Xem tử vi 2020 cho tuổi TUẤT sinh năm 1958, 1970, 1982, 1994, 2006

Người tuổi Tuất là những người có tính tình chính trực, thành thật và thẳng thắn, giàu lòng chính nghĩa, họ rất công bằng và ngay thẳng, luôn bênh vực kẻ yếu. Họ là những người sống có trách nhiệm, tận lực với công việc nên thường có được lòng tin từ người khác. Trong năm 2020 này, cuộc sống, sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe của người tuổi Tuất sẽ ra sao? Xem tử vi 2020 cho tuổi TUẤT sinh năm 1958, 1970, 1982, 1994, 2006 để biết được hung – cát của người tuổi Tuất trong năm Canh Tý như thế nào.

Xem tử vi 2020 cho tuổi TUẤT sinh năm 1958, 1970, 1982, 1994, 2006-1

Tổng quan tử vi năm 2020 cho người tuổi Tuất

Năm nay là một năm mở ra nhiều cơ hội cho người tuổi Tuất, vốn thông minh, tài giỏi cộng thêm may mắn nên mọi sự trong năm nay sẽ được diễn ra khá thuận lợi cho con giáp này. Công danh sự nghiệp thuận lợi, tài lộc hanh thông. Mặc dù gặp được nhiều cơ hội nhưng rất khó nắm bắt, chỉ cần quý bạn vượt qua những trở ngại này thì sẽ đạt được thành công như mong muốn.

Năm Canh Tý 2020, Canh Kim lộ xuất Thực Thần, cộng với Thiên Can và Địa Chi tạo thành tổ hợp Thực Thần sinh tài, Thái Tuế không ảnh hưởng nhiều đến tuổi Tuất nên sự nghiệp của quý bạn cũng khá thuận lợi.

Tuy nhiên, vận mệnh trong năm nay có hung cát đan xen vì tuổi Tuất mệnh Thổ khắc với năm Tý mệnh Thủy cho nên sẽ xuất hiện nhiều mặt khó khăn. Quý bạn nên suy tính thật kỹ trước khi quyết định việc gì đó để tránh gây tổn thất đến tiền của.

Năm nay, tuổi Tuất có Cô Thần Quả Tú tọa thủ nên chủ mệnh sẽ gặp nhiều chuyện không như ý trong tình cảm, hôn nhân không thuận lợi, yên ấm, có nguy cơ ra ở riêng.

Về sức khỏe, ngoài chú ý sức khỏe của mình thì tuổi Tuất cũng nên chú ý đến sức khỏe người thân. Năm nay gia đình sẽ có người đau ốm hoặc qua đời.

1. Sự nghiệp năm 2020 cho người tuổi Tuất

Năm Canh Tý 2020, Thiên Can Canh Kim lộ xuất Thực Thần, Địa Chi Tý Thủy lộ xuất Thiên Tài dù không tác động nhiều đến bản mệnh nhưng thiên can và địa chi hợp thành tổ hợp cát lợi Thực Thần sinh nhiều tài lộc.

Năm nay quý bạn có nhiều cơ hội trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, được thăng tiến trong sự nghiệp nhờ đạt thành tích tốt. Cộng thêm Thực Thần tác động giúp bạn có cuộc sống tự do, không chịu nhiều áp lực ràng buộc từ công việc.

2. Tình duyên năm 2020 cho người tuổi Tuất

Năm 2020, chuyện tình cảm của nam mạng gặp nhiều may mắn hơn nữ mạng nhưng cũng không có nhiều khởi sắc. Nếu quý bạn muốn gây ấn tượng với người khác giới thì nên chú ý lời ăn tiếng nói, thể hiện tài năng và sự quan tâm của mình với đối phương để gây ấn tượng với người ấy.

Đối với nữ giới thì không có nhiều cơ hội gặp được người như ý. Nếu bạn muốn thoát khỏi cuộc sống cô đơn thì không nên ngồi một chỗ mà hãy chủ động tiếp cận và theo đuổi người mình thích.

Những người đã có gia đình năm nay chịu ảnh hưởng của sao Cô Thần Quả Tú nên sẽ gặp nhiều rắc rối. Quý bạn nên dành nhiều thời gian và quan tâm hơn đến nửa kia của mình. Biết kiềm chế bản thân, đừng quá nóng nảy khiến tình cảm bị rạn nứt.

3. Sức khỏe năm 2020 cho người tuổi Tuất

Thái Tuế không ảnh hưởng trực tiếp lên bản mệnh nên sức khỏe của tuổi Tuất năm nay được ổn định. Tuy nhiên, quý bạn nên kiểm soát bản thân, giữ bình tĩnh trong mọi chuyện, tránh gây mâu thuẫn xung đột và hạn chế dùng những đồ sắc nhọn hoặc đến những nơi ẩm ướt, âm u, nguy hiểm.

Quý bạn nên tránh xa các loại bia rượu và chất kích thích, hãy tập cho mình cuộc sống lành mạnh để giữ gìn sức khỏe. Đừng nên quá lao lực với công việc mà quên mất bản thân, hãy dành thời gian nghỉ ngời, thư giãn và tham gia các hoạt động tập thể với mọi người.

4. Tài chính năm 2020 cho người tuổi Tuất

Năm nay nhờ có cục diện thực thần sinh tài nên con giáp này sẽ thu được nhiều tài lộc. Nếu quý bạn làm việc trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh hay đầu tư sẽ có cơ hội được tăng lương, thăng chức.

Tuy nhiên, còn nhiều yếu tố khác tác động gây cản trở khiến cho vận may của quý bạn chỉ ở mức trung bình. Trong cuộc sống phải tự lực cánh sinh, không nên phụ thuộc vào bất cứ người nào mới có thể thành công.

Xem tử vi 2020 cho tuổi TUẤT sinh năm 1958, 1970, 1982, 1994, 2006-2

Xem tử vi 2020 cho tuổi MẬU TUẤT sinh năm 1958

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 thuộc mệnh Bình Địa Mộc, người tuổi này có cuộc sống khá tiết kiệm và rõ ràng trong chi tiêu. Thậm chí họ còn tính toán, chi li rạch ròi đôi khi ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, bạn bè.

Chuyện tình cảm của họ khá êm ấm và hạnh phúc trong năm nay mặc dù đã từng trải qua nhiều sóng gió. Khi yêu họ trở thành một người chung thủy và chân thành, mặc dù họ không quá quan tâm hay chăm sóc bạn đời của mình nhưng lại có thể hi sinh tất cả để đối phương được sống vui vẻ.

Con đường sự nghiệp của người tuổi Mậu Tuất khá thuận lợi, họ có nhiều ý chí và quyết tâm đi đến thành công. Mặc dù công việc không ở đỉnh cao nhưng ổn định và vững chắc.

Mậu Tuất – nam mạng

Năm Canh Tý 2020, nam Mậu Tuất có sao Mộc Đức chiếu mệnh, đây là một phước tinh chủ về tài lộc, may mắn, tốt lành. Cuộc sống sẽ được thành công như mong đợi, cầu danh lợi đều gặp may mắn. Tốt nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

Mậu Tuất – nữ mạng

Trong năm nay, nữ Mậu Tuất sinh năm 1958 sẽ có sao Thủy Diệu chiếu mệnh, đây cũng là cát tinh chủ về tài lộc, gia đình có hỷ sự. Tuy nhiên, nên cẩn thận trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Trong hai tháng này nữ Mậu Tuất có nguy cơ gặp chuyện thị phi, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng hay mất mát tiền của.

Xem tử vi 2020 cho tuổi CANH TUẤT sinh năm 1970

Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim, những người này rất cẩn trọng và nghiêm túc trong công việc nên họ gặt hái được nhiều thành quả. Dù gặp chuyện không may thì họ vẫn có cách giải quyết mọi chuyện một cách suôn sẻ, êm đẹp.

Tình duyên của con giáp này khá lận đận và gặp nhiều đau khổ trong năm nay. Về sức khỏe của tuổi Canh Tuất có phần khởi sắc hơn so với năm trước.

Sự nghiệp năm nay thuận lợi nên tiền bạc cũng được hanh thông, đủ đầy. Con giáp này vốn dĩ giỏi tính toán nên tiền tiết kiệm ngày càng nhiều, cuộc sống gia đình hạnh phúc, sung túc.

Canh Tuất – nam mạng

Nam Canh Tuất năm nay gặp sao Vân Hớn, đây là hỏa tinh còn có tên gọi khác là Khẩu Thiệt Tinh nên chủ mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói trong giao tiếp, tránh thị phi. Khi gặp sao này thì việc làm ăn cũng không có gì nổi bật, chỉ ở mức trung bình. Tháng xấu nhất trong năm là tháng 2, 5, 8 âm lịch.

Canh Tuất – nữ mạng

Năm nay, nữ Canh Tuất có sao La Hầu chiếu mệnh, đây là một hung tinh chủ về sự xui xẻo, mang lại điềm dữ cho chủ mệnh về các phương diện trong cuộc sống như sự nghiệp, sức khỏe, tài lộc. Tháng xấu nhất trong năm là tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi NHÂM TUẤT sinh năm 1982

Tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Đại Hải Thủy, những người này thường có tính cách khiêm nhường và ham học hỏi. Họ rất khéo léo và khôn ngoan trong giao tiếp nên ít khi làm mất lòng người khác. Họ là những người ham học hỏi, luôn đúc kết kinh nghiệm cho bản thân, cũng nhờ vào tính cách này mà con đường sự nghiệp của họ khá thuận lợi và dễ đạt thành công như mong muốn.

Năm nay, tài vận của tuổi Nhâm Tuất có nhiều biến đổi rõ rệt. Quý bạn nên tận dụng vận may trong năm nay để thu về nhiều tiền của.

Tuy nhiên, sức khỏe của tuổi Nhâm Tuất năm nay có phần kém sắc. Đề phòng cẩn thận trong năm có thể xảy ra tai nạn bất ngờ gây hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến tính mạng.

Nhâm Tuất – nam mạng

Nam Nhâm Tuất năm nay có sao Thủy Diệu chiếu mệnh, đây là sao tốt chủ về hỷ sự, tài lộc trong gia đình có nhiều chuyện vui. Tuy nhiên, quý bạn cần đề phòng thị phi, hao tốn tiền của, đặc biệt là các tháng 4 và 8 âm lịch.

Nhâm Tuất – nữ mạng

Nữ Nhâm Tuất năm nay có sao Mộc Đức chiếu mệnh, sao này là phước tinh mang đến sự may mắn, tài lộc hanh thông, cầu công danh đều được. Tháng tốt nhất trong năm là tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi GIÁP TUẤT sinh năm 1994

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa, những người này có tính cách khá ôn hòa, nhân hậu và luôn giúp đỡ những người xung quanh. Họ rất khéo léo trong giao tiếp và khôn ngoan trong cách xử lý tình huống nên được nhiều người yêu mến.

Họ là những người cố gắng phấn đấu không ngừng trong công việc. Mặc dù chịu thương chịu khó nhưng cơ hội thăng tiến trong công việc không mấy thuận lợi, chỉ ở mức trung bình.

Sức khỏe của họ năm nay khá tốt, ít khi mắc bệnh. Tuổi Giáp Tuất luôn dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và gia đình. Tài vận của họ cũng khá tương đối, hãy cố gắng hơn vào năm tiếp theo.

Giáp Tuất – nam mạng

Năm nay nam Giáp Tuất có sao Mộc Đức chiếu mệnh, sao này là cát tinh chủ về may mắn, niềm vui và tốt lành. Tốt nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

Giáp Tuất – nữ mạng

Nữ Giáp Tuất năm nay có sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Đây là cát tinh chủ về tài lộc, gia đình, chuyện vui và hỷ sự. Tuy nhiên, trong năm quý bạn nên lưu ý tháng 4 và tháng 8 âm lịch gặp nhiều thị phi, bị đàm tiếu, nói xấu hay mất mát tiền của.

Xem tử vi 2020 cho tuổi BÍNH TUẤT sinh năm 2006

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 thuộc mệnh Ốc Thượng Thổ, trong năm 2020 vận mệnh của con giáp này khá tốt, cuộc sống thuận lợi, mọi sự suôn sẻ. Năm nay sức khỏe quý bạn cũng tương đối tốt, ít mắc bệnh hay đau ốm.

Tài lộc hanh thông, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên trong giao tiếp nên cẩn thận đề phòng thị phi, tiếng xấu, có kẻ ném đá giấu tay khiến bản thân phải chịu tiếng oan.

Bính Tuất – nam mạng

Nam Bính Tuất năm nay có sao Vân Hớn chiếu mạng, quý bạn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh những điều thị phi. Công việc hay học hành đều ở mức trung bình. Bất lợi nhất là tháng 2 và 8 âm lịch, đề phòng gặp chuyện quan sự.

Bính Tuất – nữ mạng

Nữ Bính Tuất năm 2020 gặp sao La Hầu chiếu mệnh nên đề phòng những chuyện thị phi, tai nan hay liên quan đến pháp luật. Đặc biệt xấu nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi TUẤT sinh năm 1958, 1970, 1982, 1994, 2006 để giúp quý bạn tuổi Tuất dự đoán được vận mệnh của mình trong tương năm 2020 để đón nhận những điều tốt đẹp, may mắn và né tránh những chuyện không may xảy đến với mình. Chúc quý bạn có một năm thành công, đạt được nhiều điều như ý!

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Tuất chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Giáp Tuất 1994 27 Tử vi 2020 Giáp Tuất Nam Mạng Tử vi 2020 Giáp Tuất Nữ Mạng
Bính Tuất 2006 15 Tử vi 2020 Bính Tuất Nam Mạng Tử vi 2020 Bính Tuất Nữ Mạng
Mậu Tuất 1958 63 Tử vi 2020 Mậu Tuất Nam Mạng Tử vi 2020 Mậu Tuất Nữ Mạng
Canh Tuất 1970 51 Tử vi 2020 Canh Tuất Nam Mạng Tử vi 2020 Canh Tuất Nữ Mạng
Nhâm Tuất 1982 39 Tử vi 2020 Nhâm Tuất Nam Mạng Tử vi 2020 Nhâm Tuất Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi 2020 năm Canh Tý - Tuổi Tuất

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm: