Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 Nữ Mạng giúp quý bạn dự đoán được vận mệnh của mình trong năm 2020 hung cát ra sao. Lá số tử vi sẽ cho quý bạn Ất Hợi biết được cuộc sống của mình trong năm 2020 về các phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, tài chính như thế nào. Nếu vận xấu thì tìm cách giải hạn, cầu may mắn cho bản mệnh để cả năm thuận lợi, bình an.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 Nữ Mạng-1

Tổng quan năm 2020 tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 nữ mạng

Nữ Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa, người tuổi Ất Hợi có tính cách trầm lặng, giàu lòng nhân ái, họ luôn hết lòng vì công việc, đảm nhận mọi nhiệm vụ được giao mà không biết mệt mỏi. Ở họ ẩn chứa lòng dũng cảm và sự kiên trì, khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ dốc hết sức mình để đạt được nó.

Dựa theo tử vi năm 2020 cho thấy nữ Ất Hợi trong năm nay sẽ chịu nhiều thách thức bởi các mối quan hệ không thuận lợi tại nơi làm việc. Cũng bởi quá bận rộn với công việc khiến quý bạn kiệt sức và không có thời gian để duy trì các mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Đối với những người làm kinh doanh sẽ hao tốn nhiều tiền của vào chi phí, dân văn phòng sẽ có nhiều khoản phải chi trong cuộc sống nên không có dư.

Về tình cảm bạn có xu hướng lưỡng cực, trừ khi cả hai tiến tới hôn nhân nếu không thì có nguy cơ chia tay. Về sức khỏe do gặp sao Thái Bạch chủ về hao tài, đau ốm và hạn Thiên La chủ về tinh thần bất an nên quý bạn cần đề phòng những căn bệnh vặt như cảm lạnh, sốt khiến cho sức khỏe giảm sút.

Nhìn chung, năm nay là một năm khó khăn đối với nữ Ất Hợi, tuy nhiên bạn có thể giảm trừ sao xấu bằng việc tham gia các tiệc hỷ sự di chuyển hoặc lễ kỷ niệm của người khác.

Xem tử vi năm 2020 tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

– Ất Hợi: 26 Tuổi – Nữ mạng

– Ngày sinh: 21-1-1995 đến 3-2-1996

– Tướng tinh: Con Hươu Con dòng Xích Đế, cô quạnh

– Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu

– Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm

– Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an

– Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt

– Thiên can: Ất  gặp Canh: Tương Hợp: May Mắn

– Địa chi: Hợi gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

– Xuất hành:

  • Ngày mồng 1 tết: Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2020 tuổi Ất Hợi nữ mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 Nữ Mạng-2

Phương diện sự nghiệp

Trong năm 2020, sự nghiệp của nữ Ất Hợi sẽ gặp nhiều khó khăn, vướng mắc, cho dù bạn có chuẩn bị tốt mọi thứ nhưng khi thực hiện vẫn sẽ có thử thách khiến bạn khó chịu và đôi khi thiếu tự tin. Nhiều lúc quá bận rộn với công việc khiến cho bạn rơi vào hoàn cảnh khó nói, xấu hơn thì xúc phạm người khác. Điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến các mối quan hệ giữa bạn và những người xung quanh.

Tuy nhiên, năm nay bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ tạo cơ hội cho bạn giải quyết vấn đề một cách dễ dàng. Trong làm ăn kinh doanh, bạn cần điều tra đầy đủ về khách hàng và đề phòng chống tiểu nhân gian lận.

Phương diện tình cảm

Tình cảm của nữ Ất Hợi trong năm nay có thể có nhiều chuyển biến mạnh mẽ, quý bạn có thể kết hôn hoặc chia tay. Nếu bạn đã kết hôn vào năm 2019 hoặc đầu năm 2020 thì những mâu thuẫn vợ chồng sẽ được giải quyết êm đẹp.

Trong năm 2020, tình cảm của nữ Ất Hợi không mấy tốt đẹp, quý bạn có thể phải lòng người nào đó trong chuyến công tác hoặc trên mạng nhưng quý bạn cần xem xét kỹ về đối phương trước khi muốn phát triển tình cảm này.

Phương diện sức khỏe

Năm 2020 nữ Ất Hợi có sao Thái Bạch chiếu, sao này chủ về hao tài, đau ốm nên cần chú ý nhiều đến sức khỏe. Quý bạn có thể mắc phải những căn bệnh thông thường như cảm lạnh, sốt, viêm đường tiêu hóa,… Dù bệnh không nghiêm trọng nhưng nó cũng khiến sức khỏe quý bạn giảm sút nhiều ảnh hưởng đến tinh thần và công việc của quý bạn.

Ngoài ra, quý bạn cần phải ngủ đủ giấc, việc thiếu ngủ sẽ làm cho khả năng miễn dịch kém nên dễ mắc bệnh. Nên luyện tập thể dục đều đặn để tăng cường sức khỏe tốt, chống lại nhiều bệnh.

Phương diện tài chính

Do ảnh hưởng của sao Thái Bạch nên nữ Ất Hợi năm nay sẽ bị hao tài, tiền chi nhiều hơn thu. Nếu quý bạn là chủ doanh nghiệp hay cửa hàng thì nên lưu ý có nguy cơ chi phí tăng cao dẫn đến kinh doanh bế tắc, thậm chí là bị trì hoãn.

Nếu quý bạn là nhân viên làm công ăn lương thì chi tiêu trong cuộc sống sẽ tăng một cách đột biến là điều không thể tránh khỏi. Để giảm bớt sự chi tiêu tài chính của mình thì quý bạn nên đi công tác hoặc tham quan các doanh nghiệp khác để lây kinh nghiệm nhiều hơn.

Cách giải hạn cho tuổi Ất Hợi 1995

1. Cúng sao giải hạn

Năm nay, nữ Ất Hợi gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh gây hao tài, đau ốm và hạn Thiên La làm cho tinh thần bất an vì thế quý bạn nên cúng giải hạn để cầu may mắn, bình an cả năm. Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch, cúng vào lúc 21-23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “Cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2. Giải hạn theo tuổi hợp

– Tuổi hợp: Trong năm 2020, nữ Ất Hợi hợp với những người sinh năm 1978 và 1986, hai tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn, niềm vui.

– Tuổi kỵ: Năm nay, nữ Ất Hợi kỵ với những tuổi 2008 và 1991, hai tuổi này sẽ mang lại buồn phiền.

3. Giải hạn theo tháng tốt

– Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất của nữ Ất Hợi là tháng 3, tháng 9 âm lịch, đây là hai tháng tốt nhất để làm mọi việc thành công như mong đợi.

– Tháng xấu trong năm 2020: Năm nay, nữ Ất Hợi kỵ các tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về thị phi và nhiều chuyện buồn.

>>> Xem thêm: Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 Nam Mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 Nữ Mạng giúp quý bạn dự đoán được cuộc sống của mình trong năm 2020 về các phương diện trong cuộc sống có gì thuận lợi và khó khăn, từ đó biết cách hóa giải để cầu bình an cả năm. Nhìn chung, năm 2020 nữ Ất Hợi có cuộc sống không mấy suôn sẻ, quý bạn nên cẩn thận tránh gây mâu thuẫn, xích mích với những đồng nghiệp tại nơi làm việc. Đồng thời, trong chuyện tình cảm cũng xảy ra nhiều vấn đề khiến mối quan hệ của cả hai bị rạn nứt, nên cần bình tĩnh để giải quyết từng vấn đề nảy sinh một cách ổn thỏa.

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Hợi chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Ất Hợi 1995 26 Tử vi 2020 Ất Hợi Nam Mạng Tử vi 2020 Ất Hợi Nữ Mạng
Đinh Hợi 2007 14 Tử vi 2020 Đinh Hợi Nam Mạng Tử vi 2020 Đinh Hợi Nữ Mạng
Kỷ Hợi 1959 62 Tử vi 2020 Kỷ Hợi Nam Mạng Tử vi 2020 Kỷ Hợi Nữ Mạng
Tân Hợi 1971 40 Tử vi 2020 Tân Hợi Nam Mạng Tử vi 2020 Tân Hợi Nữ Mạng
Quý Hợi 1983 38 Tử vi 2020 Quý Hợi Nam Mạng Tử vi 2020 Quý Hợi Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi năm 2020 Canh Tý - Tuổi Hợi

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm: