Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 Nam Mạng

Năm 2019, nam mạng Đinh Sửu 1997 có sao Thái Dương chiếu mạng và gặp phải hạn Toán Tận. Trong tử vi, năm Kỷ Hợi 2019 là năm tốt đẹp của nam Đinh Sửu mang đến tài lộc, may mắn về sự nghiệp và công danh. Tuy nhiên, về nhiều phương diện khác trong năm nay sẽ như thế nào, tất cả sẽ được giải đáp trong tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nam mạng dưới đây.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nam mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 Nam Mạng-1

1. Tổng quan người tuổi Đinh Sửu (1997) nam mạng năm 2019

Năm 2019, nam Đinh Sửu do sao Thái Dương chiếu mệnh, đây là một phúc tinh. Nam Đinh Sửu có tính cách cần cù, chăm chỉ, chịu khó và là người có tham vọng rất lớn.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi 2019 tiểu vận đóng tại cung: Chấn, hành Mộc thuộc Đông Tứ Trạch. Đối với tuổi Đinh Sửu nam mạng 2019 là: Tương khắc: Xấu.

2. Về sự nghiệp người tuổi Đinh Sửu (1997) nam mạng năm 2019

Xét về ngũ hành trong năm 2019, bạn mạng Thủy gặp năm Mộc sinh xuất nên có phần bất lợi. Công việc, học hành tuy đạt kết quả như mong muốn nhưng quá trình tiến hành khá vất vả, gặp nhiều vất vả. Công danh, sự nghiệp dễ tụ, dễ tan.

Ra ngoài gặp nhiều may mắn có người giúp đỡ về công việc cũng như học hàn, kết giao được với nhiều bạn bè và người khác giới. Trong việc làm ăn nam Đinh Sửu nên chú ý chọn tuổi hợp làm ăn với mình để mang lại may mắn về tài lộc, làm ăn lộc phát.

3. Về tài vận người tuổi Đinh Sửu (1997) nam mạng năm 2019

Trong năm 2019, nhờ công việc may mắn, suôn sẻ nên các anh được lương bổng cao. Không lo ngại về tiền bạc. Đây cũng là năm để bạn khẳng định với mọi người về khả năng tài chính của mình. Tuy nhiên, tiền bạc vào nhiều ra cũng nhiều nhưng sung sướng hơn người, không bị lâm vào túng quẫn.

Mặc dù tiền bạc kiếm nhiều cũng tiêu pha nhiều, cần phải tích lũy để chuẩn bị cho những dự định lớn. Đôi khi bị gò bó trong khuôn khổ nhất định mà áp lực, sức khỏe giảm sút.

4. Về tình duyên người tuổi Đinh Sửu (1997) nam mạng năm 2019

Theo tử vi cho thấy chuyện tình cảm năm nay chưa ổn định. Người độc thân một phần hờ hững với chuyện tình cảm vì mải mê phấn đấu công việc, một phần vì đào hoa dữ đeo bám, nhân duyên khác giới kém sắc, gặp gỡ thì dễ nhưng khó thành đôi.

Đối với anh đã có gia đình, với nội Phục ngoại Tướng cùng Kinh, Đà, Mã hội, gia đình có nhiều thay đổi bất ổn. Các anh nên có thái độ nhường nhịn, êm dịu để giảm bớt tình trạng khắc khẩu, đừng để “chuyện bé xé ra to” gây thêm bất hòa. Với Thai, Quả nhập Hạn, gia đình có những bất lợi về con cái, hoặc chính Quý Anh thường vắng nhà, đi xa. Với Mã, Hỷ đồng cung, cũng có những niềm vui khi tài lộc vượng tăng, gia đình có những cuộc vui chơi thoải mái, các con có những thành tựu về học tập

5. Về sức khỏe người tuổi Đinh Sửu (1997) nam mạng năm 2019

Trong năm 2019 này, bản mệnh cần đề phòng bệnh tiêu hóa, hô hấp xảy đến bất ngờ. Năm nay nam tuổi Đinh Sửu gặp phải hạn Toán Tận vì vậy cần đề phòng chăm lo sức khỏe của bản thân.

Có khi gặp phải rắc rối về thủ tục pháp lý hoặc dây dưa kiện tụng, vướng mắc luật pháp, nên thận trọng.

Giải đoán lá số tử vi 2019 tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 Nam Mạng-2

– Năm sinh: 1997
– Tuổi âm: 23
– Mệnh: Giản Hạ Thủy gặp năm Mộc là Thắng lợi (Tốt)
– Sao: Thái Dương cầu danh tịnh cầu lợi và đức tiền tài (Tốt)
– Hạn: Toán Tận đề phòng tai nạn, bệnh mạch máu (Nhẹ)
– Niên vận: Thổ lộng nguyệt (Thỏ giỡn trăng: Năm đắc thế, nhiều may mắn)
– Địa chi: Tuổi Sửu gặp năm Hợi là không sinh khắc (Bình)
– Thiên can: Đinh gặp năm Kỷ không sinh khắc (Bình)

1. Về cung mệnh

Theo tử vi 2019 nam Đinh Sửu, cung mệnh có các sao như Long Trì, Quan Phù, Tiểu Hao gây bất lợi về vấn đề tiền bạc, tài chính. Trong năm có thể phải tiêu pha nhiều, gặp rắc rối về thủ tục giấy tờ, trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

2. Về cung tiểu hạn

Năm 2019, tiểu hạn đi vào đất Bình hòa, mọi việc duy trì ở mức bình ổn, không có sự bùng nổ hay đột phá. Bản mệnh nằm trong đại hạn chủ về sự thay đổi học hành, công việc, nơi ăn chốn ở. Điều này báo hiệu một năm khá nhiều sự dịch chuyển, chưa mưu cầu sự ổn định ngay được.

3. Về cung tam hợp

Nam Đinh Sửu năm nay có bộ sao như Hỉ Thần, Giải Thần, Phượng Các, Đường Phù, Đế Vượng, Tràng Sinh chiếu mệnh. Đây là các sao chủ về hỷ tín, có thêm nhân đinh hoặc sự thay đổi về nơi ăn chốn ở trong gia đình. Tuy nhiên, cung tam hợp cũng có các sao như Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Thái Tuế tọa thủ. Bộ sao này chủ về bệnh tật ốm đau, có thể phải động chạm dao kéo hoặc trong nhà thiếu hòa khí.

4. Về cung chiếu

Cung xung chiếu có các sao như Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt tọa thủ. Những sao này chủ về thất thoát của cải, công việc gặp sự cản trở, có kẻ quấy phá.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 Nam Mạng theo từng tháng (âm lịch)

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 Nam Mạng-3

– Tháng giêng: Gia đình hạnh phúc, mọi điều tốt lành.

– Tháng hai: Có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc hanh thông.

– Tháng ba: Thay đổi chỗ làm, đi xa nhưng gặt hái được kết quả tốt.

– Tháng tư: Đề phòng tiểu nhân quấy phá, có kẻ dèm pha.

– Tháng năm: Quan hệ rối rắm, tinh thần không yên.

– Tháng sáu: Cẩn thận hao tốn tiền của, tiền mất tật mang.

– Tháng bảy: Không nên đi xa, tránh gặp rủi ro.

– Tháng tám: Tình duyên không hẹn mà đến.

– Tháng chín: Ý muốn sẽ thành hiện thực, nhưng cần kiên trì, chịu khó.

– Tháng mười: Gặp chuyện ngang trái, thị phi.

– Tháng mười một và mười hai: Tài lộc dồi dào, được hưởng lộc từ người khác.

Nhìn chung, tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nam mạng khá tốt, gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ trong công việc, kết giao làm ăn, mở rộng quan hệ, thuận lợi tiến thân. Tiền bạc năm nay khá rủng rỉnh nhưng kiếm nhiều tiêu nhiều cần phải biết giữ gìn đầu tư tích lũy. Về tình cảm chưa được suôn sẻ cho lắm, dù vậy nhưng nam Đinh Sửu năm nay tuổi còn trẻ chủ yếu nên chú trọng sự nghiệp, sự nghiệp bình ổn tình duyên tự khắc sẽ xuất hiện. Chúc các nam mệnh Đinh Sửu năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Sửu chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Ất Sửu198536Tử vi 2020 Ất Sửu Nam MạngTử vi 2020 Ất Sửu Nữ Mạng
Đinh Sửu199724Tử vi 2020 Đinh Sửu Nam MạngTử vi 2020 Đinh Sửu Nữ Mạng
Kỷ Sửu194972Tử vi 2020 Kỷ Sửu Nam MạngTử vi 2020 Kỷ Sửu Nữ Mạng
Tân Sửu196160Tử vi 2020 Tân Sửu Nam MạngTử vi 2020 Tân Sửu Nữ Mạng
Quý Sửu197348Tử vi 2020 Quý Sửu Nam MạngTử vi 2020 Quý Sửu Nữ Mạng

Bạn đang theo dõi tử vi 2020 năm Canh Tý - Tuổi Sửu

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm: