Xem tử vi năm 2018 cho tuổi Nhâm Tuất Sinh năm 1982 Nữ Mạng

Xem nhanh tử vi quý cô tuổi Nhâm Tuất Sinh năm 1982 Nữ Mạng trong năm 2018 Mậu Tuất, đây là năm không tốt quý cô cần chú ý nhiều điều và cẩn trọng trong công việc cũng như cuộc sống.

Xem tử vi năm 2018 cho tuổi Nhâm Tuất Sinh năm 1982 Nữ Mạng-1

MẠNG : Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

SAO: Kế Đô: ốm đau, hao tốn

HẠN: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẠN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Nhâm gặp Mậu: Tương khắc, bất an

ĐỊA CHI : Tuất gặp Tuất: Tam tai, bất an

 

Tổng quan

Quý Cô tuổi Nhâm Tuất phần nhiều là con người thông minh, hoạt bát, làm việc nhiệt tình. Với tinh thần tự lực, thích tự do, đa phần Quý Cô đi vào đời sớm, công danh sự nghiệp gặp nhiều sóng gió, tình duyên cũng không được như ý, ngoại trừ sanh thuận Thu, Đông được an nhàn.

Quý Cô phù hợp với đám đông, thích hoạt động, khả năng dám nhận những công việc mà người khác không dám làm. Rất thích hợp với các ngành kinh doanh, văn nghệ, báo chí..

Sự nghiệp

Quý Cô gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, sinh rối rắm, tai tiếng. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Cô mạng Thủy không gây nhiều thiệt hại, mọi khó khăn người giúp sức hóa giải.

Hạn gặp Thiên Tinh, dễ tranh chấp, kiện thưa và đường tình duyên bất ổn. Nên cẩn thận trong mọi công việc giấy tờ, giao tế và dè dặt trong lời nói.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa Tam Tai cuộc sống không được như ý, công danh trắc trở, mưu sự khó thành. Gia đình, sức khỏe không có gì đổi thay nhưng khó tránh xáo trộn bất lợi.

Vận niên Cẩu cuồng Phong bất lợi công việc và giao tiếp. Dễ gặp chuyện nghịch ý, nóng giận, dễ sinh sai lầm. Vì quyết định vội vàng.

 

Tài chánh lợi tức thất thường lúc nhiều lúc thấp nhưng không lo thiếu hụt vì đã có Thiên Trù, tuy không có phần tích lũy nhưng cũng dư dùng.

Năm nay hợp Ngũ Hành, Tiểu Hạn khá tốt nhưng Sao, Vận yếu kém, cuộc sống có phần rối rắm, khó khăn, nhưng không hẳn thất bại. Chính yếu tố này cản trở sự thành công của Quý Cô. Vì vậy, có thể nói đây là năm rối rắm, đa đoan nhưng sự nghiệp vẫn vững vàng.

Tình cảm

Sao Vận chú ý khi có nhiều bất ổn, cuộc sống tình cảm không được an vui. Nếu đã có gia đình, nên cố gắng xây đắp mái ấm. Quan tâm nhiều hơn đến chồng con.

Nếu giao tiếp với nam phái lại càng phải cẩn thận. Quý Cô đã có gia đình, cũng vẫn có người kết thân. Dù Quý Cô đứng đắn nhưng cũng dễ bị tai tiếng, có thể gây bất hòa trong cuộc sống vợ chồng.

Với Quý Cô độc thân chú ý trong giao tiếp, dễ bị mang tai tiếng và làm nản lòng người muốn đến với Quý Cô. Mặc dù Hồng, Đào là số của Quý Cô, thường được nhiều người để ý, nhưng với Quả tú nhập Hạn, chuyện tình cảm không như ý.

Nếu đã có người như ý hãy tiến đến hôn nhân, năm nay tuy không thuận vì đang gặp Tam Tai, nhưng cưỡng cầu vẫn được vì không gặp Hung niên.

Quý Cô hạp với người tuổi Đinh Tỵ (42 tuổi), Bính Ngọ (53 tuổi), Nhâm Tuất (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (34 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi).

Sức khỏe

Sao Vận không tốt, sức khỏe thất thường, cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa, đặc biệt phòng tai nạn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không có gì trầm trọng.

Xuất hành : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng

– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Tuất chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Giáp Tuất199427Tử vi 2020 Giáp Tuất Nam MạngTử vi 2020 Giáp Tuất Nữ Mạng
Bính Tuất200615Tử vi 2020 Bính Tuất Nam MạngTử vi 2020 Bính Tuất Nữ Mạng
Mậu Tuất195863Tử vi 2020 Mậu Tuất Nam MạngTử vi 2020 Mậu Tuất Nữ Mạng
Canh Tuất197051Tử vi 2020 Canh Tuất Nam MạngTử vi 2020 Canh Tuất Nữ Mạng
Nhâm Tuất198239Tử vi 2020 Nhâm Tuất Nam MạngTử vi 2020 Nhâm Tuất Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi 2020 năm Canh Tý - Tuổi Tuất

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 8736