Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nam mạng

Năm 2019, nam Quý Dậu có sao Mộc Đức chiếu mạng, đây là một phước tinh rất mạnh giúp chủ mệnh làm ăn phát đạt, thuận lợi, may mắn, hanh thông. Tuy nhiên, bản mệnh lại gặp hạn Huỳnh Tuyền, đại hạn chủ về sức khỏe rất nặng. Về các phương diện như công danh, tài lộc, gia đạo, tình duyên, sức khỏe sẽ được nói rõ trong tử vi năm 2019 cho tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nam mạng dưới đây. Hãy xem vận mệnh năm 2019 của các quý anh Quý Dậu sẽ như thế nào.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nam mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nam mạng-1

1. Tổng quan người tuổi Quý Dậu (1993) nam mạng năm 2019

Trong năm Kỷ Hợi 2019, nam mệnh Quý Dậu có sao Mộc Đức chiếu mạng, đây là một phước tinh rất mạnh giúp chủ mệnh làm ăn phát đạt, thuận lợi, may mắn, mọi việc hanh thông, dựng vợ gả chồng rất tốt, đặc biệt vào tháng 12 “Mộc Đức thập nhị trùng lai” nên sẽ càng hưng thịnh hơn nữa. Tuy nhiên, bản mệnh lại gặp hạn Huỳnh Tuyền, đại hạn chủ về sức khỏe rất nặng, chủ mệnh sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, sức khỏe yếu kém.

Vận niên quý anh năm nay tốt nhưng ngũ hành lại đi vào tương khắc. Tất cả các yếu tố tốt xấu đan xen chế hóa lẫn nhau nhưng vẫn thể hiện được đặc điểm riêng biệt của nó trong cuộc sống chủ mệnh.

Xét về mặt ngũ hành, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Quý anh mạng Kim khắc với năm Mộc nên mọi việc phải có sự sắp xếp, suy tính kỹ lưỡng nếu không sẽ mang về thất bại đáng tiếc.

2. Về sự nghiệp tuổi Quý Dậu (1993) nam mạng năm 2019

Năm 2019 có nhiều thay đổi trong công việc của nam Quý Dậu, nhiều người chuyển bộ phận, được điều đi công tác xa, đặc biệt sẽ có quý nhân trợ giúp công việc luôn suôn sẻ và thuận lợi. Nếu tham gia thi đấu thể thao sẽ may mắn giành được giải thưởng. Đối với những người kinh doanh sẽ có cơ hội đầu tư với quy mô khá lớn.

Năm nay công danh được thăng tiến vượt bậc, trong ngoại giao được cải thiện về khả năng giao tiếp, nhận được sự tin cậy từ nhiều người.

3. Về tài vận tuổi Quý Dậu (1993) nam mạng năm 2019

Năm nay công việc có chuyển biến tốt nên tài chính dồi dào, hanh thông. Tuy nhiên, tiền kiếm được nhiều cũng sẽ tiêu pha nhiều, chủ yếu đầu tư vào nhà đất, xe cộ, tài sản có giá trị cao. Sự hao tốn này theo chiều hướng tích cực, sẽ thu được nhiều lợi nhuận và thành tựu đáng tự hào.

Trong tháng 1 và tháng 6 có tài lộc kéo đến.

4. Về tình cảm tuổi Quý Dậu (1993) nam mạng năm 2019

Do tính chất công việc phải đi xa nên có sự chia cách với gia đình, nên chú ý dễ gặp thị phi với tai tiếng, mâu thuẫn. Những người còn độc thân thì năm nay có thể có hỷ sự cưới hỏi. Những người đã có gia đình sẽ có tin vui về sinh con đẻ cái, gia đình có thêm thành viên.

5. Về sức khỏe tuổi Quý Dậu (1993) nam mạng năm 2019

Hạn Huỳnh Tuyền gây ốm đau trong cuộc sống nên các quý anh Quý Dậu trong năm 2019 cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình, dễ mắc các bệnh máu huyết, đường ruột, bệnh về hô hấp, amidan.

Đừng quên đề phòng tai nạn xảy ra bất ngờ gây thương tích, thú dữ tấn công hoặc kiện cáo thị phi.

Để mọi việc diễn ra tốt đẹp hơn trong năm 2019, các quý anh Quý Dậu nên cúng sao giải hạn tại nhà hoặc lên chùa. Mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch, chuẩn bị 20 cây đèn, hoa, bánh kẹo, trà, nước và bài vị màu vàng viết: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Quay mặt về hướng Đông vái lạy 20 cái. Lễ được thực hiện vào lúc 19 giờ đến 21 giờ.

Giải đoán lá số tử vi 2019 tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nam mạng-2

– Năm sinh: 1993
– Tuổi âm: 27
– Mệnh: Kiếm Phong Kim gặp Mộc tương khắc (Xấu)
– Sao: Mộc Đức may mắn, danh lộc (Tốt)
– Hạn: Huỳnh Tuyền phòng bệnh nặng (Xấu)
– Niên vận: Kê Giáp Viên (Tốt)
– Địa chi: Dậu gặp Hợi tam tai, ốm đau, khó khăn (Xấu)
– Thiên can: Quý gặp Kỷ tương khắc (Xấu)
– Tuổi hợp: Ất Hợi, Đinh Sử
– Tuổi khắc: Canh Ngọ, Nhâm Ngọ
– Màu hợp: Vàng, Trắng
– Màu khắc: Đỏ, Đen

1. Về cung đặt mệnh

Tại Tiểu vận rơi vào nơi đất Bình Hòa cho nên năm nay bản mệnh tuổi Quý Dậu làm tất cả mọi việc đều không có đầu có đuôi, không chú tâm vào được công việc do đó tất cả mọi việc đều không tốt. Đại Hạn 10 năm (Từ 24 đến 33 tuổi) là đại vận có nhiều sự biến chuyển về công việc làm ăn và tình cảm vợ chồng, đại vận này tất cả mọi việc đều không được tốt cho nên quý bạn cần phải cố gắng quyết tâm nhiều thì mới mong đạt được thành công.

2. Về cung tiểu hạn

Năm nay đóng tại cung mệnh có sao Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha mua sắm vào nhà cửa hay thay đổi công việc, trong năm nay quý bạn phải chú ý đường ăn uống tiêu hóa kém hay ra ngoài gặp cửa quan.

3. Về cung tam hợp

Tại tam hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Tràng Sinh, Lực Sỹ Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về có sự mua sắm nhà cửa đi lại nhiều hay có tin vui về con cái. Tuy nhiên bên cạnh đó có bộ sao xấu như Thái Tuế Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là sao chủ về thay đổi đi lại nhiều trong công việc hay có thị phi đưa tới, sức khỏe không tốt trong nhà có chuyện buồn về tang gia hay có bệnh về máu huyết xương khớp.

4. Về cung chiếu

Tại xung Chiếu mệnh có Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn có người phá và có chuyện buồn đưa tới.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nam mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng Giêng: Đầu năm tiền bạc hao tán nhiều vì ăn chơi chú ý ăn uống tiêu hóa kém

– Tháng 2: Có tin vui về chuyện tình yêu trai gái tuy nhiên thì hay xảy ra cãi vã

– Tháng 3: Chú ý về sức khỏe kém và trong công việc có người phá hoại

– Tháng 4: Có Quý nhân giúp đỡ trong công việc nếu thay đổi thì mang lại nhiều may mắn

– Tháng 5: Ra ngoài gặp nhiều bất lợi duyên tình thì gặp nhiều lỗi cam go

– Tháng 6: Chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh thiếu máu hay máu lưu thông kém

– Tháng 7: Công việc hanh thông có quý nhân giúp đỡ, có lộc trong làm ăn

– Tháng 8: Chú ý ra ngoài gặp phải của quan hay tiền bạc tiêu pha hao tán nhiều

– Tháng 9: Có người mai mối hay giới thiệu người khác phái cho

– Tháng 10: Ra ngoài chú ý xe cộ và thận hư răng kém, công việc khó khăn

– Tháng 11: Đau ốm thì gặp được thầy thuốc, chú ý miền sông nước

– Tháng 12: Sức khỏe kém hay đau ốm công việc gặp nhiều khó khăn

Nhìn chung, tử vi năm 2019 cho tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nam mạng cho thấy năm Kỷ Hợi 2019 đối với quý anh Quý Dậu là một năm thuận lợi về sự nghiệp, công danh, làm ăn phát đạt, thăng tiến, tài vận cũng từ đó mà dồi dào do có sự sự trợ giúp của Mộc Đức. Tuy nhiên, đại hạn Huỳnh Tuyền ảnh hưởng gây bệnh tật, ốm đau, bệnh nặng hoặc kéo dài khó trị. Để giảm bớt những điều không hay, có sức khỏe tốt và bình an trong năm 2019 này thì các quý anh Quý Dậu nên cúng giải hạn đầu năm tại nhà hoặc lên chùa. Chúc các nam mệnh Quý Dậu năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Dậu chi tiết

Tử Vi Và Tướng Số Cho Tuổi QUÝ DẬU sinh năm 1993

Tử Vi Và Tướng Số cho Người Tuổi Dậu

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Quý Dậu199328Tử vi 2020 Quý Dậu Nam MạngTử vi 2020 Quý Dậu Nữ Mạng
Ất Dậu200516Tử vi 2020 Ất Dậu Nam MạngTử vi 2020 Ất Dậu Nữ Mạng
Đinh Dậu195764Tử vi 2020 Đinh Dậu Nam MạngTử vi 2020 Đinh Dậu Nữ Mạng
Kỷ Dậu196952Tử vi 2020 Kỷ Dậu Nam MạngTử vi 2020 Kỷ Dậu Nữ Mạng
Tân Dậu198140Tử vi 2020 Tân Dậu Nam MạngTử vi 2020 Tân Dậu Nữ Mạng

Bạn đang theo dõi tử vi 2020 năm Canh Tý - Tuổi Dậu

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1876