Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp THÌN sinh năm 1964 Nam Mạng

Tuy bổn mạng chính của những quý ông tuổi Giáp Thìn là sự đại cát, đại lợi nhưng đôi khi trong cuộc sống hay trong công việc làm ăn của nam nhân tuổi này sẽ phải đối mặt với nhiều lo âu, trăn trở khi có các sao hạn không tốt chiếu mạng. Năm 2020 là năm có một vài biến động đối với gia đạo cũng như sự nghiệp của quý ông tuổi Thìn sinh năm 1964. Nếu muốn biết những biến động đó là gì? Chúng là tốt hay xấu? Nếu xấu thì phải hóa giải làm sao? Thì Wiki Cách Làm xin mời quý vị đọc giả hãy cùng xem tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp THÌN sinh năm 1964 Nam Mạng với chúng tôi nhé!

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp THÌN sinh năm 1964 Nam Mạng-1

Tổng quan 2020 cho tuổi Giáp THÌN sinh năm 1964 Nam Mạng

Giáp Thìn – Tuổi 57 – Nam mạng

Sinh từ: 13/02/1964 đến 31/01/ 1965

Mạng: Phú Đăng Hỏa – Lửa Ngọn Đèn

Tướng tinh: Xương con rồng, tướng tinh con rắn

Khắc Xoa Xuyến Kim

Con nhà Bạch Đế (phú quý)

Ông Quan Đế độ mạng

Năm 2020 là một năm không mấy suôn sẻ đối với gia đạo của những người tuổi Giáp Thìn. Mỗi người mỗi ý khác nhau sẽ đem đến sự mâu thuẫn, bất hòa trong gia can. Do đó quý ông sẽ phải suy nghĩ và lo âu nhiều, dễ dẫn đến những căn bệnh như đau đầu. Đồng thời chú ý bệnh tay chân. Trong công việc kinh doanh, tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng bởi tính cách hay lo nghĩ và không muốn làm cùng ai nên có ảnh hưởng nhiều đến tiến độ công việc. Tài lộc trong năm 2020 của nam mạng tuổi Giáp Thìn tuy cũng có sự tiêu pha nhiều nhưng sẽ có tin vui, tiền bạc từ người khác đưa tới để bù đắp vô.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp THÌN sinh năm 1964 Nam Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém.

Sao: Thủy Diệu: Xấu: Có chuyện buồn

Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt

Thiên can: Giáp gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi

Địa chi: Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Quý ông nên xuất hành hướng chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng. Tính theo giờ địa phương đang sinh sống.

Năm 2020 là năm có sao Thủy Diệu chiếu mạng nên quý ông Giáp Thìn sẽ được gặp rất nhiều chuyện vui vẻ, chủ yếu về tài lộc, hỷ sự như có thêm người, con cháu. Bên cạnh đó, do quý ông gặp hạn Thiên Tinh nên nhất định cẩn thận trong chuyện ăn uống để phòng tránh ngộ độc thực phẩm. Đặc biệt cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói để không gặp những chuyện tai bay họa gửi. Nhìn chung cuộc đời của những nam nhân tuổi Giáp Thìn khá suôn sẻ, dễ dàng hưởng được vinh hoa, phú quý. Nếu sống hiền lương, nhân nghĩa thì tuổi thọ của họ có thể kéo dài đến hơn 85 tuổi.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp THÌN sinh năm 1964 Nam Mạng-2

Luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp THÌN sinh năm 1964 Nam Mạng

1. Sự nghiệp năm 2020 cho tuổi Giáp THÌN sinh năm 1964 Nam Mạng

Năm 2020 là một năm có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù, những sao này sẽ mang đến sự thuận lợi suôn sẻ cho công việc làm ăn của quý ông Giáp Thìn nếu đầu năm có đi lễ chùa cầu may. Con đường công danh, sự nghiệp của quý ngài sẽ vô cùng rộng mở khi trong công việc làm ăn luôn có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên do có sao Thiên Tinh chiếu mạng nên trước khi làm bất cứ việc gì, quý ngài nên hỏi kĩ về công việc đó hay nhờ sự tư vấn của mọi người xung quanh để tránh gặp phải va vấp dễ dẫn đến những mâu thuẫn, tranh chấp không đáng có. Đặc biệt nam nhân tuổi Giáp Thìn cũng không nên mở rộng chuyện làm ăn lớn để không tạo điều kiện cho tiểu nhân phá hoại.

2. Tình duyên năm 2020 cho tuổi Giáp THÌN sinh năm 1964 Nam Mạng

Gia đạo của quý ông trong năm 2020 không mấy khả quan khi thường xuyên có những cãi vã, mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình. Khi về mặt làm ăn thì khá thuận lợi nhưng về mặt nội bộ gia can thì thường có chuyện buồn đưa tới.

3. Sức khỏe năm 2020 cho tuổi Giáp THÌN sinh năm 1964 Nam Mạng

Do tính cách hay lo nghĩ nhiều và không an tâm khi giao việc cho người khác nên quý ông thường muốn tự thân ôm hết mọi việc vào người, từ đó khiến cho bản thân thường bị áp lực và lo nghĩ nhiều. Chú ý những căn bệnh đau đầu,  máu huyết hay liên quan đến xương khớp. Nếu có bệnh tật thì cũng được chữa trị nhanh khỏi do tìm được đúng thầy thuốc như ý.

4. Tài chính năm 2020 cho tuổi Giáp THÌN sinh năm 1964 Nam Mạng

Trong năm 2020 Canh Tý, vận niên Thử Quy Điền chính là chuột gặp cánh lúa, tha hồ mà ăn. Đôi khi không làm mà cũng được hưởng, quý ông có thể trúng số hoặc đánh bài ăn. Nếu tiền bạc có tiêu tán thì cũng sẽ được người khác bù đắp vào.

Cách giải hạn năm 2020 cho tuổi Giáp THÌN sinh năm 1964 Nam Mạng

1. Cúng sao giải hạn năm 2020 cho tuổi Giáp THÌN sinh năm 1964 Nam Mạng

Để hóa giải những điều xấu gây hại đến công việc làm ăn, nam nhân Giáp Thìn nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào những tháng kị là tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Khi cúng hãy cúng vào ngày 21 âm lịch từ 21 giờ đến 23 giờ. Quý ông hãy thắp 7 ngọn đèn lạy theo hướng Bắc để làm lễ.

Bài vị phải dùng giấy đen có ghi thêm dòng chữ: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

Lời khấn như sau: “Cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền.”

“Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày”

Để tăng cường cát khí và giảm trừ hung khí, quý ông nên đeo những món trang sức màu đen, màu xanh dương hoặc dùng hành để Kim sinh Thủy, gia tăng phúc khí trong mọi việc. Đồng thời các ngài cũng cần cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói và hỏi kĩ trước khi muốn làm việc gì đó để tránh gặp tai bay họa gửi không nên có.

2. Giải hạn năm 2020 cho tuổi Giáp THÌN sinh năm 1964 Nam Mạng theo tuổi hợp

Nếu muốn công việc làm ăn của mình được hanh thông, nếu bị tiểu nhân quấy phá cũng không bị trì trệ thì hãy hợp tác với những người có tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi và Nhâm Tý.

Trong chuyện tình duyên, quý ông tuổi Giáp Thìn sẽ được viên mãn, hạnh phúc, tiền của dồi dào khi thành gia lập thất với những người tuổi Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý và Nhâm Dần. Cẩn thận khi hợp tác làm ăn với kết hôn cùng những người tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu.

3. Giải hạn năm 2020 cho tuổi Giáp THÌN sinh năm 1964 Nam Mạng theo tháng tốt

Tháng tốt thuận lợi cho nam mạng tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964: Tháng 1 và tháng 7 âm lịch, công chuyện làm ăn của quý ngài sẽ được quý nhân giúp đỡ để thăng tiến, phát triển.

Tháng xấu bất lợi cho nam mạng tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964: Tháng 4 và tháng 8 âm lịch, quý ngài chú ý gia đạo không được êm ấm và hao tốn tiền bạc khi đầu tư vào các quan hệ ngoại giao. Đặc biệt cẩn thận có kể tiểu nhân phá hoại và trong gia đạo có chuyện buồn đưa đến.

Ở độ tuổi chín muồi, những nam nhân tuổi Giáp Thìn đã có một sự chững chạc tỏng tính cách cũng như một sự nghiệp đáng kể. Tuy nhiên năm 2020 là năm có một vài biến động nhất định đối với gia đạo cũng như công chuyện làm ăn của họ. Do đó việc xem tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp THÌN sinh năm 1964 Nam Mạng sẽ giúp những quý ông này phòng ngừa những chuyện không hạp và phát huy những điều hạp để gặt hái thêm nhiều thành công vượt bậc trong năm Canh Tý 2020. Wiki Cách Làm chúc quý vị đọc giả vạn sự hanh thông!

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Thìn chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Mậu Thìn 1988 33 Tử vi 2020 Mậu Thìn Nam Mạng Tử vi 2020 Mậu Thìn Nữ Mạng
Canh Thìn 2000 21 Tử vi 2020 Canh Thìn Nam Mạng Tử vi 2020 Canh Thìn Nữ Mạng
Nhâm Thìn 1952 69 Tử vi 2020 Nhâm Thìn Nam Mạng Tử vi 2020 Nhâm Thìn Nữ Mạng
Giáp Thìn 1964 57 Tử vi 2020 Giáp Thìn Nam Mạng Tử vi 2020 Giáp Thìn Nữ Mạng
Bính Thìn 1976 44 Tử vi 2020 Bính Thìn Nam Mạng Tử vi 2020 Bính Thìn Nữ Mạng

Hiện bạn đang tìm hiểu tử vi năm 2020 Canh Tý - Tuổi Thìn

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm: