Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 nam mạng

Trong năm Kỷ Hợi 2019, nam Tân Sửu có sao Thái Dương chiếu mạng mang lại tài lộc và may mắn trong công danh, sự nghiệp. Về các phương diện khác trong cuộc sống như tài lộc, sức khỏe, tình duyên trong năm 2019 sẽ như thế nào, năm mới có mang lại nhiều may mắn hay ốm đau bệnh tật. Tất cả sẽ được giải đáp trong tử vi 2019 tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 nam mạng. Hãy tìm hiểu dưới đây để biết về vận mệnh của mình trong năm mới ra sao.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 nam mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 nam mạng-1

1. Tổng quan người tuổi Tân Sửu (1961) nam mạng năm 2019

Trong tử vi, năm 2019 nam Tân Sửu có sao Thái Dương chiếu mạng, đây là một phước tinh mang lại lộc tài và may mắn trong công việc, nhưng hạn tuổi lại vào hạn Thiên La báo hiệu bệnh tật lâu ngày, gia đạo bất hòa. Trong năm nay, Tân Sửu nam mạng có sao chiếu mệnh rất tốt, nhưng hạn tuổi lại mang họa về sức khỏe.

Năm 2019 Kỷ Hợi, nam Tân Sửu có vận niên trung bình, còn ngũ hành đi vào tương khắc, sẽ làm cho cuộc sống của bạn gặp phải những sự trở ngại, biến cố. Những yếu tố tốt xấu trong tử vi tuổi Tân Sửu năm 2019 nam mạng này sẽ hạn chế lẫn nhau, nhưng chúng vẫn có thể thể hiện những tính chất cơ bản của mình lên cuộc sống của người sinh năm 1961.

2. Về sự nghiệp người tuổi Tân Sửu (1961) nam mạng năm 2019

Năm 2019, nam Tân Sửu gặp các sao hạn Lộc Tồn, Thiên Mã, Thiên Quan, Thiên Phúc nên công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, có sự thay đổi trong công việc, trong năm nay sẽ có thêm một số mối quan hệ hợp tác mới. Công việc làm ăn khá suôn sẻ, được mọi người tín nhiệm, mọi kế hoạch đề ra đều có thể thực hiện thành công mỹ mãn.

Tuy nhiên cũng nên cẩn thận kẻ khác nói xấu sau lưng. Trong năm mới này, sẽ có nhiều người thành lập doanh nghiệp, mở cửa hàng, cửa hiệu, cơ sở sản xuất, kinh doanh… công việc kinh doanh thuận lợi, hanh thông.

3. Về tài vận người tuổi Tân Sửu (1961) nam mạng năm 2019

Trong năm nay, các quý ông Tân sửu được sao Thái Dương chiếu mệnh nên nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Đặc biệt vào tháng 6, 10 có nhiều tài lộc. Nếu có đi làm ăn xa thì gặp nhiều may mắn, phát đạt. Bên cạnh đó, tiền bạc tuy làm ra nhiều nhưng cũng chi tiêu vào gia đình nhiều.

4. Về tình duyên người tuổi Tân Sửu (1961) nam mạng năm 2019

Đối với quý ông đã có gia đình, cuộc sống vợ chồng có xảy ra xung đột bất hòa, tuy nhiên đã vào hậu vận nên xung đột có phần giảm bớt. Với Tuế, Cái, Kỵ hội chiếu, Quý Ông nên cẩn thận trong lời nói, đừng tỏ ra khinh bạc, kiêu kỳ càng dễ gây mất cảm tình tốt đẹp giữa vợ chồng. Bên cạnh đó, trong tử vi có Thiên Phúc, Hỷ Thần, gia đình có nhiều niềm vui, cưới gả con, nhà có thêm thành viên mới.

Đối với quý ông còn độc thân, năm nay có nhiều rối rắm, tình cảm có những chuyện không như ý. Dễ sinh tai tiếng thị phi, tranh chấp khó bề hàn gắn. Quan hệ với bạn bè cũng gặp nhiều bất lợi, nếu không đưa nhau ra toà thì cũng dễ bị nạn tai hao tán. Nếu đã có ý trung nhân, muốn cử hành đại sự, tuy không thuận lợi những cũng vượt ngoài sự kiêng kỵ không gặp Hung Niên.

5. Về sức khỏe người tuổi Tân Sửu (1961) nam mạng năm 2019

Năm nay nhập hạn có sao Tướng Quân gặp Tuần – Triệt nên nam mệnh Tân Sửu cần đề phòng thương tích, tai nạn, té ngã, bị thương ở đầu hay mặt. Vì có thêm các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Tuế Phá, Điếu Khách nên dễ mắc các bệnh về hô hấp, răng miệng, cổ họng,…

Đặc biệt, năm 2019 các quý ông Tân Sửu gặp phải hạn Thiên La nên tâm trí có chút bất an, phải chú ý nhiều đến sức khỏe, đi xa nên cẩn thận kẻo xảy ra ta nạn.

Giải đoán lá số tử vi 2019 tuổi Tân Sửu (1961) nam mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 nam mạng-2

– Năm sinh: 1961
– Tuổi âm: 59
– Mệnh: Bích thượng Thổ, Thổ gặp Mộc (Xấu)
– Sao: Thái Dương làm ăn thuận lợi (Tốt)
– Hạn: Thiên La tinh thần bất an (Xấu)
– Niên vận: Trung bình – bình an trọn năm
– Địa chi: Sửu gặp Hợi – Tam Tai ốm đau, khó khăn
– Thiên can: Tân gặp Kỷ – Tương sinh (Tốt)
– Tuổi hợp: Kỷ, Tỵ, Dậu
– Tuổi khắc: Mậu Thìn, Tuất
– Màu hợp: Vàng, Đỏ
– Màu khắc: Xanh, Đen

1. Về cung mệnh

Tiểu vận đi vào Bình hòa cho nên cuộc sống năm nay bản mệnh quý bạn bị lao lực vì lo nghĩ về chuyện làm ăn công việc trong gia đình. Đại Hạn 10 năm (Từ 55 đến 64 tuổi) là thời kỳ vàng son của sự nghiệp. Tiểu Hạn chịu ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng thêm sáng sủa, dù Vận Thế đang xấu vẫn có cơ hội đi lên.

2. Về cung tiểu hạn

Cung mệnh có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao xấu chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều và trong có nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới.

3. Về cung tam hợp

Trên Tam Hợp cung mệnh có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Đế Vượng, Tràng Sinh. Đây là bộ sao tốt chủ về trong năm có tin vui hỷ tín hay có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở trong gia đình. Tuy nhiên ngoài ra có bộ sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Thái Tuế đây là bộ sao xấu chủ về bệnh về tuổi già, và có bệnh về xương khớp và trong năm nay trong nhà thiếu hòa khí.

4. Về cung chiếu

Tại Cung xung chiếu mệnh có cá sao Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát của cải công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn có người phá hoại.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Tân Sửu sinh năm (1961) nam mạng theo từng tháng (âm lịch)

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 nam mạng-3

– Tháng giêng: Sức khỏe không được tốt công việc gặp khó khăn cẩn thận gặp cửa quan

– Tháng hai: Có quý nhân giúp đỡ ra ngoài gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý trộm cắp

– Tháng ba: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý trong công việc có người phá hoại

– Tháng tư: Trong nhà thiếu hòa khí, quý ông chú ý đau ốm thì lâu khỏi

– Tháng năm: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn hay có sự sửa sang nhà cửa hay đồ vật

– Tháng sáu: Có tin vui về thêm người trong gia đình tuy nhiên không nên đầu tư làm, sức khỏe không được tốt có bệnh về tà ma gây ra hay công việc gặp khó khăn

– Tháng bảy: Hành thiện tác phước để loại bỏ tất cả nghiệp chướng.

– Tháng tám: Được âm phù dương trợ cho nên mọi việc gặp hung hóa cát, chú ý dao kéo

– Tháng chín: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý ra ngoài gặp cửa quan, pháp lý

– Tháng mười: Vì bản tính hào hoa cho nên ra ngoài được nhiều người để ý tới

– Tháng mười một: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay phổi yếu dễ có bệnh vè ho

– Tháng chạp: Có lộc về đường làm ăn, buôn bán, đau ốm thì gặp được thầy thuốc.

Nhìn chung, tử vi năm 2019 của tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 nam mạng tương đối tốt, các quý ông không phải quá lo lắng về vận hạn của mình trong năm nay. Công việc làm ăn khá thuận lợi, hanh thông, tài lộc dồi dào, nên cẩn thận tiểu nhân gây rối sau lưng là được. Sức khỏe thì có chút không tốt nhưng chủ yếu các bệnh nhẹ, cơ bản chú ý bồi bổ giữ gìn vào những ngày tiết trở mùa. Chúc các nam mệnh Tân Sửu năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Sửu chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Ất Sửu198536Tử vi 2020 Ất Sửu Nam MạngTử vi 2020 Ất Sửu Nữ Mạng
Đinh Sửu199724Tử vi 2020 Đinh Sửu Nam MạngTử vi 2020 Đinh Sửu Nữ Mạng
Kỷ Sửu194972Tử vi 2020 Kỷ Sửu Nam MạngTử vi 2020 Kỷ Sửu Nữ Mạng
Tân Sửu196160Tử vi 2020 Tân Sửu Nam MạngTử vi 2020 Tân Sửu Nữ Mạng
Quý Sửu197348Tử vi 2020 Quý Sửu Nam MạngTử vi 2020 Quý Sửu Nữ Mạng

Bạn đang theo dõi tử vi 2020 năm Canh Tý - Tuổi Sửu

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm: