Xem tử vi 2020 cho tuổi TỴ sinh năm 1953, 1965, 1977, 1989, 2001

Rắn là một trong những linh thú thông minh, sắc sảo, nhanh nhẹn và có phần huyền bí từ thời xa xưa đã được lựa chọn để tượng trưng cho quyền lực của tầng lớp vua chúa, quý tộc. Đây đồng thời cũng là con giáp đứng thứ 6 trong tổng thể 12 con giáp thuộc truyền thống văn hóa phương Đông. Mỗi năm vận mệnh của con giáp này sẽ được thay đổi theo nhiều hướng khác nhau tùy theo bổn mệnh của từng người. Trong năm 2020, về tài chính, tài lộc, sức khỏe và tình cảm của những người tuổi Rắn sẽ có những biến động nhất định, có thể thất bại hay thành công nhưng cũng có thể trung bình. Do đó việc xem tử vi 2020 cho tuổi TỴ sinh năm 1953, 1965, 1977, 1989, 2001 là việc làm không thể bỏ quan để quý vị có thể dự đoán và thay đổi những dự tính trong năm Canh Tý 2020 của mình nhé!

Xem tử vi 2020 cho tuổi TỴ sinh năm 1953, 1965, 1977, 1989, 2001-1

Tổng quan tử vì 2020 cho người tuổi TỴ

Năm 2020 là một năm không quá thuận lợi dành cho những người tuổi Tỵ do chịu ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc khiến cho tài chính của họ phải đối mặt với khá nhiều áp lực. Trong vận mệnh cũng sẽ xuất hiện nhiều cơ hội nhưng lại khó nắm bắt dẫn đến sự nghiệp không thăng tiến được như ý muốn. Dù là cơ hội lớn hay nhỏ nhưng nếu đã xuất hiện thì quý vị cũng nên nắm bắt, cứ tích tiểu thành đại, đừng chê chán những công việc làm ăn nhỏ lẻ.

Đối với công việc tuy có thực lực hơn rất nhiều người nhưng lại không được cấp trên ưu ái tạo điều kiện hoặc bị đồng nghiệp gây khó dễ, chèn ép nên mọi thứ hầu như dậm chân tại chỗ. Do đó cần phải giữ vững bản lĩnh, lập trường, sự bình tĩnh và kiên định để không thể hiện quá mức khiến người khác khó chịu. Đặc biệt con giáp này không muốn mình trở nên vô hình trong mắt người thân cũng như đồng nghiệp, điều đó khiến cho họ có những tham vọng xây dựng chỗ đứng, dàn dà làm mất tình cảm và đoàn kết với mọi người.

Năm 2020 không phải là năm phù hợp cho những người tuổi Rắn tham gia cờ bạc đỏ đen hoặc đầu tư mạo hiểm. Vì có Thái Tuế ngự tại Chính Quan thể hiện cho việc trừ gian diệt ác nên nếu cố gắng đi ngược với vận mệnh hoặc làm chuyện trái pháp luật thì sẽ bị trừng phạt không nhẹ. Chú ý trong năm Canh Tý này, quý vị tuổi Tỵ hãy luôn giữ gìn sức khỏe, đặc biệt cẩn trọng những căn bệnh liên quan đến tim mạch hoặc sây sát ngoài da. Ngoài ra, dù như thế nào thì bản thân người tuổi Tỵ cũng phải biết kiềm chế sự nóng nảy, bồng bột của mình để không phải làm những chuyện thiếu suy nghĩ khiến cho quý vị phải hối tiếc. Đồng thời phải luôn giữ một thái độ tích cực và tự tin vào chính mình, chăm làm việc thiện nguyện để những điều xấu được hóa giải và những điều tốt được phát huy trong năm 2020.

1. Sự nghiệp năm 2020 cho người tuổi TỴ

Trong năm 2020, mối quan hệ giữa những người tuổi Tỵ với cấp trên không được tốt, vì thế sự nghiệp cũng gặp những áp lực không thể xem nhẹ. Các bạn hãy cố gắng làm việc và hạn chế sự nóng nảy, cấp trên sẽ thường xuyên theo dõi quá trình làm việc của bạn, một khi có sai sót sẽ bị họ khiển trách. Tuy nhiên quý vị hãy bền gan vững chí là làm ăn, tu học, những khó khăn lúc này chỉ là những thử thách nhất định để cấp trên quyết định có cân nhắc những người tuổi Rắn này lên một vị trí cao hơn hay không trong tương lai. Dù cơ hội thăng chức không đến nhiều trong năm 2020, nhưng quý vị đừng vội nản lòng, lúc bây giờ trồng cây thì sau này sẽ được hái trái. Do có sao Thái Tuế chiếu mạng nên quý ngài, quý cô tuổi Tỵ hãy luôn sống đúng nguyên tắc, tuân thủ pháp luật, cố gắng hoàn thành công việc thật tốt để làm hài lòng cấp trên. Có như thế thì con đường công danh sự nghiệp về sau mới vẻ vang được.

2. Tình cảm năm 2020 cho người tuổi TỴ

Năm 2020, có sao Thái Tuế Tý Thủy và Tuế Can chiếu mạng nên người tuổi Tỵ sẽ có rất nhiều mối nhân duyên với người khác giới. Còn về chuyện có bền lâu hay không thì còn phải tùy thuộc vô bổn mạng của người tuổi Rắn. Vì thế dù là nam mạng hay nữ mạng thì cũng nên biết cách tôn trọng đối phương, bao dung, suy nghĩ tích cực và vị tha hơn để hạnh phúc được bền chặt. Trước khi theo đuổi một ai, quý vị hãy nên cân nhắc thấu đáo sẽ làm như thế nào, đừng nóng vội tránh cho đối phương sinh lòng bất hảo. Tốt nhất quý ngài, quý cô hãy rèn luyện cho mình một cái đầu lạnh và một trái tim nóng để có thể đưa ra những phán xét tinh tế, kẻo vuột mất một nửa đích thực của đời mình.

3. Sức khỏe năm 2020 cho người tuổi TỴ

Tình hình sức khỏe của những người tuổi Tỵ khá ổn định trong năm Canh Tý này. Tuy nhiên do ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc nên có thể mang đến những sây sát ngoài da cho con người. Tốt nhất quý vị hãy rèn luyện cho mình một thói quen sống. thái độ sống và giờ giấc sinh hoạt khoa học, lành mạnh để sức khỏe không bị suy yếu. Đặc biệt trong năm 2020, những ai tuổi Rắn hãy hạn chế đến những nơi có nước ẩm tối vì dễ có nhiều tà khí, có thể dẫn đến thương tật cho bản thân.

4. Tài chính năm 2020 cho người tuổi TỴ

Trong năm Canh Tý này, quý vị tuổi Rắn dễ kiếm thu nhập hơn từ những nguồn thu phụ, nghề tay trái. Còn nghề tay phải do có Canh Kim lộ xuất Thiên Tài nên bị cản trở, khó lòng thăng tiến. Đồng thời không nên chơi cờ bạc đỏ đen hoặc tham gia đầu tư mạo hiểm để không mang đến những tổn thất không đáng có cho bản thân. Nếu muốn dư dả hay chăm chỉ làm ăn, đừng sa vào chơi bời, có như thế mới mong ra có của dư của để trong năm 2020.

Xem tử vi 2020 cho tuổi TỴ sinh năm 1953, 1965, 1977, 1989, 2001-2

Xem tử vi 2020 cho tuổi KỶ TỴ sinh năm 1989

Vận niên của người tuổi Rắn trong năm 2020 không tồi, có thể xoay chuyển được vận mệnh của bản thân nếu có nổ lực và nắm bắt cơ hội. Trong năm này, quý vị cũng có thể tiến hành khởi nghiệp, nhưng nhớ tham khảo ý kiến từ những người đi trước, tránh đầu tư hết vốn hết liếng gây ra sự mạo hiểm không nhỏ cho bản thân. Quý vị cũng có thể hợp tác với những người có những khuyết điểm trái ngược với mình để có thể bổ sung cho nhau, có vậy mới sinh lợi cho bản thân mình nhiều hơn. Đặc biệt phải biết người biết ta để không phải hao tốn thời gian vào những người, những chuyện quá xa tầm với.

KỶ TỴ – NỮ MẠNG

Nhìn chung nữ mạng Kỷ Tỵ trong năm 2020 có sao Thổ Tý chiếu mạng nên mọi việc đều phải hết sức cẩn thận, nhất là vào tháng 1 và tháng 8 âm lịch khiến họ khó lòng tránh khỏi những ưu phiền, ngủ thường nằm mơ thấy chuyện không hay, kinh doanh buôn bán không thuận lợi. Ngoài ra nữ mạng cũng cần đề phòng tiểu nhân hãm hại trong công chuyện làm ăn cũng như gia đạo có nhiều bất an khiến lòng buồn phiền.

KỶ TỴ – NAM  MẠNG

Nam mạng Kỷ Tỵ trong năm 2020 được sao Thái Dương chiếu mạng nên vận niên nhìn chung khá tốt lành, nhiều tin vui và tài lộc được mang đến. Mọi sự đều được hanh thông theo ý muốn, an khang thịnh vượng. Tuy nhiên nam mạng Kỷ Tỵ sinh năm 1989 cần chú ý giứ gìn sức khỏe để không bị bệnh tật, đau ốm vào những tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi TÂN TỴ sinh năm 2001

Vận khí trong năm của người tuổi Tân Tỵ khá tốt, nếu bền gan vững chí sẽ đạt được mục tiêu mong muốn. Quý vị sẽ được quý nhân giúp đỡ, đạt được thành quả tốt nhưng đừng vì thế mà vội kiêu căng, ngạo mạn. Chuyện học hành cũng khá suôn sẻ, luôn được thầy cô và bạn bè yêu mến. Khi có người khác giới tỏ tình, người tuổi Tân Tỵ đừng vội nhận lời ngay mà nên cho bản thân mình và người ấy một thời gian thử thách.

TÂN TỴ – NỮ MẠNG

Năm 2020, nữ mạng Tân Tỵ có sao Văn Hớn chiếu mạng nên mọi chuyện đều được ở mức trung bình, phòng thương tật, đau ốm. Đặc biệt hãy kiềm chế tính khí nóng nảy để không mang đến những chuyện kiện tụng, tranh chấp. Đồng thời phải cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói để không tự rước họa vào thân. Nếu nữ mạng mang thai thì nên đặc biệt chú ý bản thân trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

TÂN TỴ – NAM MẠNG

Nam mạng Tân Tỵ có sao Thổ Tú chiếu mạng nên mọi chuyện sẽ không được thăng tiến như ý muốn mà chỉ ở mức trung bình. Đồng thời hãy chú ý giữ gìn sức khỏe để không bị hung khí làm cho suy yếu. Sao Thổ Tú chiếu mạng làm cho nam mạng Tân Tỵ ngủ không ngon giấc, khi ngủ lại hay mơ gặp chuyện chẳng lành. Ngoài ra cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, gia đình có nhiều chuyện không vui mang đến.

Xem tử vi 2020 cho tuổi QUÝ TỴ sinh năm 1953

Trong năm 2020, để gặt hái thêm nhiều thành công và không phải buồn phiền vì những chuyện không đáng có thì người tuổi Quý Tỵ nên hạn chế lo chuyện không liên quan đến mình. Vì những kẻ xấu luôn thừa cơ để thêm thắt, thêu dệt những tin đồn vô căn cứ cho chính mình. Trong mọi việc đều dùng tâm – trí mà đối đãi, tức là luôn bao dung và suy nghĩ chín chắn trước khi kết giao bằng hữu, kẻo bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt. Ngoài ra người tuổi Quý Tỵ cũng cần chú ý sức khỏe để không mắc những bệnh liên quan đến xương khớp, dạ dày.

QUÝ TỴ – NỮ MẠNG

Trong năm Canh Tý, tình cảm của nữ mạng Quý Tỵ không được tốt do gia can không thuận hòa. Đặc biệt giữ gìn sức khỏe của mình để không phải tiêu pha quá nhiều cho việc chữa bệnh. Về mặt tình cảm thì có sự bất hòa nhưng về mặt làm ăn thì lại có vận tài lộc không nhỏ. Chú ý sức khỏe để không bị bệnh liên quan đến đường huyết.

QUÝ TỴ – NAM MẠNG

Năm 2020, nam mạng Quý Tỵ được sao Thái Dương chiếu mạng nên tình cảm gia đạo khá mặn nồng, khắng khít, không những thế mà còn có thể có thêm tin vui về người. Chú ý chi tiêu, dù có làm ra nhiều tiền nhưng cũng cần tiết kiệm. Tuy nhiên đường sức khỏe trong năm 2020 của quý ngài Quý Tỵ lại không mấy thuận lợi như con đường tài lộc. Vì thế hãy giữ gìn sức khỏe và tinh thần được ổn định để không làm bất an cho con cháu.

Xem tử vi 2020 cho tuổi ẤT TỴ sinh năm 1965

Vận mệnh của những người tuổi Ất Tỵ trong năm 2020 rất kém, vi thế quý vị hãy cân nhắc thật kĩ lưỡng trước khi thay đổi công việc cũng như chỗ làm. Đừng vì sỉ diện hay một phút nóng nảy của bản thân mà muốn đổi là đổi. Người tuổi Rắn sinh năm 1965 thay vì tham gia đầu tư lớn vào một lĩnh vực nào đó thì hãy tiết kiệm, tích lũy khoản đó trong năm Canh Tý này. Đặc biệt cẩn thận chi tiêu, tránh chuyện vung tay quá trán hoặc mua sắm quá đà. Trong các mối quan hệ bạn bè cũng cần cẩn thận, phải biết chọn bạn mà chơi. Trong làm ăn hãy kiên trì, bền chí, đừng vội nản lòng để có thể gặt hái thành công về sau.

ẤT TỴ – NỮ MẠNG

Nữ mạng Ất Tỵ trong năm 2020 có sao Văn Hớn chiếu mạng chủ về rối rắm, tai nạn, công việc làm ăn cũng chỉ ở mức trung bình. Trong chuyện kinh doanh làm ăn có thể có người phá hoại. Về sức khỏe hãy cẩn thận những căn bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Xấu nhất là váo tháng 2 và tháng 8 âm lịch phải cẩn trọng trong lời nói và việc làm để không mang họa liên quan đến pháp luật, kiện tụng, tranh chấp.

ẤT TỴ – NAM MẠNG

Nam mạng Ất Tỵ trong năm Canh Tý gặp sao Thổ Tú chủ về rối rắm, tai nạn. Quý ngài không nên thay đổi công chuyện làm ăn trong năm này và cẩn thận chi tiêu, tránh làm hao tốn tiền của hơn mức làm ra. Tuy nhiên năm 2020 lại là một năm tình cảm mặn nồng bên vợ con của nam nhân Ất Tỵ. Quý ngài không nên chăn nuôi vì dễ dẫn đến thua lỗ. Xấu nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi ĐINH TỴ sinh năm 1977

Nếu những năm trước những người tuổi Đinh Tỵ đã không ngừng bền chí xây dựng thì năm 2020 chính là một năm cho họ gặt hái những thành quả tốt đẹp. Quý vị đừng nên có tư tưởng đứng núi này mà trông núi nọ, thay vào đó hãy tập trung hơn vào chuyên môn để khi có cơ hội sẽ được thăng quan tiến chức. Về các mối quan hệ từ bạn bè đến tình yêu đều phải cư xử hòa nhã để không làm tiểu nhân ganh ghét, hãm hại. Người tuổi Rắn sinh năm 1977 nên dành nhiều thời gian cho người thân và vợ chồng của mình, đừng vì quá mải mê với những thành công đạt được mà làm tình cảm bị nhạt phai.

ĐINH TỴ – NỮ MẠNG

Nữ mạng Đinh Tỵ trong năm 2020 bị sao Thái Bạch chiếu mạng chủ về hao tài, tốn của và bệnh tật, đau ốm. Những quý cô còn độc thân rất có thể sẽ tìm được chân mệnh thiên tử nhờ mai mối hoặc do tự tìm hiểu. Công việc làm ăn trong năm Canh Tý gặp nhiều thất bại, có thể gặp chuyện quan sự dẫn đến trắng tay. Xấu nhất là tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch. Đặc biệt cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, siêng năng làm việc thiện để hóa giải những điều xấu.

ĐINH TỴ – NAM MẠNG

Năm 2020, nam mạng tuổi Đinh Tỵ được sao Thái Âm chiếu mạng nên sẽ có thêm nhiều tin vui, tài lộc và may mắn trong cuộc sống và có những tin vui do con cái mang lại. sao Thái Âm tốt nhất vào tháng 9 âm lịch. Mặt khác nam nhân Đinh Tỵ có hạn Diêm Vương nên dễ bị mất tiền, tranh chấp, kiện tụng lôi thôi. Nhưng nếu biết cách cương – nhu và làm ăn thì từ họa sẽ chuyển thành phước.

Quý vị vừa cùng Wiki Cách Làm xem tử vi 2020 cho tuổi TỴ sinh năm 1953, 1965, 1977, 1989, 2001 để có thể dự đoán phần nào tương lai, hậu vận về công việc làm ăn, sức khỏe và tình cảm của mình trong năm Canh Tý 2020. Hi vọng thông qua những luận giải trên sẽ mang đến cho quý vị cái nhìn tổng quát hơn để có thể sắp xếp các kế hoạch của mình sao cho thành công nhất có thể nhé!

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Tỵ chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Kỷ Tỵ 1989 32 Tử vi 2020 Kỷ Tỵ Nam Mạng Tử vi 2020 Kỷ Tỵ Nữ Mạng
Tân Tỵ 2001 20 Tử vi 2020 Tân Tỵ Nam Mạng Tử vi 2020 Tân Tỵ Nữ Mạng
Quý Tỵ 1953 68 Tử vi 2020 Quý Tỵ Nam Mạng Tử vi 2020 Quý Tỵ Nữ Mạng
Ất Tỵ 1965 56 Tử vi 2020 Ất Tỵ Nam Mạng Tử vi 2020 Ất Tỵ Nữ Mạng
Đinh Tỵ 1977 44 Tử vi 2020 Đinh Tỵ Nam Mạng Tử vi 2020 Đinh Tỵ Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi 2020 năm Canh Tý - Tuổi Tỵ.

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm: