Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 Nữ Mạng

Bạn là nữ sinh năm 1985, tuổi Ất Sửu, bạn muốn biết trong năm Kỷ Hợi 2019 sắp tới, cuộc sống, vận mệnh, tài lộc và tình cảm của mình sẽ như thế nào, năm mới có gì may mắn và những điều không may để tránh né. Tất cả sẽ được giải đáp thông qua tử vi năm 2019 cho tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 nữ mạng dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy. Cùng xem qua dưới đây!

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 nữ mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 Nữ Mạng-1

1. Tổng quan người tuổi Ất Sửu (1985) nữ mạng năm 2019

Tử vi năm 2019 tuổi Ất Sửu nữ mạng có sao Thái Bạch chiếu mạng và gặp hạn Thiên La. Sao chiếu mệnh là hung tinh rất mạnh chủ về hao tài tốn của. Còn hạn tuổi cho thấy sẽ xuất hiện đau ốm bệnh tật, cả 2 báo hiệu một năm 2019 rất khó khăn với người sinh năm 1985. Vì thế, nữ Ất Sửu phải hết sức cẩn thận về vấn đề sức khỏe.

Xem vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng có được vận niên tốt nhưng ngũ hành lại đi vào sinh xuất. Tất cả những yếu tố tốt xấu sẽ hạn chế lẫn nhau, nhưng vẫn có thể phát huy được đặc tính cơ bản của mình lên chủ mệnh.

2. Về sự nghiệp người tuổi Ất Sửu (1985) nữ mạng năm 2019

Theo lá số tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2019 này sẽ gặp các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, Bộ Tứ Linh, Thiên Mã, Lộc Tồn… là các sao dự báo có sự thăng tiến trong sự nghiệp và tài vận rất hanh thông, sẽ được thăng chức, thay đổi vị trí làm việc theo chiều hướng tốt, được khen thưởng, tôn vinh. Tuy nhiên, do nữ tuổi 1985 bị hung tinh là Sao Thái Bạch chiếu mệnh nên đặc biệt các tháng 2, 5 và tháng 8 âm công việc của nữ tuổi này sẽ gặp nhiều trục trặc.

Theo đường khoa bảng chuyên môn, nữ Ất Sửu năm nay dễ thành công vì vừa thông minh lại vừa siêng năng nhẫn nại, sự nghiệp dễ tạo trước 30 tuổi. Lời khuyên: không nên theo ngành ngoại giao hoặc kinh doanh tự do vì khả năng giãi bày, giao tiếp bị hạn chế, khó đạt kết quả tốt.

3. Về tài vận người tuổi Ất Sửu (1985) nữ mạng năm 2019

Năm 2019 là năm tài lộc tương đối tốt đẹp đối với nữ Ất Sửu, bạn chỉ cần lỗ lực nhiều hơn nữa sẽ mang lại thành công nhiều hơn. Còn nếu bạn trái lại thì có thể gặp nhiều bất chắc, tiền bạc làm ra bao nhiêu thì cũng đều không giữ được.

4. Về tình duyên người tuổi Ất Sửu (1985) nữ mạng năm 2019

Theo tử vi năm 2019, nữ Ất Sửu có nhiều âu lo về tình cảm.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng vẫn có nhiều hạnh phúc, giúp nhau giải quyết khó khăn và chăm sóc nhau lúc đau ốm. Đây là thời gian cần sự gắn kết để vơi đi những buồn phiền vì danh lộc và khổ đau về tình cảm. Tuy nhiên, có Hỷ, Đường phù hội chiếu, vợ chồng có niềm vui về chỗ ở hay có dịp đi xa vui vẻ.

Nếu bạn còn độc thân, với Hồng, Hỷ ngộ Không, quan hệ tình cảm có nhiều niềm vui, nhưng “có cũng như không”, đôi lúc còn bị mang tai tiếng. Nếu muốn lập gia đình năm nay thì không được tốt vì đang ở Tam Tai không được tốt nhưng không đụng Hung Niên, vẫn miễn cưỡng thực hiện.

5. Về sức khỏe người tuổi Ất Sửu (1985) nam mạng năm 2019

Nữ Ất Sửu năm 2019 cần đề phòng các bệnh về hô hấp, lo âu, trầm cảm, mất ngủ dễ gặp phải. Ngoài ra cũng cần đề phòng bị mất trộm, lừa gạt về tài sản nhất là xe cộ, điện thoại.

Bên cạnh đó, năm nay may mắn được quý nhân phù trợ, sức khỏe của bạn tương đối tốt nếu biết chăm sóc bản thân nhưng bạn cũng không nên quá chủ quan nhé.

Giải đoán lá số tử vi 2019 tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 Nữ Mạng-2

– Năm sinh: 1985
– Tuổi âm: 35
– Mệnh: Hải Trung Kim
– Sao: Thái Bạch (Hao tài, đau ốm)
– Hạn: Thiên La (Tinh thần bất an)
– Niên vận: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt
– Địa chi: Sửu gặp Hợi (Tam Tai ốm đau, khó khăn)
– Thiên can: Ất gặp Kỷ (Bình Hòa, thuận thành)

1. Về cung mệnh

Theo Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy đây là một năm công việc làm ăn không có tiến triển. Đại Hạn 10 năm (từ 34 đến 43 tuổi) đây là đại hạn bắt đầu có sự thay đổi về đường công danh và có tin vui về con cái, tuy nhiên đại vận này tình cảm vợ chồng có sự bất hòa.

2. Về cung tiểu hạn

Tại cung mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Thái Tuế, Tràng Sinh đây là bộ sao tốt chủ về công việc thay đổi hay nơi ăn chốn ở hay có sự sửa sang nhà cửa.

3. Về cung tam hợp

Tam Hợp cung mệnh có các sao Long Trì, Lực Sỹ, Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về đau ốm có người giúp, tuy nhiên trong đó cũng có sao xấu Đại Hao, Quan Phù, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là bộ sao chủ về tiền bạc thất thoát sức khỏe không được tốt có bệnh về máu huyết xương khớp kém hay trong nhà có tang gia trong nhà.

4. Về cung chiếu

Cung xung chiếu mệnh có cá sao Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao xấu chủ về xe cộ cẩn thận, chân tay đề phòng, tiền bạc tiêu hao nhiều hay ốm đau lâu khỏi.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 nữ mạng theo từng tháng (âm lịch)

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 Nữ Mạng-3

– Tháng giêng: Trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn

– Tháng hai: Chuyện tình cảm vợ chồng không được tốt không nên đầu tư làm ăn

– Tháng ba: Sức khỏe quý bạn không được tốt đề phòng máu huyết

– Tháng tư: Được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát, đau ốm nhanh khỏi

– Tháng năm: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, ăn uống tiêu hóa không được tốt

– Tháng sáu: Trong nhà có chuyện vui may tuy nhiên chú ý mất mát tiền bạc của cải

– Tháng bảy: Đi xa nên chú ý xe cộ hay chân tay đề phòng có tỳ vết

– Tháng tám: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, ốm đau thì gặp được thầy thuốc

– Tháng chín: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới chú ý bệnh về xương khớp

– Tháng mười: Có quý nhân giúp đỡ về công việc, xuất hành đi xa có lộc về đường ăn uống

– Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn thì bị người phá hoại

– Tháng chạp: Có tin vui của người ở xa đi về hay trong nhà có tin vui tuy nhiên chú ý lời nói

Nhìn chung, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay nữ Ất Sửu có Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Kim, gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện một năm sức khỏe không được tốt, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều. Sao hạn không được tốt biểu hiện tiền bạc có sự tiêu pha nhiều tuy nhiên lại được vận niên giúp đỡ cũng giảm đi phần nào sự khó khăn. Chỉ cần biết cố gắng và bồi bổ sức khỏe thì mọi chuyện sẽ hóa rủi thành may. Chúc các nữ mệnh Ất Sửu năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Sửu chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Ất Sửu198536Tử vi 2020 Ất Sửu Nam MạngTử vi 2020 Ất Sửu Nữ Mạng
Đinh Sửu199724Tử vi 2020 Đinh Sửu Nam MạngTử vi 2020 Đinh Sửu Nữ Mạng
Kỷ Sửu194972Tử vi 2020 Kỷ Sửu Nam MạngTử vi 2020 Kỷ Sửu Nữ Mạng
Tân Sửu196160Tử vi 2020 Tân Sửu Nam MạngTử vi 2020 Tân Sửu Nữ Mạng
Quý Sửu197348Tử vi 2020 Quý Sửu Nam MạngTử vi 2020 Quý Sửu Nữ Mạng

Bạn đang theo dõi tử vi 2020 năm Canh Tý - Tuổi Sửu

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2137