Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Tân Mão sinh năm 1951 nữ mạng

Trong năm 2019, nữ Tân Mão có sao La Hầu chiếu mạng, đây là hung tinh mang đến ốm đau, bệnh tật, thị phi, tai tiếng và những điềm xấu. Kèm theo đó, gặp phải hạn Địa Võng có nhiều chuyện buồn, lời ra tiếng vào, đề phòng gia đình có tang. Năm nay có thể nói là một năm xấu đối với các quý bà Tân Mão, về các phương diện khác như tài lộc, gia đạo, sức khỏe sẽ được ghi chép cụ thể trong tử vi năm 2019 cho tuổi Tân Mão sinh năm 1951 nữ mạng dưới đây.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Tân Mão sinh năm 1951 nữ mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Tân Mão sinh năm 1951 nữ mạng-1

1. Tổng quan người tuổi Tân Mão (1951) nữ mạng năm 2019

Trong năm Kỷ Hợi 2019, nữ mệnh Tân Mão có sao La Hầu chiếu mạng, đây là hung tinh mang đến ốm đau, bệnh tật, thị phi, tai tiếng và những điềm xấu. Kèm theo đó, gặp phải hạn Địa Võng có nhiều chuyện buồn, lời ra tiếng vào, đề phòng gia đình có tang.

Năm nay, các quý cô có vận niên trung bình, ngũ hành tương trợ cũng khá tốt, chính điều này sẽ giúp vận mệnh của các quý cô giảm đi phần nào những khó khăn do các hung sao mang đến.

Sự dịch chuyển cung hạn dẫn đến hội ngộ với những sao như sau: Cô Thần, Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Mã, Phá Toái, Quả Tú, Lộc Tồn, Thiên Khốc, Thiên Hư, Thiên Quan, Thiên Phúc, Điếu Khách, Tang Môn, Bạch Hổ, Thanh Long, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Hoa Cái, Phi Liêm, Lưu Hà, Phục Binh… Các sao này ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh cả năm của nữ Tân Mão.

2. Về sự nghiệp tuổi Tân Mão (1951) nữ mạng năm 2019

Trong năm 2019, nữ Tân Mão sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp, có thể mở cửa hàng, cơ sở sản xuất, kinh doanh, được khen tặng, nhiều người biết đến nhờ sự có mặt của các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, bộ Tứ linh, bộ Thiên Khốc, Thiên Hư.

Đây là một năm khó khăn về ngoại giao do có sao La Hầu chiếu mệnh nên phải cẩn thận trong giao tiếp, lời nói để tránh hiểu lầm, mâu thuẫn xảy ra.

3. Về tài vận tuổi Tân Mão (1951) nữ mạng năm 2019

Năm 2019 có sự kết hợp của các sao Lộc Tồn, Thiên Mã, Thanh Long, Lưu Hà, Long Trì, Phi Liêm nên tài lộc của các nữ mệnh Tân Mão sẽ dồi dào, hanh thông, thu được lợi nhuận cao từ các khoản bất ngờ. Vì cách cục Thiên Mã, Lộc Tồn là cách cục Lộc Mã giao trì chủ về phát tài. Các sao Thanh Long, Lưu Hà, Long Trì thuộc hành Thủy, rất cát lợi đối với mệnh Mộc của tuổi Tân Mão.

Tuy nhiên, tiền thu vào nhiều cũng chi nhiều, chủ yếu chi vào sức khỏe và gia đình.

4. Về gia đạo tuổi Tân Mão (1951) nữ mạng năm 2019

Về gia đạo trong năm nay quý cô Tân Mão sẽ gặp các sao Cô Thần, Quả Tú nên bận rộn công việc, ít dành thời gian cho gia đình. Trong nhà có người đi xa vì công việc, học tập, gia đạo sẽ có sự chia cắt. Năm nay có tin vui con cháu cưới hỏi, mọi người vui vẻ, hạnh phúc.

Bên cạnh đó, các sao Tang Môn, Lưu Tang Môn cùng bộ Cô Thần, Quả Tú cho thấy có nhiều điều không may xảy đến với họ hàng, có thể có tang sự.

5. Về sức khỏe tuổi Tân Mão (1951) nữ mạng năm 2019

Năm nay nữ Tân Mão tuổi khá cao lại gặp phải hạn Địa Võng kết hợp sao Bạch Hổ nên những bệnh về xương khớp là khó tránh khỏi. Ngoài ra còn có các sao Phá Toái, Thiên Khốc, Thiên Hư, Điếu Khách gây nguy cơ bệnh về hô hấp, cổ họng, thanh quản.

Cũng cần lưu ý các bệnh về máu huyết, mất trộm hoặc lừa gạt tài sản.

Để giảm bớt những ảnh hưởng xấu từ các hung tinh, quý cô Tân Mão nên cúng giải hạn đầu năm tại chùa hoặc tại nhà. Đồng thời mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch sắm sửa lễ vật. Thắp hương quay mặt về hướng chính Bắc thành tâm mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Giải đoán lá số tử vi 2019 tuổi Tân Mão 1951 nữ mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Tân Mão sinh năm 1951 nữ mạng-2

– Năm sinh: 1951
– Tuổi âm: 69
– Mệnh: Tòng Bá Mộc gặp Mộc tương trợ (Tốt)
– Sao: La Hầu ốm đau, rối rắm (Xấu)
– Hạn: Địa Võng nhiều lo âu (Xấu)
– Niên vận: Trung bình – Bình an trọn năm
– Địa chi: Mão gặp Hợi tam hợp, may mắn, thuận thành
– Thiên can: Tân gặp Kỷ (Tương sinh, có lợi)
– Tuổi hợp: Mùi, Kỷ Hợi
– Tuổi khắc: Tý, Ngọ
– Màu hợp: Đen, xanh nước, xanh lục
– Màu khắc: Trắng, xám

1. Về cung mệnh

Năm nay gặp sao La Hầu chiếu mạng, nhiều công việc lo âu, công việc gặp nhiều điều không thuận. Quý bạn cần quan tâm tới sức khỏe, phòng bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, với những người mạng Thổ thì mọi trở ngại khó khăn đều có thể vượt qua.

2. Về cung tiểu hạn

Năm nay quý bạn mắc phải Hạn gặp Địa võng, trong cuộc sống hầu như bị hãm vây bởi những não phiền lo lắng. Chính vì thế mà tính toán khó được thông suốt, bệnh tật cũng từ đó mà phát sinh.

3. Về cung tam hợp

Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc làm ăn sẽ có phần thua thiệt, không đúng như tính toán của mình. Tài lộc suy hao, cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên về gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của hay có hỷ tín chuyện vui trong nhà.

4. Về cung chiếu

Phối hợp xem tử vi Tân Mão 2019 nữ mạng trên các yếu tố, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Thủy gặp năm Mộc là tương sinh biểu hiện cho một năm sức khỏe không được tốt chú ý bệnh về tuổi già và huyết áp cao. Sao Hạn và vận niên không được tốt cho nên công việc làm ăn trong gia đình có nhiều khó khăn.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Tân Mão sinh năm 1951 nữ mạng theo từng tháng (âm lịch)

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Tân Mão sinh năm 1951 nữ mạng-3

– Tháng 1: Đầu năm quý bà nên chú ý sức khỏe không được tốt và bệnh tuổi già

– Thảng 2: Công việc làm ăn trong gia đình gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ

– Tháng 3: Tháng này quý bà nên chú ý về đường ăn uống tiêu hóa kém

– Tháng 4: Trong nhà thiếu hòa khí, công việc làm ăn của gia đình không được tốt

– Tháng 5: Trong nhà có sự sửa sang hay mua sắm các đồ vật trong nhà

– Tháng 6: Tháng này quý bà nên chú ý về sức khỏe bệnh về tuổi già, huyết áp cao

– Tháng 7: Trong nhà có chuyện buồn cẩn thận có tang trong gia đình họ hàng

– Tháng 8: Công việc làm ăn của con cái gặp nhiều may mắn được âm phù dương trợ

– Tháng 9: Tiền bạc tiêu pha nhiều vào ốm đau bệnh tật, đau ốm thì lâu khỏi

– Tháng 10: Có tin vui về thêm con thêm cháu trong gia đình tuy nhiên chú ý trộm cắp

– Tháng 11: Tháng này công việc làm ăn của gia đình không tốt quý bà chú ý chân tay

– Tháng 12: Con cháu làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên quý bà nên chú ý sức khỏe

Nhìn chung, tử vi năm 2019 cho tuổi Tân Mão sinh năm 1951 nữ mạng năm nay không được tốt, gặp phải sao La Hầu và hạn Địa Võng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Mặc dù có các sao khác phù trợ công việc khá giả, tài lộc dồi dào nhưng âu có tiền cũng chi nhiều vào sức khỏe và gia đình. Lời khuyên cho quý cô Tân Mão năm 2019 là giữ gìn sức khỏe thật tốt, ăn uống, nghỉ ngơi đều độ, nên cúng giải hạn đầu năm để giảm bớt những rủi ro, bệnh tật. Chúc các nữ mệnh Tân Mão năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Mão chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Đinh Mão198734Tử vi 2020 Đinh Mão Nam MạngTử vi 2020 Đinh Mão Nữ Mạng
Kỷ Mão199922Tử vi 2020 Kỷ Mão Nam MạngTử vi 2020 Kỷ Mão Nữ Mạng
Tân Mão195170Tử vi 2020 Tân Mão Nam MạngTử vi 2020 Tân Mão Nữ Mạng
Quý Mão196358Tử vi 2020 Quý Mão Nam MạngTử vi 2020 Quý Mão Nữ Mạng
Ất Mão197546Tử vi 2020 Ất Mão Nam MạngTử vi 2020 Ất Mão Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi năm 2020 Canh Tý - Tuổi Mão

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1017