Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Quý Mão sinh năm 1963 nam mạng

Trong năm 2019, nam Quý Mão có sao Thủy Diệu chiếu mạng, đây là một phước tinh báo hiệu tin vui, phước lộc đến với bản mệnh. Trong khi đó, gặp hạn Thiên Tinh, hạn này chủ yếu về sức khỏe và thị phi nên ra ngoài phải thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói. Nhìn chung, năm nay sao tốt hạn kém, cả hai sẽ dung hòa và khắc chế lẫn nhau. Về các phương diện công danh, tài lộc, tình cảm, sức khỏe sẽ được ghi chép cụ thể trong tử vi năm 2019 cho tuổi Quý Mão sinh năm 1963 nam mạng dưới đây.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Quý Mão sinh năm 1963 nam mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Quý Mão sinh năm 1963 nam mạng-1

1. Tổng quan người tuổi Quý Mão (1963) nam mạng năm 2019

Trong năm Kỷ Hợi 2019, nam mệnh Quý Mão có sao Thủy Diệu chiếu mạng, đây là một phước tinh báo hiệu tin vui, phước lộc đến với bản mệnh. Trong khi đó, gặp hạn Thiên Tinh, hạn này chủ yếu về sức khỏe và thị phi nên ra ngoài phải thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói.

Năm nay, nam Quý Mão có vận niên Thử Quy Điền rất tốt, nhưng ngũ hành lại khắc xuất dẫn đến nhiều điều trở ngại trong cuộc sống.

Trong năm 2019, vận mệnh của nam Quý Mão có nhiều sao tốt xấu xen lẫn, khắc chế lẫn nhau nên cũng không có gì đáng ngại về các hung tinh.

Sự dịch chuyển cung hạn dẫn đến hội ngộ với những sao như sau: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Đại Hao, Kình Dương, Điếu Khách, Bạch Hổ, Hoa Cái, Đà La, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Thái Tuế, Quan Phù, Đường Phù, Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiên Việt, Tang Môn… Các sao này ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh cả năm của nam Quý Mão.

2. Về sự nghiệp tuổi Quý Mão (1963) nam mạng năm 2019

Năm nay là một điều may mắn đối với nam Quý Mão, có các sao Kình Dương, Đà La tương hòa phù trợ cho bản mệnh đột phá trong sự nghiệp, tạo cơ hội thăng tiến, mở rộng sản xuất, thị trường, nếu cạnh tranh trong kinh doanh cũng sẽ giành chiến thắng.

Tuy nhiên, cũng phải đề phòng chuyện buồn, tranh chấp xảy ra liên quan đến giấy tờ, sổ sách. May mắn là có quý nhân giúp đỡ, thuận lợi trong công việc và ngoại giao.

3. Về tài vận tuổi Quý Mão (1963) nam mạng năm 2019

Nguồn thu nhập tài chính năm nay khá ổn định, nếu đi làm xa sẽ có nhiều tài lộc, tiền của. Có tài sản, tiền bạc cho con cháu.

Năm nay do gặp các sao Tiểu Hao, Đại Hao nên dù nhiều lộc cũng sẽ bị hao tốn, sự nghiệp có nhiều biến động. Có cơ hội mua nhà đất, cơ sở sản xuất, xe cộ, các tài sản có giá trị lớn. Đầu năm tiền nhiều chi tiêu cũng nhiều, cuối năm sẽ có lộc.

4. Về gia đạo tuổi Quý Mão (1963) nam mạng năm 2019

Năm 2019, gia đạo nam Quý Mão sẽ gặp chuyện bất hòa, buồn phiền cần giải quyết. Điều này khiến quý ông suy nghĩ nhiều, tâm trí không được thoải mái dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vợ chồng nên chia sẻ mọi chuyện với nhau để cảm thông và mọi chuyện được giải quyết êm đẹp. Tình cảm vợ chồng hạnh phúc, vui vẻ bên con cái.

Vì công việc nên có người phải đi xa, bận rộn, gia đạo bị chia cắt. Trong họ hàng dễ xảy ra chuyện đau buồn, có người ốm đau thậm chí là có tang sự.

5. Về sức khỏe tuổi Quý Mão (1963) nam mạng năm 2019

Năm Kỷ Hợi 2019, nam mệnh Quý Mão gặp các sao Kình Dương, Đà La dính đến các vấn đề kiện tụng phúc tạp, dễ bị té ngã, thương tích, suy giảm thị lực.

Ngoài ra còn chịu ảnh hưởng của các sao Tiểu Hao, Đại Hao, Bạch Hổ, Thiên Khốc, Thiên Hư… nên dễ mắc các chứng bệnh về hô hấp, xương khớp, tiêu hóa hoặc bị thú dữ tấn công bất ngờ nên phải hết sức chú ý.

Năm nay, nam Quý Mão gặp phải sao Thủy Diệu chiếu mệnh và hạn Thiên Tinh, hung cát đan xen. Thế nên, đầu năm các quý ông nên cúng giải hạn hoặc viết sớ cầu an tại chùa hoặc tại nhà. Bằng cách lập bàn thờ mỗi tháng vào ngày ngày 21 âm lịch. Dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà. Thắp hương quay mặt về hướng Bắc thành tâm mà khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Như vậy, mọi vận hạn xấu sẽ được giảm bớt đi phần nào.

Giải đoán lá số tử vi 2019 tuổi Quý Mão 1963 nam mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Quý Mão sinh năm 1963 nam mạng-2

– Năm sinh: 1963
– Tuổi âm: 57
– Mệnh: Kim bạch Kim gặp Mộc tương khắc (Xấu)
– Sao: Thủy Diệu tài lộc, may mắn, có chuyện buồn (Có Tốt có Xấu)
– Hạn: Thiên Tinh rối rắm, tranh chấp, bệnh tay chân (Nhẹ)
– Niên vận: Xà Hãm Tỉnh tai nạn (Xấu)
– Địa chi: Mão gặp Hợi tam hợp, may mắn, thuận thành
– Thiên can: Quý gặp Kỷ (Tương khắc, Xấu)
– Tuổi hợp: Tân Hợi, Mùi
– Tuổi khắc: Canh Tý, Ngọ
– Màu hợp: Vàng, Nâu đất, Trắng, Xám, Ghi
– Màu khắc: Đỏ, Hồng, Tím

1. Về cung mệnh

Tiểu vận đi vào Bình Hòa biểu hiện cho một năm công việc làm ăn của quý bạn không được tốt bản mệnh, sức khỏe kém Đại Hạn 10 năm (Từ 54 đến 63 tuổi) là thời kỳ vàng son của sự nghiệp. Tuy nhiên, đang bước vào năm đầu, cần phải cẩn thận. Tiểu Hạn chịu ảnh hưởng của đại hạn cho nên tất cả mọi việc làm ăn đều cần phải cẩn thận suy nghĩ và tính toán trước.

2. Về cung tiểu hạn

Đóng tại cung mệnh có các sao Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là các sao nói về cuộc sống tiền bạc bản mệnh không được tốt công việc làm ăn trong gia đình thì bị người khác phái hoại gặp nhiều khó khăn.

3. Về cung tam hợp

Tại tam Hợp mệnh có các sao Thiên Mã, Lực sỹ, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần, Tấu Thư, Tang Môn, Thai đây là bộ sao chủ về đi lại nhiều hay sức khỏe quý bạn kém dần và trong nhà có nhiều chuyện buồn như có tang hay chân tay có thương tật.

4. Về cung chiếu

Tại cung xung chiếu có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao chủ về sự thất thoát tiền bạc gia đạo bất hòa hay có sự chia ly trong gia đình.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Quý Mão sinh năm 1963 nam mạng theo từng tháng (âm lịch)

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Quý Mão sinh năm 1963 nam mạng-3

– Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều và công việc làm ăn không được tốt

– Tháng hai: Trong nhà thiếu hòa khí, quý ông chú ý sức khỏe không được tốt

– Tháng ba: Trong nhà có sự sửa sang nhà cửa hay có sự di chuyển đến nơi ở mới

– Tháng tư: Vì là người lịch thiệp cho nên ra ngoài được nhiều người khác để ý tới

– Tháng năm: Quý ông nên chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh về thiếu máu

– Tháng sáu: Được hưởng phúc của tổ tiên cho nên công việc làm ăn gặp nhiều may mắn

– Tháng bảy: Có sự đầu tư tiền bạc vào làm ăn tuy nhiên chú ý ra ngoài gặp cửa quan

– Tháng tám: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn có tin vui trong gia đình

– Tháng chín: Tháng này quý ông ra ngoài nên chú ý xe cộ và công việc có người phá hoại

– Tháng mười: Có người giúp đỡ trong công việc, làm ăn buôn bán sinh lợi lộc nhiều

– Tháng mười một: Quý ông nên chú ý bệnh về xương khớp hay bệnh về đau lưng

– Tháng mười hai: Mọi việc hanh thông tuy nhiên quý ông nên chú ý dao kéo đâm phải

Nhìn chung, tử vi năm 2019 cho tuổi Quý Mão sinh năm 1963 nam mạng tốt xấu đan xen, được hưởng thiên thời nhưng không được hưởng địa lợi cho nên công việc làm ăn đầu năm có khó khăn nhưng cuối năm được thuận lợi, hanh thông. Năm nay có hung tinh cũng có phước tinh nên sức khỏe không đến nỗi quá xấu, chỉ cần ăn uống, điều dưỡng đều độ thì sẽ tránh được bệnh nguy hiểm. Nên cúng giải hạn đầu năm để cả năm tài lộc, tránh hung. Chúc các nam mệnh Quý Mão năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Mão chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Đinh Mão 1987 34 Tử vi 2020 Đinh Mão Nam Mạng Tử vi 2020 Đinh Mão Nữ Mạng
Kỷ Mão 1999 22 Tử vi 2020 Kỷ Mão Nam Mạng Tử vi 2020 Kỷ Mão Nữ Mạng
Tân Mão 1951 70 Tử vi 2020 Tân Mão Nam Mạng Tử vi 2020 Tân Mão Nữ Mạng
Quý Mão 1963 58 Tử vi 2020 Quý Mão Nam Mạng Tử vi 2020 Quý Mão Nữ Mạng
Ất Mão 1975 46 Tử vi 2020 Ất Mão Nam Mạng Tử vi 2020 Ất Mão Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi năm 2020 Canh Tý - Tuổi Mão

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm: