Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nữ mạng

Trong năm Kỷ Hợi 2019, nữ Kỷ Mão có sao Mộc Đức chiếu mạng, đây là một phước tinh mang lại sự may mắn, yên vui, tốt lành đặc biệt trong chuyện tình cảm của các cô gái trẻ. Thế nhưng các cô nàng lại gặp phải hạn Ngũ Mộ cần phải đề phòng bệnh tật do hạn này mang lại, hao tài, tốn của, tai bay vạ gió. Về các phương diện học hành, công việc, tài lộc, tình cảm, sức khỏe sẽ được nói rõ chi tiết trong tử vi năm 2019 cho tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nữ mạng dưới đây. Cùng xem qua để biết vận mệnh của nữ Kỷ Mão trong năm 2019 sẽ ra sao.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nữ mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nữ mạng-1

1. Tổng quan người tuổi Kỷ Mão (1999) nữ mạng năm 2019

Trong năm 2019, nữ Kỷ Mão có sao Mộc Đức chiếu mệnh, đây là một phước tinh mang đến sự may mắn, an lành cho bản mệnh. Tuy nhiên, các cô gái lại gặp phải hạn Ngũ Mộ dấu hiệu của sự hao tài, tốn của, bệnh tật, tai nạn nên các cô gái cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân.

Trong tử vi phương Đông cho thấy, nữ mạng Kỷ Mão năm nay có vận niên Thử Quy Điền rất tốt, mang lại nhiều may mắn bất ngờ cho bản mệnh. Nhưng ngũ hành của tuổi này lại tương khác, cho thấy sự bất hòa trong gia đình, công việc làm ăn gặp chút khó khăn.

Tử vi của nữ Kỷ Mão gặp cung hạn có nhiều cát tinh như: Tiểu Hao, Đại Hao, Lưu niên Văn Tinh, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Quan, Tấu Thư, Điếu Khách, Cô Thần, Quả Tú, Bạch Hổ, Đường Phù, Kình Dương, Đà La, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Thiên Khốc, Hỷ Thần, Thiên Mã, Thái Tuế, Quan Phù… Từ đó ta co thể nhận định được các phương diện của tuổi này trong năm 2019 sẽ ra sao.

2. Về sự nghiệp tuổi Kỷ Mão (1999) nữ mạng năm 2019

Các cô gái Kỷ Mão năm nay đa phần còn đi học, nhờ các sao hùng biện, ngôn ngữ nên trong năm nay các cô gái Kỷ Mão sẽ phát triển mạnh về kỹ năng thuyết trình, diễn thuyết, văn chương và thu được nhiều kết quả đáng mong đợi.

Ngoài việc học hành, các cô gái có thể tự mình trải nghiệm những công việc bên ngoài như làm thêm để mang lại nhiều kinh nghiệm cho bản thân và kiếm thêm thu nhập. Nhưng dù thế nào cũng cần phải chú tâm vào việc học để có một tương lai tươi sáng. Việc thi cử trong năm nay sẽ thuận lợi và đạt kết qua cao nếu các cô gái chịu cố gắng nỗ lực.

3. Về tài vận tuổi Kỷ Mão (1999) nữ mạng năm 2019

Mặc dù chưa thể làm ra được nhiều tiền, vẫn còn nhờ sự trợ giúp của ba mẹ nhưng các cô gái Kỷ Mão nên tiết kiệm, vì năm nay gặp phải hạn Ngũ Mộ sẽ làm hao tốn tiền bạc, hãy dùng tiền vào việc thật sự cần thiết. Năm nay, nhiều người có thể mua xe hoặc tài sản có giá trị lớn.

Mặt khác, về học tập lẫn công việc đều có xảy ra cạnh tranh gay gắt, dễ gặp phải tai tiếng, thị phi không hay, lời khen tiếng chê,…

4. Về tình duyên tuổi Kỷ Mão (1999) nữ mạng năm 2019

Tình cảm gia đình có nhiều sóng gió, xảy ra mâu thuẫn, cải vả, lời qua tiếng lại của các thành viên, bất đồng, thiếu sự quan tâm, chia sẻ. Trong họ hàng dễ gặp tang sự hoặc điều không may mắn, chuyện buồn.

Về tình cảm khác giới, được hạnh phúc vì tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên đừng để chuyện yêu đương ảnh hưởng đến việc học, cản trở tương lai sáng lạng.

5. Về sức khỏe tuổi Kỷ Mão (1999) nữ mạng năm 2019

Theo tử vi phương Đông, các cô gái Kỷ Mão gặp hạn xấu nên sức khỏe không được tốt đề phòng ốm đau, bệnh tật, chú ý các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm, đau đầu, chóng mặt, một số bệnh về hô hấp và tiêu hóa cũng dễ mắc phải. Thường xuyên chăm lo sức khỏe, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý sẽ hạn chế được những căn bệnh không mong muốn.

Năm nay cũng cần đề phòng các thị phi, cãi vã, kiện cáo. Đặc biệt chú ý tai nạn xe cộ, thú dữ tấn công đột ngột gây bất lợi cho bản mệnh.

Giải đoán lá số tử vi 2019 tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nữ mạng-2

– Năm sinh: 1999
– Tuổi âm: 21
– Mệnh: Thành đầu Thổ gặp Mộc là tương khắc (Xấu)
– Sao: Mộc Đức may mắn, danh lộc (Tốt)
– Niên vận: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) (Tốt)
– Địa chi: Mão gặp Hợi tam hợp, may mắn, thuận thành
– Thiên can: Kỷ gặp Kỷ tương trợ thuận lợi
– Tuổi hợp: Ất Hợi, Mùi
– Tuổi khắc: Giáp Tý, Ngọ
– Màu hợp: Đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất
– Màu khắc: Xanh lục

1. Về cung mệnh

Tiểu vận đi vào Bình Hòa đây là một năm thuận lợi trong việc học, không có thay đổi nhiều. Đại Hạn 10 năm (Từ 15 đến 24 tuổi) là thời gian có nhiều đổi thay, để định hướng cho cuộc đời, nên cẩn thận vì Tiểu Hạn tốt nhưng Đại Hạn không sáng sủa, mọi việc cần suy xét kỹ.

2. Về cung tiểu hạn

Năm 2019 cung mệnh có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt là bộ sao về tiền bạc tiêu hao, công việc làm ăn nhiều khó khăn, gia đình có chuyện buồn.

3. Về cung tam hợp

Tam Hợp mệnh có các sao Hỷ Thần, Thiên Mã, Quan Đới đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình, tuy nhiên ngoài ra cũng có sao xấu như Tang Môn, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về gặp nhiều chuyện buồn đưa tới, có bệnh về huyết áp hay công việc làm ăn của gia đình không được tốt.

4. Về cung chiếu

Tại cung xung chiếu Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều hay có có bệnh về đường tiêu hóa kém và cẩn thận gặp phải cửa quan.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nữ mạng theo từng tháng (âm lịch)

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nữ mạng-3

– Tháng giêng: Đầu năm quý bạn đi lại nên cẩn thận xe cộ và chân tay đề phòng

– Tháng hai: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, xuất hành đi xa chú ý đau ốm

– Tháng ba: Sức khỏe không được tốt chú ý bệnh máu huyết hay bệnh về tâm linh

– Tháng tư: Có quý nhân giúp đỡ về đường học hành và làm ăn, xuất hành đi xa gặp cát lợi

– Tháng năm: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý có người phá hoại về đường làm ăn, học hành

– Tháng sáu: Tình duyên không được tốt hay có sự chia ly mỗi người một phương

– Tháng bảy: Ra ngoài thì chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận họa về lời nói

– Tháng tám: Ra ngoài được nhiều người khác phái để ý tuy nhiên tình duyên không thuận

– Tháng chín: Chú ý sức khỏe không được tốt cẩn thận có tang trong họ hàng

– Tháng mười: Có tin vui về đường học hành tuy nhiên ra ngoài cẩn thận dao kéo

– Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha nhiều ăn uống thì nên chú ý cẩn thận

– Tháng mười hai: Trong nhà có tin vui đưa đến tuy nhiên chú ý mất mát của cải

Nhìn chung, tử vi năm 2019 cho tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nữ mạng được hưởng thiên thời địa lợi, mọi việc học hành thuận lợi, hanh thông, gặp nhiều may mắn trong thi cử, được quý nhân phù trợ, kết giao nhiều bạn bè. Tuy nhiên, gặp hạn Ngũ Mộ gây nên sự hao tốn tiền tài, nên chú ý sức khỏe, ăn uống đều độ, rèn luyện sức khỏe để tránh được nhiều căn bệnh không may. Năm 2019 là một năm may mắn cho các cô gái Kỷ Mão trong việc học hành, thi cử. Chúc các nữ mệnh Kỷ Mão năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Mão chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Đinh Mão198734Tử vi 2020 Đinh Mão Nam MạngTử vi 2020 Đinh Mão Nữ Mạng
Kỷ Mão199922Tử vi 2020 Kỷ Mão Nam MạngTử vi 2020 Kỷ Mão Nữ Mạng
Tân Mão195170Tử vi 2020 Tân Mão Nam MạngTử vi 2020 Tân Mão Nữ Mạng
Quý Mão196358Tử vi 2020 Quý Mão Nam MạngTử vi 2020 Quý Mão Nữ Mạng
Ất Mão197546Tử vi 2020 Ất Mão Nam MạngTử vi 2020 Ất Mão Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi năm 2020 Canh Tý - Tuổi Mão

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1554