Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 nam mạng

Trong năm 2019, nam Ất Tỵ có sao La Hầu chiếu mạng mang đến điềm hung, nhiều bệnh tật, thị phí, sầu muộn. Hạn tuổi thuộc Tam Kheo chủ về tai nạn thương tật nên phải cẩn thận đi lại. Tìm hiểu vận mệnh của nam Ất Tỵ dựa trên tử vi năm 2019 cho tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 nam mạng dưới đây để biết thêm chi tiết về sự nghiệp, tài vận, gia đạo, sức khỏe của các quý ông Ất Tỵ trong năm 2019 này.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 nam mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 nam mạng-1

1. Tổng quan người tuổi Ất Tỵ (1965) nam mạng năm 2019

Trong năm Kỷ Hợi 2019, nam mệnh Ất Tỵ có sao La Hầu chiếu mạng mang đến điềm hung, nhiều bệnh tật, thị phí, sầu muộn. Hạn tuổi thuộc Tam Kheo chủ về tai nạn thương tật nên phải cẩn thận đi lại, đặc biệt vào tháng 1, 2 âm lịch cần phải chú ý giữ gìn. Đây là dấu hiệu không tốt cho thấy năm 2019 sẽ là một năm khó khăn đối với các quý ông Ất Tỵ.

Năm nay, nam mệnh Ất Tỵ có vận niên Dương Thảo Ngạn tốt, ngũ hành đi vào tương sinh, điều này sẽ góp phần hóa giả các hung tinh ảnh hưởng, hạn chế những điều không tốt xảy ra.

Nam mệnh Ất Tỵ trong năm 2019 sẽ gặp các sao: Bạch Hổ, Quan Phù, Thái Tuế, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Phi Liêm, Thanh Long, Thiên Khốc, Tuế Phá, Thiên Hư, Điếu Khách, Tang Môn, Thiên Mã, Tướng Quân, Quốc Ấn, Phục Binh, Lộc Tồn… Các sao này ảnh hưởng không nhỏ đến các phương diện trong cuộc sống của các quý ông.

2. Về sự nghiệp tuổi Ất Tỵ (1965) nam mạng năm 2019

Năm nay, có sao La Hầu chiếu nên sự nghiệp và công việc làm ăn của các quý ông gặp khó khăn, trở ngại, không được thuận lợi. Ngoại giao không được tốt đẹp, nên cẩn thận lời ăn tiếng nói trong giao tiếp để tránh gây hiểu lầm ảnh hưởng đến tình cảm.

Trong năm 2019, nam Ất Tỵ làm ăn không được tốt cho nên cần cố gắng hết sức vào công việc hiện tại mới mong có được kết quả.

3. Về tài vận tuổi Ất Tỵ (1965) nam mạng năm 2019

Trong năm nay, nam Ất Tỵ may mắn được các sao Thanh Long, Thiên Mã, Lộc Tồn chiếu, các sao này chủ về tài lộc cho nên mặc dù làm ăn vất vả khó khăn nhưng vẫn thu lại được kết quả mong đợi, có những khoản tiền ngoài dự tính.

Các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, bộ Tứ Linh góp phần giúp các quý ông có cơ hội thăng tiến trong công việc, tạo nên danh vọng, được tôn vinh.

Mặc dù vậy, nhưng nếu không biết kiểm soát chi tiêu, tiêu xài quá đà thì sẽ làm hao tổn tài lộc, tiền bạc hao hụt. Không nên đầu tư vào các khoản lớn vì năm nay không may mắn cho các quý ông kinh doanh.

4. Về gia đạo tuổi Ất Tỵ (1965) nam mạng năm 2019

Bước sang năm 2019, công việc khó khăn, bận rộn, thường xuyên phải đi lại nên phải xa nhà, gia đạo chia cách. Một số người còn có dấu hiệu bất hào, cãi vã do có sự xuất hiện của các sao Hao bại tinh chủ về thị phi, mâu thuẫn, chia lìa.

Tình cảm gia đình rối ren, trong lòng có nhiều bất an, vợ chồng bất hòa có nhiều cãi vã, cần phải bình tâm giải quyết mọi chuyện theo hướng tốt nhất.

5. Về sức khỏe tuổi Ất Tỵ (1965) nam mạng năm 2019

Do có các sao Bạch Hổ, Thiên Mã nhập hạn chủ về hệ vận động, tứ chi nên các quý ông năm nay phải chú ý những bệnh xương khớp, đau nhức.

Ngoài ra còn có các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Tuế Phá, Điếu Khách, cẩn thận bị lừa gạt tài sản, mất trộm. Đặc biệt, do gặp hạn Tam Kheo nên phải đề phòng đi đến những nới đông người tránh bị xây xát.

Năm nay, nam Ất Tỵ gặp hạn xấu nên cần phải cúng hóa giải sao hạn. Vào ngày mùng 8 âm lịch, chuẩn bị các lễ vật: 9 cây nến, trái cây, hoa quả, trà, nước. Quay mặt theo hướng Đông khấn vái: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, hoặc đầu năm đến đền, chùa để cầu an.

Giải đoán lá số tử vi 2019 tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 nam mạng-2

– Năm sinh: 1965
– Tuổi âm: 55
– Mệnh: Phúc Đăng Hỏa gặp Mộc tương sinh (Tốt)
– Sao: La Hầu bệnh tật, thị phi (Xấu)
– Hạn: Tam Kheo xây xát tay chân (Nhẹ)
– Niên vận: Dương Thảo Ngạn (Tốt)
– Địa chi: Tuổi Tỵ gặp năm Hợi – Lục xung (Xấu)
– Thiên can: Ất gặp Kỷ – Tương khắc (Xấu)
– Tuổi hợp: Quý, Dậu, Sửu
– Tuổi khắc: Nhâm, Dần, Thân
– Màu hợp: Xanh lục, đỏ, hồng, tím
– Màu khắc: Đen, xanh nước.

1. Về cung mệnh

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy tiền bạc và làm ăn không mấy tốt. Đại Hạn 10 năm (Từ 46 đến 55 tuổi) có nhiều thuận lợi, đắc tài,đắc lộc, nhà cửa vẻ vang, vì vậy, Tiểu Hạn xấu nhưng được đại vận tốt thì cũng được hưởng phần nào.

2. Về cung tiểu hạn

Năm nay đóng tại Tọa thủ cung mệnh có sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt có bệnh do tâm linh, có chuyện buồn trong gia đình, hay trong họ hàng bạn bè.

3. Về cung tam hợp

Tại tam hợp mệnh có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Tràng Sinh, Long Trì đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về thay đổi nơi ăn chốn ở hay trong nhà có thêm người. Ngoài ra cũng còn bộ sao xấu Thái Tuế, Tiểu Hao, Quan Phù, Mộ đây là bộ sao chủ về có tiền bạc bị hao tán chú ý lời ăn tiếng nói ra ngoài cẩn thận gặp phải cửa quan.

4. Về cung chiếu

Tại Cung xung chiếu có các sao Tấu Thư, Tang Môn, Thai đây là bộ sao chủ về sự buồn phiền trong gia đình.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 nam mạng theo từng tháng (âm lịch)

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 nam mạng-3

– Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có nhiều tin vui đưa đến

– Tháng hai: Không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn chủ về gặp khó khăn nhiều

– Tháng ba: Chú ý sức khỏe không được tốt đau ốm thì lâu khỏi công việc thì trị trệ

– Tháng tư: Mọi việc hanh thông tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí, vợ chồng bất hòa

– Tháng năm: Tiền bạc tiêu pha nhiều ăn uống tiêu hóa không được tốt

– Tháng sáu: Trong nhà có tin vui về thêm người hay có người ở xa đi về

– Tháng bảy: Chú ý xe cộ đị lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết, sức khỏe kém

– Tháng tám: Có lộc về làm ăn tuy nhiên không nhiều, ra ngoài chú ý hạn sông nước

– Tháng chín: Sức khỏe không được tốt trong nhà có người già đau ốm hay có chuyện buồn

– Tháng mười: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ trong công việc

– Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn thì bị phá hoại

– Tháng mười hai: Gia đình thiếu hòa khí vợ chồng bất hòa công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Nhìn chung, tử vi năm 2019 cho tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 nam mạng cho thấy năm nay là một năm không thuận lợi đối với các quý ông Ất Tỵ, do sự xuất hiện của các hung tinh ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và sức khỏe bản mệnh. Tuy nhiên, các yếu tố về ngũ hành tương sinh và vận niên tốt nên phần nào khắc chế lại những điềm hung xảy ra. Đầu năm, quý ông nên cúng giải hạn để hạn chế những điều xấu xảy đến trong năm. Chúc các nam mệnh Ất Tỵ năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Tỵ chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Kỷ Tỵ198932Tử vi 2020 Kỷ Tỵ Nam MạngTử vi 2020 Kỷ Tỵ Nữ Mạng
Tân Tỵ200120Tử vi 2020 Tân Tỵ Nam MạngTử vi 2020 Tân Tỵ Nữ Mạng
Quý Tỵ195368Tử vi 2020 Quý Tỵ Nam MạngTử vi 2020 Quý Tỵ Nữ Mạng
Ất Tỵ196556Tử vi 2020 Ất Tỵ Nam MạngTử vi 2020 Ất Tỵ Nữ Mạng
Đinh Tỵ197744Tử vi 2020 Đinh Tỵ Nam MạngTử vi 2020 Đinh Tỵ Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi 2020 năm Canh Tý - Tuổi Tỵ.

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm: