Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 Nam Mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 Nam Mạng giúp quý anh dự đoán được vận mệnh của mình trong năm 2020 có những biến chuyển như thế nào? Tử vi phương Đông sẽ lý giải vận mệnh của quý anh Kỷ Dậu trong năm Canh Tý dựa trên các phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, tài chính để biết được trong năm nay, cuộc sống của quý anh Ất Dậu sẽ có gì thuận lợi và khó khăn và tìm cách hóa giải những điều không may mắn, mong cầu bình an.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 Nam Mạng-1

Tổng quan năm 2020 tuổi Ất Dậu sinh năm 1969 nam mệnh

Nam Kỷ Dậu sinh năm 1969 thuộc mệnh Đại Trạch Thổ, người tuổi này thường có tính cách dễ nóng giận, cáu gắt, thay đổi thất thường nên người khác rất khó nắm bắt tâm trạng của họ. Đây là những người có tài năng nhưng vận may không nhiều nên sự nghiệp của họ không có gì nổi trội, cuộc sống chỉ ở mức ổn định chứ không quá giàu sang, phú quý.

Trong giao tiếp họ rất khéo léo và khôn ngoan, luôn biết cách làm hài lòng người khác, nhất là những người khác giới. Nam Kỷ Dậu hay dùng lời ngon tiếng ngọt để làm vui lòng phái đẹp nên con đường tình duyên của họ khá đào hoa.

Trong năm nay, sức khỏe của nam Kỷ Dậu có phần kém sắc , tinh thần bất an, mất ngủ do những mâu thuẫn trong gia đình gây nên.

Xem tử vi năm 2020 tuổi Ất Dậu 1969 nam mạng

– Kỷ Dậu: 52 Tuổi – Nam mạng

– Ngày sinh: 17-2-1969 đến 5-2-1970

– Tướng tinh: Con Thỏ

– Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

– Thuộc mệnh Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà)

– Tương sinh với mệnh : Kim và Hỏa

– Tương khắc với mệnh: Thủy và Mộc

– Mạng : Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)

– Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai

– Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu

– Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

– Thiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

– Địa chi: Dậu gặp Tý: Tam Tai: Ốm đau, khó khăn

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • Từ 11 giờ đến 13 giờ trưa theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2020 tuổi Ất Dậu 1969 nam mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 Nam Mạng-2

Phương diện sự nghiệp

Năm 2020 không phải là một năm thuận lợi của quý anh Kỷ Dậu vì có sao Kế Đô chiếu mệnh, sao này chủ về rối rắm, những điều không may trong cuộc sống. Trong làm ăn dễ gặp rào cản, bị tiểu nhân quấy phá, hãm hai, thành công thì ít nhưng thất bại thì nhiều. Nặng nhất là tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

Tốt nhất, năm nay quý anh Kỷ Dậu nên cố gắng duy trì công việc hiện tại, không nên đầu tư vốn quá lớn vào các dự án xa nhà tránh tốn hao tiền của mà không thu được lợi nhuận về.

Phương diện tình cảm

Đây là một năm khá tốt đẹp về chuyện tình cảm của nam Kỷ Dậu, đây là những người có vượng đào hoa, họ luôn tìm cách làm hài lòng người khác. Trong tình cảm vợ chồng, quý anh Kỷ Dậu luôn biết quan tâm, chăm sóc bạn đời chu đáo, họ có thể sẵn sàng hi sinh để gia đình hạnh phúc viên mãn.

Trước khi lập gia đình, họ đã phải trải qua 2 mối lương duyên mới có thể tìm thấy hạnh phúc thật sự. Cho nên quý ông hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, tránh những mâu thuẫn có thể xảy ra trong năm nay làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của chính mình.

Phương diện sức khỏe

Năm nay quý anh Kỷ Dậu gặp hạn Địa Võng, hạn này chủ về rối rắm, thị phi nên hãy cẩn thận trong các mối quan hệ, tránh mâu thuẫn quá lớn dẫn đến xay xát, chảy máu tay chân. Trong năm nay, sức khỏe nam Kỷ Dậu yếu kém, tâm trạng lo âu, buồn phiền bởi áp lực công việc và cuộc sống.

Để giữ gìn sức khỏe tốt quý anh Kỷ Dậu nên tránh xa những tác nhân gây bệnh như rượu, bia, thuốc lá,… Nên chăm rèn luyện thể thao thường xuyên, ăn uống, nghỉ ngơi đều độ.

Phương diện tài chính

Năm nay nam Kỷ Dậu gặp sao xấu ảnh hưởng đến sự nghiệp nên nguồn thu về cũng ít ỏi. Quý anh nên biết cách tiêu xài tiền bạc cho hợp lý, nên có chính sách tiết kiệm cho bản thân để hậu vận được sống sung sướng và an nhàn.

Cách giải hạn cho tuổi Ất Dậu nam mạng

1. Cúng sao giải hạn

Năm Canh Tý 2020, nam Kỷ Dậu có sao Kế Đô chiếu mệnh, sao này chủ về rối rắm, nạn tai, kèm theo đó là hạn Địa Võng gây nên nhiều lo âu, tinh thần bất an nên cần cúng giải hạn để cầu bình an cả năm.

Đầu năm quý anh nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hoặc vào các tháng kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch. Cúng giải hạn vào ngày 18 âm lịch và cúng vào lúc 21-23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”.

Rồi khấn: “Cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.

Kế Đô tam cửu bi ai

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

2. Giải hạn theo tuổi hợp

– Tuổi hợp: Năm nay, nam Kỷ Dậu hợp với những người sinh năm 1989 và 1959, hai tuổi này mang lại nhiều may mắn cho quý anh.

– Tuổi kỵ: Tuổi kỵ với nam Kỷ Dậu trong năm nay là các tuổi 1990 và 1986, hai tuổi này không tốt với quý anh, mang lại nhiều thi phi, chuyện buồn.

3. Giải hạn theo tháng tốt

– Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất của nam Kỷ Dậu trong năm nay là tháng 3 và tháng 9 âm lịch, hai tháng này tốt nhất để quý anh làm mọi việc và đạt được ước muốn.

– Tháng xấu trong năm 2020: Nam Kỷ Dậu năm nay kỵ nhất là tháng 2 và tháng 8 âm lịch, hai tháng này chủ về thị phi và chuyện buồn phiền.

>>> Xem thêm: Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 Nam Mạng giúp quý anh dự đoán được trong năm nay cuộc sống của mình sẽ có những biến chuyển như thế nào. Nhìn chung, đây không phải là một năm thuận lợi cho nam Kỷ Dậu vì gặp sao và hạn xấu ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc của bản mệnh. Để hóa giải những điềm không may, nam Kỷ Dậu nên cúng giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng để cầu bình an cả năm.

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Dậu chi tiết

Tử Vi Và Tướng Số Cho Tuổi QUÝ DẬU sinh năm 1993

Tử Vi Và Tướng Số cho Người Tuổi Dậu

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Quý Dậu199328Tử vi 2020 Quý Dậu Nam MạngTử vi 2020 Quý Dậu Nữ Mạng
Ất Dậu200516Tử vi 2020 Ất Dậu Nam MạngTử vi 2020 Ất Dậu Nữ Mạng
Đinh Dậu195764Tử vi 2020 Đinh Dậu Nam MạngTử vi 2020 Đinh Dậu Nữ Mạng
Kỷ Dậu196952Tử vi 2020 Kỷ Dậu Nam MạngTử vi 2020 Kỷ Dậu Nữ Mạng
Tân Dậu198140Tử vi 2020 Tân Dậu Nam MạngTử vi 2020 Tân Dậu Nữ Mạng

Bạn đang theo dõi tử vi 2020 năm Canh Tý - Tuổi Dậu

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 579