUÝ MÙI – NAM MẠNG

Tử vi 2020 cho thấy năm mới này sẽ là một năm không thuận lợi về nhiều mặt của những nam nhân tuổi Quý Mùi sinh năm 2003. Đặc biệt trong chuyện tình cảm đôi lứa, nếu tìm được người yêu chân chính thì cũng phải cẩn thận kẻo tiểu nhân lợi dụng cơ hội để nói xấu, khiến cho mối quan hệ bất hòa. Bên cạnh đó chuyện tiền nong, tài chính và sức khỏe của những nam nhân tuổi Mùi này cũng không được khả quan do bị hạn Huỳnh Tuyền chiếu mạng. Vì thế hãy cẩn thận hơn trong hai tháng cực suy đó là tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Nhìn chung vận số của những quý nam quý nữ tuổi Mùi trong năm Canh Tý 2020 sẽ có những bước chuyển mình tích cực. Đo đó xem tử vi 2020 cho tuổi MÙI sinh năm 1955, 1967, 1979, 1991, 2003 là một bước đi đơn giản giúp cho quý vị có những sự chuẩn bị tốt hơn để mang đến nhiều điều tích cực hơn cho chính mình. Bên cạnh đó cũng sẽ biết cách phòng tránh những điều kiêng kị để những điều may mắn, cát khí không bị hao tổn. Nhờ thế mà khả năng thành công của các kế hoạch về sự nghiệp, sức khỏe, tài lộc, tình cảm trong năm 2020 mới được nâng cao và đảm bảo. Đến đây Wiki Cách Làm xin kính chúc quý vị đọc giả cùng gia đình thân thương của mình có một năm Canh Tý 2020 vạn sự như ý, mã đáo thành công!

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Mùi chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Tân Mùi 1991 30 Tử vi 2020 Tân Mùi Nam Mạng Tử vi 2020 Tân Mùi Nữ Mạng
Quý Mùi 2003 18 Tử vi 2020 Quý Mùi Nam Mạng Tử vi 2020 Quý Mùi Nữ Mạng
Ất Mùi 1955 66 Tử vi 2020 Ất Mùi Nam Mạng Tử vi 2020 Ất Mùi Nữ Mạng
Đinh Mùi 1967 54 Tử vi 2020 Đinh Mùi Nam Mạng Tử vi 2020 Đinh Mùi Nữ Mạng
Kỷ Mùi 1979 42 Tử vi 2020 Kỷ Mùi Nam Mạng Tử vi 2020 Kỷ Mùi Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi 2020 năm Canh tý - Tuổi Mùi

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm: