Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nữ Mạng

Rồng là một loài vật linh thiêng nằm trong huyền thoại tượng trưng cho sự tốt lành, thịnh vượng và cao quý bất phàm. Do đó những người phụ nữ thuộc con giáp này thường có một cuộc sống bình ổn, suôn sẻ. Nhưng đôi khi có những sao hạn không tốt chiếu mạng sẽ dẫn đến những thay đổi tiêu cực trong mỗi năm của nữ nhân tuổi Nhâm Thìn. Vậy những sao hạn đó là gì? Chúng có ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp, sức khỏe và tình cảm của phụ nữ sinh năm 1952? Hãy cùng xem tử vi năm 2020 cho tuổi Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nữ Mạng với Wiki Cách Làm để biết rõ những điều cần tránh và cần làm trong năm mới nhé!

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nữ Mạng-1

Tổng quan 2020 cho tuổi Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nữ Mạng

Nhâm Thìn – Tuổi 69 – Nữ mạng

Sinh từ: 27/01/1952 đến 13/02/1953

Mạng: Trường Lưu Thủy – Nước chảy dài

Tướng tinh: Xương con rồng, tướng tinh con chó sói

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Năm 2020 không phải là một năm khá suôn sẻ đối với chuyện tình cảm gia đình của nữ mạng Nhâm Thìn khi dễ gặp cãi vã, mâu thuẫn giữa các anh em trong gia đình. Do tuổi cao sức yếu nên trong nay, tiền bạc được tạo ra không nhiều nhưng lại chi tiêu không ít vào việc chăm sóc sức khỏe. Chú ý những căn bệnh liên quan đến thận hoặc tay chân bị nhức mỏi. Công việc làm ăn của gia đình có thể có tiểu nhân hãm hại đem đến nhiều chuyện buồn phiền hoặc hao tài tốn của. Việc làm ăn của con cháu cũng có những thay đổi, nhưng cần chú ý những thị phi không đáng có. Nhìn chung cuộc đời của nữ nhân Nhâm Thìn khá suôn sẻ mà có nhiều may mắn, càng về tuổi già thì lại càng thảnh thơi, an nhàn, thậm chí còn được hưởng thụ cuộc sống giàu sang, phú quý hơn người. Để gia tăng phước đức và tuổi thọ, quý bà tuổi Nhâm Thìn hãy ưu tiên làm nhiều chuyện thiện nguyện, ăn ở hiền lành, chan hòa với mọi người xung quanh.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nữ Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn

Sao La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm

Hạn Địa Võng: Nhiều lo âu

Vận Niên: Trung Bình – Bình An Trọn Năm

Thiên can: Nhâm gặp Canh: Tương sinh: Có lợi Địa chi: Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Quý bà nên xuất hành theo hướng  chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc từ 3 giờ đến 5 giờ và từ 5h tới 7h sáng. Tính theo giờ địa phương đang sinh sống.

Sao chiếu mệnh cho nữ nhâm Nhâm Thìn sinh năm 1952 trong năm 2020 chính là La Hầu, đây là hung tinh đem lại nhiều điều hung ác, không may mắn, không chỉ mang đến cãi vã, tranh luận không đáng có, thậm chí còn gây chuyện liên quan đến công quyền, kiện tụng, pháp luật. Đặc biệt quý bà cần cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói để không phải đối mặt với những chuyện thị phi. Chú ý những căn bệnh về mắt, huyết áp và tại nạn khiến cho hao tài tốn của. Tháng xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch, quý bà sẽ dễ gặp chuyện phiền lòng, lo âu.

Do mắc hạn Địa Võng nên nữ nhân Nhâm Thìn cần tránh xuất hành vào giờ tuất, ngày tuất. Cẩn trọng trong họ hàng có chuyện buồn, có tang gia, công việc kinh doanh khó khăn, có thể khiến quý bà chán nản đến mức bỏ ngang giữa chừng.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nữ Mạng-2

 

Luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nữ Mạng

1. Sự nghiệp năm 2020 cho tuổi Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nữ Mạng

Năm 2020 không phải là một năm thích hợp cho quý bà đầu lớn, làm lớn, hãy hạn chế đầu tư ra ngoài để bọn trộm đạo quân gian không có cơ hội phá rối. Nữ nhân Nhâm Thìn nếu muốn hóa giải những điều không may thì hãy đeo đồ trang sức màu đen

2. Tình duyên năm 2020 cho tuổi Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nữ Mạng

Trong năm Canh Tý, về chuyện tình cảm gia đình của nữ nhân Nhâm Thìn không mấy tốt đẹp khi dễ xảy ra cực cãi, tranh chấp giữa các anh chị em trong gia đình với nhau. Để không phải lo lắng, bất an nữa, quý bà đừng nên đeo những món trang sức có màu trắng.

3. Sức khỏe năm 2020 cho tuổi Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nữ Mạng

Quý bà nên chú ý giữ gìn sức khỏe của mình để phòng tránh những căn bệnh liên quan đến thận, máu huyết, tay chân tê thấp nhức mỏi. Sức khỏe của quý bà không mấy ổn định trong năm 2020 nên cần chú ý đi lại. Đồng thời cũng cần chủ động thăm khám thường xuyên để giữ cho sức khỏe được cân bằng, mạnh giỏi, có như thế mới hạn chế chi tiêu tài chính vào việc chữa bệnh. Nhưng quý bà an tâm, vào tháng 11 âm lịch, do có tiền bạc từ con cháu đưa đến nên nếu có bệnh thì cũng nhanh chóng được thuyên giảm.

4. Tài chính năm 2020 cho tuổi Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nữ Mạng

Vào tháng 3 âm lịch, công việc làm ăn của nữ nhân Nhâm Thìn có sự chuyển biến tích cực, con cháu cũng gặp nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp. Khi gia đạo càng bình an và phát triển thì cuộc sống của quý bà cũng được cải thiện và sung túc theo.

Cách giải hạn năm 2020 cho tuổi Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn năm 2020 cho tuổi Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nữ Mạng

Quý bà nên cúng giải hạn vào ngày 8 âm lịch mỗi tháng hoặc trong các tháng kị tuổi. Giờ cúng từ 21 giờ 23 giờ với 9 ngọn đèn được thắp theo hướng Bắc khi làm lễ.

Bài vị hãy dùng giấy vàng có ghi dòng chữ: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Lời khấn: “Cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.”

“La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho.”

Để giải trừ sát khí do sao La Hầu chiếu mạng, phụ nữ tuổi Nhâm Thìn nên đeo những trang sức có màu đen, màu xám, màu xanh biển. Bên cạnh đó, quý bà hãy ưu tiên xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn để công việc được xuôi chèo mát mái và thành công như mong đợi.

2. Giải hạn năm 2020 cho tuổi Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nữ Mạng theo tuổi hợp

Để tiền bạc lúc nào cũng được rủng rỉnh, vạn sự thành công, nữ nhân sinh năm 1952 nên hợp tác làm ăn với những ai tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất. Còn về đường tình duyên, những người phụ nữ Nhâm Thìn nên lựa chọn những người đàn ông có tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần để có được một cuộc sống hôn nhân giàu sang, bền vững và hạnh phúc suốt đời.

Đặc biệt nữ nhân Nhâm Thìn không nên kết hợp hay chung tay làm ăn với người tuổi Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý để tránh việc thua lỗ trong kinh doanh và chia tay trong tình yêu đôi lứa.

3. Giải hạn năm 2020 cho tuổi Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nữ Mạng theo tháng tốt

Tháng tốt thuận lợi cho nữ nhân Nhâm Thìn trong năm 2020: tháng 10 âm lịch, quý bà sẽ đón nhận nhiều tin vui do công việc của con cháu được thuận lợi, may mắn

Tháng xấu bất lợi cho nữ nhân Nhâm Thìn trong năm 2020: tháng 1 và tháng 7 âm lịch, chú ý những căn bệnh tuổi già, công việc của con cháu có sự thay đổi chỗ làm do có nhiều thị phi đưa đến.

Wiki Cách Làm vừa cùng các bạn xem tử vi năm 2020 cho tuổi Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nữ Mạng để nắm rõ những điều cần tránh và cần làm trong năm mới. Hi vọng với những luận giải chi tiết ở trên sẽ giúp quý bà có sự chuẩn bị chu đáo và kĩ lưỡng về sức khỏe, tình cảm, gia đạo, tài chính và sự nghiệp để gặt hái thêm nhiều thành công vượt bậc trong năm 2020 nhé!

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Thìn chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Mậu Thìn 1988 33 Tử vi 2020 Mậu Thìn Nam Mạng Tử vi 2020 Mậu Thìn Nữ Mạng
Canh Thìn 2000 21 Tử vi 2020 Canh Thìn Nam Mạng Tử vi 2020 Canh Thìn Nữ Mạng
Nhâm Thìn 1952 69 Tử vi 2020 Nhâm Thìn Nam Mạng Tử vi 2020 Nhâm Thìn Nữ Mạng
Giáp Thìn 1964 57 Tử vi 2020 Giáp Thìn Nam Mạng Tử vi 2020 Giáp Thìn Nữ Mạng
Bính Thìn 1976 44 Tử vi 2020 Bính Thìn Nam Mạng Tử vi 2020 Bính Thìn Nữ Mạng

Hiện bạn đang tìm hiểu tử vi năm 2020 Canh Tý - Tuổi Thìn

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm: