Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 nam mạng

Năm 2019, nam Đinh Mùi có sao Thái Âm chiếu mệnh, đây là phước tinh cho cả nam lẫn nữ, chủ về danh lợi và hỷ sự. Gặp hạn Diêm Vương chủ về bệnh tật, ốm đau. Các phương diện như công danh, tài lộc, gia đạo, tình duyên, sức khỏe sẽ được nói rõ trong tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 nam mạng dưới đây. Hãy xem vận mệnh năm 2019 của các quý ông Đinh Mùi sẽ như thế nào.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 nam mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 nam mạng-1

1. Tổng quan người tuổi Đinh Mùi (1967) nam mạng năm 2019

Trong năm Kỷ Hợi 2019, nam mệnh Đinh Mùi có sao Thái Âm chiếu mệnh, đây là phước tinh cho cả nam lẫn nữ, chủ về danh lợi và hỷ sự, sao này tốt nhất vào tháng 9 nhưng lại kỵ tháng 10 âm lịch. Gặp hạn Diêm Vương chủ về bệnh tật, ốm đau. Tuy nhiên đối với nam giới, hạn này không nặng như với nữ giới.

Vận niên năm nay của quý ông Đinh Mùi rất tốt, ngũ hành sinh xuất cho thấy năm 2019 này sẽ là một năm tốt xấu đan xen, tài lộc dồi dào nhưng bị tiêu hao không nhỏ.

Sự dịch chuyển cung hạn trong tử vi làm cho nam Đinh Mùi năm nay sẽ gặp các sao: Đà La, Thiên Trù, Thiên Mã, Điếu Khách, Thiên Việt, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Tang Môn, Tấu Thư, Đường Phù, Quan Phù, Thiên Khôi, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ, Thiên Khốc, Thiên Phúc, Giải Thần, Tiểu Hao, Kình Dương… Những sao này ảnh hưởng không nhỏ đến các phương diện trong cuộc sống của quý ông trong năm nay.

2. Về sự nghiệp tuổi Đinh Mùi (1967) nam mạng năm 2019

Năm 2019 mở ra một năm mới cho sự nghiệp của các quý ông Đinh Mùi phát triển vượt trội, tuy có chút bận rộn nhưng sẽ mang lại thành quả đáng kể, nhiều người có khả năng được thăng chức, giữ vị trí quan trọng trong công ty. Nếu làm kinh doanh thì cơ hội thắng lợi cao.

Tình trạng cạnh tranh khốc liệt cũng diễn ra, dễ xảy ra tình trạng tranh chấp, kiện tụng, liên quan đến giấy tờ pháp lý, luật pháp. Mặc dù cạnh tranh mạnh nhưng các nam mệnh Đinh Mùi sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc và cuộc sống.

3. Về tài vận tuổi Đinh Mùi (1967) nam mạng năm 2019

Nhờ công việc thuận lợi, làm ăn khấm khá nên thu nhập ổn định, cuộc sống dư dả, nhà cao cửa rộng, có của ăn của để. Tuy nhiên, có nguy cơ hao tài do một số tinh tú ảnh hưởng.

Năm nay các quý ông Đinh Mùi sẽ hao tốn tài chính khá nhiều vào việc đầu tư kinh doanh, nhiều người đầu tư bất động sản, mua bán xe cộ hay những tài sản có giá trị lớn.

4. Về gia đạo tuổi Đinh Mùi (1967) nam mạng năm 2019

Vì công việc bận rộn nên nhiều người thường xuyên đi công tác, con cái đi học xa gia đạo chia cách tạm thời. Tình cảm vợ chồng không được thuận hòa do có nhiều sao mang tính chất xung đột, hình khắc nhập hạn nên vợ chồng hay có cãi vã, to tiếng.

Trong họ hàng có nguy cơ xảy ra rủi ro, đau yếu, bệnh tật, thậm chí có tang sự.

5. Về sức khỏe tuổi Đinh Mùi (1967) nam mạng năm 2019

Do gặp phải các sao Thiên Trù, Đại Hao, Tiểu Hao chủ về tiêu hóa nên các quý ông chú ý những căn bệnh liên quan đến thực phẩm, dinh dưỡng, ăn uống. Sự xuất hiện của các sao Thiên Khôi, Đà La, Thiên Khốc, Thiên Hư… làm cho nhiều người mắc chứng đau đầu, căng thẳng, suy giảm thị lực, hô hấp.

Bên cạnh đó, cần đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra như tai nạn giao thông, thú dữ tấn công, suy nhược cơ thể do làm việc quá sức.

Để cả năm bình an thì quý ông Đinh Mùi nên cúng giải hạn đầu năm. Vào ngày 26 âm từ 19 giờ đến 21 giờ mỗi tháng, lấy 7 cây nến, cùng hương, hoa, trà, quả. Bài vị cúng phải viết trên giấy màu vàng, quay mặt theo hướng Tây vái 7 vái và khấn: ” Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Giải đoán lá số tử vi 2019 tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 nam mạng-2

– Năm sinh: 1967
– Tuổi âm: 53
– Mệnh: Thiên Hà Thủy gặp Mộc sinh xuất (Xấu)
– Sao: Thái Âm may mắn, tài lộc (Tốt)
– Hạn: Diêm Vương bệnh đường máu huyết (Xấu)
– Niên vận: Hầu Thực Quả (Tốt)
– Địa chi: Tuổi Mùi gặp năm Hợi – Tam Hợp (Tốt)
– Thiên can: Đinh gặp Kỷ hao tổn
– Tuổi hợp: Mậu Thân, Canh Tuất
– Tuổi khắc: Giáp Tý, Bính Ngọ
– Màu hợp: Đen, Trắng
– Màu khắc: Đỏ, Xanh

1. Về cung đặt mệnh

Tiểu vận đi vào Sinh Địa cho nên bản mệnh quý ông rất vững gặp nhiều may mắn và có quý nhân giúp đỡ. Đại Hạn 10 năm (Từ 52 đến 61 tuổi) đại vận này là đại vận tốt giúp quý bạn có thể tạo cho mình sự nghiệp, tuy nhiên đại vận này quý bạn nên chú ý sức khỏe tình cảm vợ chồng không được tốt.

2. Về cung tiểu hạn

Đóng tại cung mệnh có các sao Thiên Mã, Lực sỹ, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần biểu hiện cho sự thay đổi công việc làm ăn hay có sự đi lại nhiều, ra ngoài quý bạn nên chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

3. Về cung tam hợp

Tam Hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Quan Đới đây là bộ sao tốt chủ về có người giúp đỡ trong công việc làm ăn. Ngoài ra cũng có các sao xấu như Tang Môn, Thai, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát tiền bạc, trong nhà có chuyện buồn như có tang trong họ hàng.

4. Về cung chiếu

Cung xung chiếu có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao chủ về sự thất thoát tiền bạc gia đạo bất hòa hay có sự chia ly trong gia đình.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 nam mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng Giêng: Đầu năm công việc gặp nhiều khó khăn, có người phá hoại sức khỏe kém

– Tháng 2: Công việc hanh thông tuy nhiên chú ý mất mát của cải

– Tháng 3: Tiền bạc hao tán công việc làm ăn không được tốt, không nên đầu tư làm ăn

– Tháng 4: Ra ngoài nên chú ý về phần sức khỏe, công việc làm ăn bình thường

– Tháng 5: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, trong gia quyến có người đau ốm, bệnh nặng

– Tháng 6: Có lộc về đường làm ăn tuy nhiên thì cũng đầu tư nhiều tiền vào công việc

– Tháng 7: Có bệnh về xương khớp, bệnh về tâm linh gây ra, công việc gặp khó khăn

– Tháng 8: Công việc hanh thông có lộc về làm ăn tuy nhiên chú ý dao kéo đâm phải

– Tháng 9: Công việc làm ăn có người phá hoại có bệnh về đường tiêu hóa tiền bạc kém

– Tháng 10: Có tin vui trong nhà hay trong dòng họ tuy nhiên thì sức khỏe không được tốt

– Tháng 11: Có sự mua sắm sửa sang lại nhà cửa hay đi chuyển đến nơi ở mới

– Tháng 12: Vì bản tính hào hoa cho nên ra ngoài được nhiều người để ý tới

Nhìn chung, tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 nam mạng cho thấy các quý ông Đinh Mùi năm nay rất phát triển về sự nghiệp, công danh, thuận buồm xuôi gió, thăng quan tiến chức, tài lộc đầy nhà. Về sức khỏe thì nên chú ý giữ gìn vì có nhiều sao nhập hạn không tốt gây những căn bệnh kéo dài liên quan đến hệ tiêu hóa, ăn uống. Đầu năm, quý ông nên cúng giải hạn để có một năm bình an. Chúc các nam mệnh Đinh Mùi năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Mùi chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Tân Mùi199130Tử vi 2020 Tân Mùi Nam MạngTử vi 2020 Tân Mùi Nữ Mạng
Quý Mùi200318Tử vi 2020 Quý Mùi Nam MạngTử vi 2020 Quý Mùi Nữ Mạng
Ất Mùi195566Tử vi 2020 Ất Mùi Nam MạngTử vi 2020 Ất Mùi Nữ Mạng
Đinh Mùi196754Tử vi 2020 Đinh Mùi Nam MạngTử vi 2020 Đinh Mùi Nữ Mạng
Kỷ Mùi197942Tử vi 2020 Kỷ Mùi Nam MạngTử vi 2020 Kỷ Mùi Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi 2020 năm Canh tý - Tuổi Mùi

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2241