Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 nữ mạng

Năm 2019, nữ Đinh Mùi có sao Thái Bạch chiếu mạng, đây là một hung tinh chủ về hao tốn tiền của, bản mệnh bị quấy phá. Năm nay các quý cô còn gặp hạn Thiên La chủ về ốm đau bệnh tật. Đây là một dấu hiệu không tốt của nữ mệnh Đinh Mùi năm 2019 này. Các phương diện như công danh, tài lộc, gia đạo, tình duyên, sức khỏe sẽ được nói rõ trong tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 nữ mạng dưới đây. Hãy xem vận mệnh năm 2019 của các quý cô Đinh Mùi sẽ như thế nào.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 nữ mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 nữ mạng-1

1. Tổng quan người tuổi Đinh Mùi (1967) nữ mạng năm 2019

Trong năm Kỷ Hợi 2019, nữ mệnh Đinh Mùi có sao Thái Bạch chiếu mạng, đây là một hung tinh chủ về hao tốn tiền của, trong kinh doanh nên cẩn thận bị kẻ khác quấy phá. Bị sao Thái Bạch chiếu phải đặc biệt đề phòng vào tháng 2, 5, 8 âm lịch. Năm nay các quý cô còn gặp hạn Thiên La chủ về ốm đau bệnh tật, đề phòng cảnh vợ chồng, con cái ly tán.

Vận niên năm nay của quý cô Đinh Mùi rất tốt, ngũ hành sinh xuất cho thấy năm 2019 này sẽ là một năm tốt xấu đan xen, tài lộc dồi dào nhưng bị tiêu hao không nhỏ.

Sự dịch chuyển cung hạn trong tử vi làm cho nữ Đinh Mùi năm nay sẽ gặp các sao: Thiên Việt, Tiểu Hao, Tang Môn, Thiên Hư, Tuế Phá, Điếu Khách, Thiên Mã, Thiên Trù, Đà La, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Khôi, Đường Phù, Tấu Thư, Thiên Phúc, Thiên Khốc, Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ, Hoa Cái, Phượng Các, Long Trì. Đại Hao, Giải Thần, Kình Dương… Những sao này ảnh hưởng không nhỏ đến các phương diện trong cuộc sống của quý cô trong năm nay.

2. Về sự nghiệp tuổi Đinh Mùi (1967) nữ mạng năm 2019

Bước vào năm 2019, các quý cô Đinh Mùi gặp phải nhiều bận rộn, bôn ba trong công việc, thường xuyên phải đi lại nhiều. Nhiều người gặp tình trạng cạnh tranh gay gắt trong kinh doanh, phải cố gắng nỗ lực, kiên cường mới có thể vượt qua được và giành chiến thắng.

Năm nay có sao Thái Bạch chiếu nên quý cô phải cẩn thận trong làm ăn, đề phòng có kẻ tiểu nhân quấy phá, cản trở. Giao tiếp thì nên cẩn thận trong lời nói tránh bị tai tiếng, thị phi, họa đến từ miệng.

3. Về tài vận tuổi Đinh Mùi (1967) nữ mạng năm 2019

Mặc dù việc làm ăn, kinh doanh gặp nhiều khó khăn nhưng quý cô vẫn có thu nhập ổn định. Tuy nhiên, năm nay gặp phải sự hao tài khá lớn nên tiền bạc thu về thì cũng có cái để chi. Chi vào những khoản đầu tư không hợp lý, mua bất động sản, xe cộ, tài sản có giá trị lớn.

Nhiều người còn vướng vào tranh chấp, kiện cáo, liên quan đến pháp luật, rắc rối thủ tục pháp lý, tuy nhiên nhờ có quý nhân giúp đỡ nên họ đều vượt qua được.

4. Về gia đạo tuổi Đinh Mùi (1967) nữ mạng năm 2019

Chuyện gia đình có chút bất hòa, rối rắm do tính chất công việc bận rộn, thường đi xa không có thời gian chăm lo gia đình, vợ chồng không có tiếng nói chung dẫn đến mâu thuẫn. Nhưng chỉ cần biết nhường nhịn và thấu hiểu nhau thì mọi chuyện được giải quyết êm đẹp, gia đình đầm ấm.

Trong họ hàng có nguy cơ xảy ra rủi ro, đau yếu, bệnh tật, thậm chí có tang sự.

5. Về sức khỏe tuổi Đinh Mùi (1967) nữ mạng năm 2019

Do năm nay gặp phải các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Đại Hao, Tiểu Hao, Thiên Trù, Thiên Khôi nên quý cô dễ mắc phải các chứng bệnh về hô hấp, tiêu hóa, căng thẳng, thị lực suy giảm. Bên cạnh đó, cũng cần đề phòng tai nạn thương tích xảy ra do đi lại, xe cộ, thú dữ tấn công. Sức khỏe không tốt do quỷ ma quấy phá.

Để cả năm bình an thì quý ông Đinh Mùi nên cúng giải hạn đầu năm. Vào ngày 15 âm lịch hàng tháng, lúc sao Thái Bạch giáng trần vào 19 giờ đến 21 giờ, lấy 8 cây nến, cùng hương, hoa, trà, quả, viết bài vị màu trắng: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Quay mặt hướng Tây khấn lạy 8 cái.

Giải đoán lá số tử vi 2019 tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 nữ mạng-2

– Năm sinh: 1967
– Tuổi âm: 53
– Mệnh: Thiên Hà Thủy gặp Mộc sinh xuất (Xấu)
– Sao: Thái Bạch hao tài, đau ốm (Xấu)
– Hạn: Thiên La tinh thần bất an (Xấu)
– Niên vận: Hầu Thực Quả (Tốt)
– Địa chi: Tuổi Mùi gặp năm Hợi – Tam Hợp (Tốt)
– Thiên can: Đinh gặp Kỷ hao tổn
– Tuổi hợp: Mậu Thân, Canh Tuất
– Tuổi khắc: Giáp Tý, Bính Ngọ
– Màu hợp: Đen, Trắng
– Màu khắc: Đỏ, Xanh

1. Về cung đặt mệnh

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy công việc làm ăn không được tốt. Đại Hạn 10 năm (Từ 52 đến 61 tuổi). Đây là đại hạn có nhiều biến đổi trong cuộc sống của quý bạn công việc làm ăn có nhiều biến đổi và có tin vui trong gia đình.

2. Về cung tiểu hạn

Tiểu Hạn năm nay có các sao Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về xe cộ đi lại chú ý cẩn thận công việc làm ăn không được tốt chú ý bệnh tật đau ốm thì lâu khỏi.

3. Về cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Hỷ Thần, Quan Đới đây là bộ sao chủ tốt chủ về trong nhà có tin vui tuy nhiên trong đó cũng có sao xấu như Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần, Tang Môn đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều có chuyện buồn trong gia đình hay có tang trong nhà.

4. Về cung chiếu

Cung xung chiếu có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Thái Tuế, Tràng Sinh đây là bộ sao chủ về thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc có sự thay đổi đi lại nhiều.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 nữ mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng Giêng: Tiền bạc tiêu pha nhiều ăn uống tiêu hóa không được tốt

– Tháng 2: Công việc làm ăn không được may mắn chú ý có người phá hoại trong công việc

– Tháng 3: Ra ngoài chú ý sức khỏe hay có sự buồn phiền, chú ý chân tay có tỳ vết

– Tháng 4: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới tuy nhiên không được nhiều

– Tháng 5: Có bệnh về xương khớp hay bệnh do quỷ ma quấy phá

– Tháng 6: Có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên thì chú ý đeo kéo đâm phải chân ta

– Tháng 7: Tiền bạc tiêu hao nhiều hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn như không thu hồi vốn

– Tháng 8: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên quý bà chú ý gia đạo bất hòa

– Tháng 9: Có sự sửa sang nhà cửa hay có sự di chuyển thay đổi chỗ làm ăn

– Tháng 10: Có sự xuất hành đi xa tuy nhiên thì đầu tư tiền bạc thì nên chú ý

– Tháng 11: Sức khỏe không được tốt cẩn thận có tang trong họ hàng thân thuộc

– Tháng 12: Mọi việc hanh thông công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, cát lợi

Nhìn chung, tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 nữ mạng cho thấy các quý cô năm nay không được thuận lợi trong việc làm ăn do có ảnh hưởng của sao Thái Bạch chiếu. Mặc dù kinh doanh gặp nhiều vất vả nhưng cũng mang về tài lộc, kiếm tiền nhiều thì cũng chi nhiều nên quý cô phải cân nhắc trong chi tiêu cho hợp lý, tránh đầu tư vào các khoản vô nghĩa. Năm nay quý cô nên chú ý sức khỏe do có sự hội chiếu của nhiều tinh tú chủ bệnh tật, tai nạn. Đầu năm nên cúng giải hạn để cầu cả năm bình an. Chúc các nữ mệnh Đinh Mùi năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Mùi chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Tân Mùi199130Tử vi 2020 Tân Mùi Nam MạngTử vi 2020 Tân Mùi Nữ Mạng
Quý Mùi200318Tử vi 2020 Quý Mùi Nam MạngTử vi 2020 Quý Mùi Nữ Mạng
Ất Mùi195566Tử vi 2020 Ất Mùi Nam MạngTử vi 2020 Ất Mùi Nữ Mạng
Đinh Mùi196754Tử vi 2020 Đinh Mùi Nam MạngTử vi 2020 Đinh Mùi Nữ Mạng
Kỷ Mùi197942Tử vi 2020 Kỷ Mùi Nam MạngTử vi 2020 Kỷ Mùi Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi 2020 năm Canh tý - Tuổi Mùi

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2208