Xem tử vi năm 2017 cho tuổi Ất Dậu Sinh năm 1945, 2005 Nữ Mạng

Bảng danh sách tử vi 2017 cho tuổi Dậu chi tiết

Tử Vi Và Tướng Số Cho Tuổi QUÝ DẬU sinh năm 1993

Tử Vi Và Tướng Số cho Người Tuổi Dậu

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Quý Dậu199325Tử vi 2017 Quý Dậu Nam MạngTử vi trọn đời Quý Dậu Nam MạngHướng Nhà Quý Dậu Nam MạngTử vi 2017 Quý Dậu Nữ MạngTử vi trọn đời Quý Dậu Nữ MạngHướng Nhà Quý Dậu Nữ Mạng
Ất Dậu200519451373Tử vi 2017 Ất Dậu Nam MạngTử vi trọn đời Ất Dậu Nam MạngHướng Nhà Ất Dậu Nam MạngTử vi 2017 Ất Dậu Nữ MạngTử vi trọn đời Ất Dậu Nữ MạngHướng Nhà Ất Dậu Nữ Mạng
Đinh Dậu19572017611Tử vi 2017 Đinh Dậu Nam MạngTử vi trọn đời Đinh Dậu Nam MạngHướng Nhà Đinh Dậu Nam MạngTử vi 2017 Đinh Dậu Nữ MạngTử vi trọn đời Đinh Dậu Nữ MạngHướng Nhà Đinh Dậu Nữ Mạng
Kỷ Dậu196949Tử vi 2017 Kỷ Dậu Nam MạngTử vi trọn đời Kỷ Dậu Nam MạngHướng Nhà Kỷ Dậu Nam MạngTử vi 2017 Kỷ Dậu Nữ MạngTử vi trọn đời Kỷ Dậu Nữ MạngHướng Nhà Kỷ Dậu Nữ Mạng
Tân Dậu198137Tử vi 2017 Tân Dậu Nam MạngTử vi trọn đời Tân Dậu Nam MạngHướng Nhà Tân Dậu Nam MạngTử vi 2017 Tân Dậu Nữ MạngTử vi trọn đời Tân Dậu Nữ MạngHướng Nhà Tân Dậu Nữ Mạng

Bạn đang theo dõi tử vi 2017 năm Đinh Dậu - Tuổi Dậu

Xem tử vi 2017 cho tuổi Ất Dậu hay còn gọi là tuổi Gà, sinh năm 1945, 20051 Nữ mạng . Trong bài viết này sẽ xem về các phương diện ngoại giao, việc làm, tài chính, tình cảm hay sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới  2017 Đinh Dậu có gì đặc biệt. Mời các bạn cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để có thể lường trước được những gì sắp xảy ra với mình trong năm 2017 này như thế nào nhé!

Xem tử vi năm 2017 cho tuổi Ất Dậu Sinh năm 1945, 2005 (Nữ Mạng)

Sao: Kế Đô: Ám muội, thị phi, buồn rầu

Hạn: Thiên Tinh: Bị thưa kiện, thị phi

Mệnh: Thủy gặp năm Hỏa: Không tốt

Hợp tuổi: Sửu, Tỵ,

Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Mão

Màu sắc: Hợp với màu: trắng, đen – Khắc với màu: vàng

xem-tu-vi-nam-2017-cho-tuoi-at-dau-sinh-nam-1945-2005-nu-mang

1. Về phương diện ngoại giao, việc làm

Tuế Giá nhập mệnh cho nên kinh doanh, vận tải khá phát triển. Quý nhân năm nay chủ yếu là Văn Xương, hỗ trợ cho lĩnh vực học hành, thi cử và thăng tiến trong sự nghiệp. Nếu biết giải quyết mọi chuyện thấu đáo thì vận trình sự nghiệp sẽ như cá gặp nước. Khối lượng công việc tuy nhiều nhưng bản mệnh vẫn có thể giải quyết dễ dàng. Dậu mang ngũ hành Kim cho nên có đặc điểm là biến đổi khá linh hoạt, tuy nhiên nhược điểm chí mạng đó chính là không kiên trì, không có tính độc lập nên cần phải rèn luyện nhiều hơn nữa.

2. Về phương diện tài chính

Thu nhập của người tuổi Dậu trong năm nay không tồi nhưng lại có Đại Hao hung tinh trực chiếu cho nên có điềm báo tổn hao tiền bạc. Tình hình đầu tư trong năm có khá nhiều biến động, phải đến những tháng cuối năm mới đi vào ổn định. Để thúc đẩy tài lộc dồi dào thì trong năm bạn hãy bài trí vật phẩm phong thủy là “Đào Vận Các Kim Lộc Đắc Bảo”. Ánh sáng của nó có tác dụng chiêu nạp tài khí vô cùng tốt, giúp cho tài lộc cả năm thăng tiến, bản mệnh gặp được nhiều may mắn, giảm thiểu tối đa tình trạng phá tài.

3. Về phương diện tình cảm

Năm nay có Tuế Giá cùng Dịch Mã nhập cung cho nên mệnh chủ có khá nhiều cơ hội phát triển các mối quan hệ của mình, vì vậy cần phải chủ động bắt các mối lương duyên nhé. Tuổi Dậu vốn khá thông minh, linh hoạt cho nên không khó để kết thân. Tuy nhiên Ngũ hành Kim lại khiến cho bạn đôi khi vô tâm và xa cách với mọi người xung quanh. Những người đã kết hôn hoặc có đôi có cặp chịu ảnh hưởng của năm tuổi cho nên dễ phạm phải đào hoa sát, vì vậy khi ra ngoài tiếp xúc với các đối tượng khác giới phải tỉnh táo, an phận thủ thường nếu không kẻ thứ ba rất dễ xuất hiện phá vỡ hạnh phúc gia đình.

4. Về phương diện sức khỏe

Nữ mệnh mang thai thì có thể hóa giải ảnh hưởng bất lợi từ năm tuổi mang lại, thúc đẩy vận trình cả năm. Tuy nhiên trong giai đoạn này cần hết sức chú ý tới vấn đề an toàn thực phẩm nhé, tránh bị ngộ độc đáng tiếc.

Năm tuổi cho nên những người tuổi Dậu cần phải chú ý tới các vấn đề liên quan tới dạ dày và da dẻ. Những triệu chứng thường gặp như là đi ngoài, dị ứng,… gây cho bạn không ít phiền não đấy. Không những vậy mà bạn còn phải thận trọng trong vấn đề đi lại. Tuế Giá nhập cung mệnh cùng Kiếm Phong xuất hiện nên có điềm báo sự cố bất ngờ xảy ra, đặc biệt là các tháng 1, 4, 7, 10 âm lịch.

4. Tổng kết

Những người tuổi Gà thường rất thực tế, họ biết cách tiếp cận cuộc sống bằng tầm nhìn khá rộng mở. Và họ có nhiều hy vọng với mong muốn mạnh mẽ là được thành công, sẵn sàng hy sinh và bất chấp để có thể xây dựng thành công hơn trong mọi lĩnh vực. Tuy vậy họ cũng là một người truyền thông rất tốt, tính tình khá tốt bụng và chỉ làm điều này duy nhất với người mà họ muốn thôi.

Những người tuổi Ất Dậu nữ mạng trong năm 2017 bị sao Thái Âm chiếu mệnh. Người có sao này chiếu vào thì việc làm ăn được phát đạt, mọi chuyện hanh thông trong tháng 9. Tuy nhiên đến tháng 11 âm lịch thì kỵ sinh đẻ dành cho nữ giới, thường hay gặp bệnh tật hơn là nam giới, bởi sao này cửu kiết thập nhứt ác. Nếu bị sao Thái Âm chiếu thì mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch bạn dùng 7 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây khấn vái: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, có như vậy thì mọi khó khăn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Bạn có thể quan tâm:

Bình luận
Xem tử vi năm 2017 cho tuổi Ất Dậu Sinh năm 1945, 2005 Nữ Mạng
2 (40%) 2 votes

(Visited 2,045 times, 1 visits today)