Xem tử vi năm 2018 cho tuổi Giáp Dần Sinh năm 1974 Nữ Mạng

Bảng danh sách tử vi 2017 cho tuổi Dần chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Bính Dần198632Tử vi 2017 Bính Dần Nam MạngTử vi trọn đời Bính Dần Nam MạngHướng Nhà Bính Dần Nam MạngTử vi 2017 Bính Dần Nữ MạngTử vi trọn đời Bính Dần Nữ MạngHướng Nhà Bính Dần Nữ Mạng
Mậu Dần199820Tử vi 2017 Mậu Dần Nam MạngTử vi trọn đời Mậu Dần Nam MạngHướng Nhà Mậu Dần Nam MạngTử vi 2017 Mậu Dần Nữ MạngTử vi trọn đời Mậu Dần Nữ MạngHướng Nhà Mậu Dần Nữ Mạng
Canh Dần195068Tử vi 2017 Canh Dần Nam MạngTử vi trọn đời Canh Dần Nam MạngHướng Nhà Canh Dần Nam MạngTử vi 2017 Canh Dần Nữ MạngTử vi trọn đời Canh Dần Nữ MạngHướng Nhà Canh Dần Nữ Mạng
Nhâm Dần196256Tử vi 2017 Nhâm Dần Nam MạngTử vi trọn đời Nhâm Dần Nam MạngHướng Nhà Nhâm Dần Nam MạngTử vi 2017 Nhâm Dần Nữ MạngTử vi trọn đời Nhâm Dần Nữ MạngHướng Nhà Nhâm Dần Nữ Mạng
Giáp Dần197444Tử vi 2017 Giáp Dần Nam MạngTử vi trọn đời Giáp Dần Nam MạngHướng Nhà Giáp Dần Nam MạngTử vi 2017 Giáp Dần Nữ MạngTử vi trọn đời Giáp Dần Nữ MạngHướng Nhà Giáp Dần Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi 2017 năm Đinh Dậu - Tuổi Dần

Quý cô tuổi Giáp Dần Sinh năm 1974 Nữ Mạng có những thay đổi gì trong năm 2018 Mậu Tuất ? hãy tìm hiểu sau đây về một số phương diện sức khỏe, sự nghiệp, tình cảm,… Lưu ý thông tin chỉ có tính chất tham khảo.

Tổng quát

Năm 2018 này Quý Cô tuổi Giáp Dần vẫn chứng tỏ mình là người thông minh, năng nổ. Có đầu óc, có khả năng chỉ huy chẳng kém gì bậc mày râu. Bên ngoài nhu hòa nhưng bên trong cương cường, ý chí khó có ai lay chuyển. Tánh tình rộng rãi, sẵn sàng giúp đỡ người dưới nhưng lại cứng rắn với người trên. Trong giao tiếp rất khôn ngoan, sẽ thành công trong đường xây dựng sự nghiệp.

Sự nghiệp

Môi trường sinh hoạt tương đối xuôi thuận, sự nghiệp ổn định. Gia đình, sức khỏe, dù có vài việc rối rắm hay bản thân ốm đau cũng mau khắc phục. Đối với Quý Cô, mạng Thủy thăng trong danh lộc, sức khỏe được bồi đắp. Tuy nhiên, Sao Hạn bất an, chỉ nên an phận thủ thường, làm việc trong tầm tay, vẫn lợi nhuận dễ dàng. Với sức khỏe không tốt và nhất là vận niên xấu, nên tránh việc đua chen, tranh thắng.

Đây là đây là năm có nhiều trắc trở, khó khăn, nhất là sức khỏe. Đừng nên tranh thắng trong mọi tình huống thì sự nghiệp vẫn vững vàng, dù không tiến nhanh, vẫn có phần ổn định.

Sức khỏe

Năm 2018 sức khỏe của các quý cô se rất thất thường. Cần quan tâm về đường máu huyết và bệnh phụ khoa. Nếu có thai nghén phải cẩn thận nhiều hơn.Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nên tạo thêm việc thiện để “Phước sanh thì Họa lùi”.

Tình cảm

Cuộc sống biến động, tình cảm cũng kém phần vui tươi. Nếu đã có gia đình, nên quan tâm nhiều hơn đến chồng con. Đừng vì công việc khó khăn mà có thái độ nóng nảy với chồng con.

Đối với Quý Cô độc thân Hồng Đào ngộ không, quan hệ tình cảm bất lợi, bị tai tiếng, phiền não nhiều hơn. Quý Cô có nhiều cơ hội quen biết nhiều người, nhưng năm nay không thuận, kết hôn gặp nhiều chống trái. Dù có lời “thề non, hẹn biển” cũng khó thành.

Nhìn chung năm 2018 sẽ là một năm tương đối khó khăn với các quý cô Giáp Dần. Các cô cần chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt để có thể giải quyết các vấn đề xảy ra.

Bạn có thể quan tâm:

Bình luận

(Visited 71 times, 1 visits today)