Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 nam mạng

Trong năm 2019, nam tuổi Đinh Mão có sao Vân Hớn chiếu mạng không may mắn cho bản mệnh, thêm vào đó gặp hạn Thiên La dẫn đến tinh thần bất an. Tuy nhiên, nếu xét chung về tuổi Mão thì trong năm 2019 này lại là một năm rất vượng, đầy thuận lợi. Hãy cùng xem tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 nam mạng về tất cả các phương diện có gì may mắn hay bất an trong năm mới này.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 nam mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 nam mạng-1

1. Tổng quan người tuổi Đinh Mão (1987) nam mạng năm 2019

Năm 2019, nam Đinh Mão bị sao Vân Hớn chiếu mạng, đây là một hung tinh với nam giới, mọi việc làm ăn đều trung bìnhkhẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện thưa bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch xấu nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên, khó nuôi súc vật. Kèm theo đó là hạn Thiên La ốm đau không khỏi, bệnh do ma quỷ quấy phá ảnh hưởng đến sức khỏe và làm ăn, vợ chồng bất hòa.

Đứng về góc độ lá số Tử Vi thì sự dịch chuyển cung hạn năm có sự hội ngộ với nhiều cát tinh nên dù gặp sao xấu chiếu mệnh nhưng cơ hội phát triển sự nghiệp vẫn rất nhiều. Các sao hội chiếu trong hạn năm trên lá số Tử Vi bao gồm Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Trù, Cô Thần, Quả Tú, Điếu Khách, Thiên Mã, Tang Môn, Tấu Thư, Thiên Việt, Bạch Hổ, Thiên Khốc, Kình Dương, Đà La, Thái Tuế, Đường Phù, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Khôi…

2. Về sự nghiệp tuổi Đinh Mão (1987) nam mạng năm 2019

Do may mắn có quý nhân phù trợ nên nhận được nhiều thuận lợi trong sự nghiệp, thăng tiến, được lên làm chức vụ cao hơn như cấp quản lý. Trong năm, nhiều người sẽ được cử đi công tác, giao lưu, học hỏi, bận rộn, vất vả.

Vì năm này, các quý ông Đinh Mão bị hạn Thiên La nên công danh không được suôn sẻ cho lắm. Đồng thời do bị Vân Hớn chiếu mệnh nên quý anh cần hết sức cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình. Và hạn chế tránh mâu thuẫn, cãi vã và thị phi.

3. Về tài vận tuổi Đinh Mão (1987) nam mạng năm 2019

Tài chính năm này không mấy dư dả, tiền kiếm được nhiều cũng chi nhiều, đề phòng thất thoát tiền bạc vào việc lớn.

Tài vận có dấu hiệu khởi sắc nhưng khá chậm. Các khoản chi tiêu trong năm phát sinh nhiều, toàn khoản lớn như mua nhà cửa, xe cộ, sinh con đẻ cái…

4. Về tình duyên tuổi Đinh Mão (1987) nam mạng năm 2019

Đối với người đã lập gia đình, vì phải thường xuyên đi công tác nên không có thời gian quan tâm, chăm sóc vợ con, cuộc sống gia đạo có sự chia cắt tạm thời. Tuy nhiên, chuyện tình cảm năm nay có chuyển biến tốt hơn.

Đối với người còn độc thân, sẽ gặp được “ý trung nhân tâm đầu ý hợp” cùng nhau kết duyên. Chuyện tình cảm của tuổi Đinh Mão đa sắc, nhiều cung bậc cảm xúc. Vận đào hoa của người độc thân khá vượng, có nhiều người theo đuổi.

5. Về sức khỏe tuổi Đinh Mão (1987) nam mạng năm 2019

Năm nay các quý ông Đinh Mão cần đề phòng bệnh về hô hấp, tiêu hóa, tai nạn giao thông, thương tích, thú dữ tấn công. Do vào hạn Thiên La và nhiều sao hình pháp nên cần đề phòng tình trạng kiện cáo, rắc rối với luật pháp, phải nộp phạt, đóng thuế hao tốn tiền bạc…

Sức khỏe bình ổn nhưng vì tâm tư bất ổn, khó tránh tình trạng đau đầu, mệt mỏi, sụt cân. Cần có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ đầy đủ để giữ một sức khỏe tốt trong năm.

Giải đoán lá số tử vi 2019 tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 nam mạng-2

– Năm sinh: 1987
– Tuổi âm: 33
– Mệnh: Lư Trung Hỏa – Hỏa gặp năm Mộc là tương sinh (Tốt)
– Sao: Vân Hớn phòng bệnh viêm nhiễm, lở loét giải phẫu (Xấu)
– Niên vận: Xà hãm tỉnh (Rắn dưới giếng) Nhiều chuyện không may, chờ thời cơ.
– Địa chi: Tuổi Mão gặp năm Hợi là Tam hợp (Tốt)
– Thiên can: Năm Đinh gặp năm Kỷ là không sinh khắc (Bình thường)
– Tuổi hợp: Ất Hợi, Mùi
– Tuổi khắc: Giáp Tý, Ngọ
– Màu hợp: Xanh lục, đỏ, hồng, tím
– Màu khắc: Đen, xanh nước

1. Về cung mệnh

Tiểu Hạn đi vào Vương Địa ra ngoài luôn có quý nhân giúp đỡ tuy. Đại Hạn 10 năm (từ 26 đến 35 tuổi) Là đại vận có nhiều thay đổi về đường công danh sự nghiệp thăng trầm, tình cảm biến động, bất an. Tiểu Hạn chịu phần nào ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, nên dù đang ở vào Vượng Địa cũng gặp nhiều khó khăn cho nên tuổi Đinh Mão cần phải cố gắng nhiều mới mong hậu vận tốt lên được.

2. Về cung tiểu hạn

Đóng tại cung mệnh có các sao Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là các sao nói về cuộc sống tiền bạc không được tốt công việc làm ăn trong gia đình thì bị người khác phái hoại gặp nhiều khó khăn.

3. Về cung tam hợp

Tại cung tam Hợp mệnh có các sao Thiên Mã, Lực sỹ, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần, Tấu Thư, Tang Môn, Thai đây là bộ sao chủ về đi lại nhiều hay sức khỏe không tốt và trong nhà có nhiều chuyện buồn như có tang hay chân tay có thương tật.

4. Về cung chiếu

Tại cung xung chiếu có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao chủ về sự thất thoát tiền bạc gia đạo bất hòa hay có sự chia ly trong gia đình.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 nam mạng theo từng tháng (âm lịch)

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 nam mạng-3

Tháng giêng: Đầu năm sức khỏe không được tốt đi lại đi chuyển nhiều, chỉ cần quý anh 1987 chọn ngày tốt xuất hành đầu năm thì mọi việc sẽ luôn hanh thông.

Tháng hai: Công việc hanh thông, có lộc về làm ăn, có tin vui trong gia đình. Có một tin vui là năm 2019 quý anh rất được tuổi để sinh con thứ 1 thứ 2, thứ 3.

– Tháng ba: Tiền bạc chi tiêu nhiều chú ý ăn uống tiêu hóa không được tốt

– Tháng tư: Vì bản tính hào hoa nên ra ngoài được nhiều người khác phái chú ý tới

– Tháng năm: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, sức khỏe không được tốt

– Tháng sáu: Công việc hanh thông có lộc về làm ăn tuy nhiên ra ngoài chú ý miền sông nước

– Tháng bảy: Chú ý máu huyết lưu thông kém hay có bệnh về đau nhức mỏi xương khớp

– Tháng tám: Công việc hanh thông có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý trộm đạo quân gian

– Tháng chín: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc không được tốt có người phá hoại

– Tháng mười: Tình cảm vợ chồng không được tốt trong nhà thiếu hòa khí

– Tháng mười một: Có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay di chuyển đi lại nhiều

– Tháng mười hai: Tiền bạc kiếm ra nhiều nhưng cũng chi tiêu và hao tán nhiều.

Nhìn chung, tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 nam mạng bị sao xấu chiếu mạng nên không được may mắn về sức khỏe lẫn sự nghiệp. Dù vậy, trong năm các quý ông vẫn được quý nhân phù trợ thăng tiến nhưng cần phải sự nỗ lực không ngừng của bản thân mới mong thành công, chỉ cần luôn giữ một tinh thần tốt và ăn ngủ đều độ thì sức khỏe sẽ ổn định. Chúc các nam mệnh Đinh Mão năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Mão chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Đinh Mão198734Tử vi 2020 Đinh Mão Nam MạngTử vi 2020 Đinh Mão Nữ Mạng
Kỷ Mão199922Tử vi 2020 Kỷ Mão Nam MạngTử vi 2020 Kỷ Mão Nữ Mạng
Tân Mão195170Tử vi 2020 Tân Mão Nam MạngTử vi 2020 Tân Mão Nữ Mạng
Quý Mão196358Tử vi 2020 Quý Mão Nam MạngTử vi 2020 Quý Mão Nữ Mạng
Ất Mão197546Tử vi 2020 Ất Mão Nam MạngTử vi 2020 Ất Mão Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi năm 2020 Canh Tý - Tuổi Mão

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2965