Xem tử vi năm 2017 cho tuổi Bính Tuất Sinh năm 1946, 2006 Nữ Mạng

Bảng danh sách tử vi 2017 cho tuổi Tuất chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Giáp Tuất199424Tử vi 2017 Giáp Tuất Nam MạngTử vi trọn đời Giáp Tuất Nam MạngHướng Nhà Giáp Tuất Nam MạngTử vi 2017 Giáp Tuất Nữ MạngTử vi trọn đời Giáp Tuất Nữ MạngHướng Nhà Giáp Tuất Nữ Mạng
Bính Tuất200619461272Tử vi 2017 Bính Tuất Nam MạngTử vi trọn đời Bính Tuất Nam MạngHướng Nhà Bính Tuất Nam MạngTử vi 2017 Bính Tuất Nữ MạngTử vi trọn đời Bính Tuất Nữ MạngHướng Nhà Bính Tuất Nữ Mạng
Mậu Tuất195860Tử vi 2017 Mậu Tuất Nam MạngTử vi trọn đời Mậu Tuất Nam MạngHướng Nhà Mậu Tuất Nam MạngTử vi 2017 Mậu Tuất Nữ MạngTử vi trọn đời Mậu Tuất Nữ MạngHướng Nhà Mậu Tuất Nữ Mạng
Canh Tuất197048Tử vi 2017 Canh Tuất Nam MạngTử vi trọn đời Canh Tuất Nam MạngHướng Nhà Canh Tuất Nam MạngTử vi 2017 Canh Tuất Nữ MạngTử vi trọn đời Canh Tuất Nữ MạngHướng Nhà Canh Tuất Nữ Mạng
Nhâm Tuất198236Tử vi 2017 Nhâm Tuất Nam MạngTử vi trọn đời Nhâm Tuất Nam MạngHướng Nhà Nhâm Tuất Nam MạngTử vi 2017 Nhâm Tuất Nữ MạngTử vi trọn đời Nhâm Tuất Nữ MạngHướng Nhà Nhâm Tuất Nữ Mạng

Bạn đang xem tu vi 2017 năm Đinh Dậu - Tuổi Tuất

Xem tử vi 2017 cho tuổi Bính Tuất hay còn gọi là tuổi Con Chó, sinh năm 1946, 2006 Nữ mạng . Trong bài viết này sẽ xem về các phương diện ngoại giao, việc làm, tài chính, tình cảm hay sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới  2017 Đinh Dậu có gì đặc biệt. Mời các bạn cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để có thể lường trước được những gì sắp xảy ra với mình trong năm 2017 này như thế nào nhé!

Xem tử vi năm 2017 cho tuổi Bính Tuất Sinh năm 1946, 2006 (Nữ Mạng)

Sao: Thủy Diệu: Tài lộc, Hưng thịnh và công danh

Hạn: Toán Tận: Tật bệnh, Hao tài

Mệnh: Thổ gặp năm Hỏa: Bình thường

Hợp tuổi: Dần, Ngọ,

Kỵ tuổi: Thìn, Sửu, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng – Khắc với màu: xanh

xem-tu-vi-nam-2017-cho-tuoi-binh-tuat-sinh-nam-1946-2006-nu-mang 1

1. Về phương diện ngoại giao, việc làm

Theo tử vi năm 2017 đây là một năm rực rỡ đối với những người tuổi Tuất. Tuy nhiên để đạt được kết quả tốt người tuổi này phải trải qua nhiều cay đắng ngọt bùi. Ban đầu hãy dành thật nhiều thời gian tập trung vào công việc, tránh những gánh nặng không đáng có. Để đảm bảo việc gì cũng thành công hãy lập cho mình một kế hoạch thật chi tiết để không bỏ sót việc gì.

2. Về phương diện tài chính

Tài vận của người tuổi Tuất trong năm 2017 khá tốt nên bạn không cần lo lắng quá về vấn đề tiền bạc. Nhờ các khoản đầu tư bên ngoài mà bạn có thêm nhiều thu nhập. Vấn đề đặt ra là bạn cần phải biết tận dụng cơ hội cho bản thân mình.

3. Về phương diện tình cảm

Con gái tuổi Tuất không lãng mạn trong tình yêu, thường gặp trắc trở trong yêu đương, song lại là người vợ tốt. Họ quan tâm chăm sóc chồng con, là bạn tốt của chồng và con.

Xem bói tình yêu nói rằng nếu bạn đã có một nửa cho mình thì năm nay hai bạn sẽ thêm gắn bó hơn. Còn trường hợp nếu bạn đã lập gia đình thì rất có thể sẽ xảy ra một số xung đột. Trong trường hợp này hãy giữ bình tĩnh để tránh gặp phải những chuyện không hay.

4. Về phương diện sức khỏe

Xét về vấn đề sức khỏe bạn hay gặp phải những triệu chứng như mất ngủ, đáng trí, đau dạ dày hay cảm thấy mệt mỏi. Hãy chú ý duy trì lối sống lành mạnh và dành cho mình thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Giữ gìn sức khỏe vốn là điều quan trọng.

Người tuổi Tuất hiểu rõ giá trị của tiền bạc, bởi vậy họ không xem nhẹ tiền bạc, càng không lãng phí tiền bạc. Từ đó có thể thấy, người tuổi Tuất “thích sống giản dị” tương đối nhiều. Người tuổi Tuất có kế hoạch tiết kiệm tiền, không tiêu xài hoang phí, cũng không tuỳ tiện mua sắm quần áo. Thời trẻ, họ tiết kiệm được nhiều tiền hơn những người khác, song đó không phải là keo kiệt mà là “đáng tiêu mới tiêu”.

Những công việc mang tính chất đối kháng và có thể giải quyết vấn đề một cách trực tiếp sẽ giúp người tuổi Tuất phát huy được hết tài năng, ưu điểm của mình. Họ cũng phù hợp với các công việc ít nhiều mang tính cạnh tranh và không chấp nhận tụt lại phía sau người khác. Với công việc được người khác giao phó hoặc nhờ vả, người tuổi Tuất sẽ luôn trung thực và cố gắng hoàn thành ở mức tốt nhất có thể. Họ cũng có khả năng tự kiềm chế, cố gắng làm tốt công việc ngay cả khi đang ở trong hoàn cảnh khó khăn nhất. Họ rất hợp với một số công việc như hộ lý, kế toán, nhân viên văn phòng, nhân viên công vụ hoặc luật sư. Ngoài ra, họ cũng có thể theo đuổi các công việc có liên quan đến khoa học, kỹ thuật. Một số ngành nghề khác cũng rất phù hợp với họ là chính- trị, triết học, bác sĩ, quan tòa, nhà văn hoặc giáo viên.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Tuất năm nay 2017 nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm.

Bạn có thể quan tâm:

Bình luận
Xem tử vi năm 2017 cho tuổi Bính Tuất Sinh năm 1946, 2006 Nữ Mạng
Bình chọn cách làm

(Visited 677 times, 2 visits today)