Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tân TỴ sinh năm 2001 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tân TỴ sinh năm 2001 Nữ Mạng sẽ giúp cho quý cô biết cách hóa giải những hung khí và đồng thời gia tăng những phúc khí để có thể tự thân xoay chuyển vận mệnh của chính mình. Do đó, ngay bây giờ Wiki Cách Làm xin mời các quý vị cùng theo dõi những luận giải chi tiết về các Sao – Hạn có ảnh hưởng đến sự nghiệp, tài chính, tình cảm và sức khỏe của mình nhé!

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tân TỴ sinh năm 2001 Nữ Mạng-1

Tổng quan 2020 cho tuổi Tân TỴ sinh năm 2001 Nữ Mạng

Tân Tỵ – Tuổi 20 – Nữ mạng

Sinh từ (04/01/2001 đến 11/02/2002)

Mạng: Bạch Lạp Kim – Vàng chân đèn

Tướng tinh: Xương con cọp, tướng tinh con thuồng luồng.

Trong năm 2001, nữ mạng Tân Tỵ sẽ có tin vui về con đường tình duyên, có thể tìm một nửa hạnh phúc của mình đúng nghĩa nhưng đồng thời cũng phải đề phòng có kẻ tiêu nhân đâm chọt, mách lẻo sau lưng. Khi xuất hành đi đâu nữ nhân Tân Tỵ nên chú ý lái xe cẩn thận và chọn ngày tốt để đi, kẻo mang đến trầy xước tay chân không đáng có cho mình. Trong ăn uống cũng cần cẩn trọng để đảm bảo sức khỏe không bị ảnh hưởng do những căn bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa gây ra. Về mặt làm ăn và học tập, những người này cần kiên trì nổ lực, phấn đấu, đừng vì những lời dèm pha hay phá hoại mà sinh lòng chán nản. Nhìn chung nữ nhân Tân Tỵ sinh năm 2001 mang mạng Kim gặp nay 2020 là năm Thổ nên sẽ mang đến nhiều may mắn, bước ngoặt ngoạn mục nếu cứ chăm chỉ vào chuyện mình làm và không vướng vào thị phi.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tân TỴ sinh năm 2001 Nữ Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi.

Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình.

Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp.

Vận Niên: Trư Phùng Hỏa: Xấu

Thiên can: Tân gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành.

Địa chi: Tỵ gặp Tý: Tứ Tuyệt, Tam Tai: Xấu chủ về sức khỏe kém, tiền bạc bị thất thoát không ít vào sức khỏe và làm ăn.

Hỏa Tinh là sao chiếu mạng cho nữ nhân Tân Tỵ trong năm 2020. Đây là hỏa tinh báo hiệu cho một năm có tình hình sức khỏe không khả quan, công việc làm ăn trung bình, dễ vướng chuyện thị phi và đau ốm, bệnh tật. Đặc biệt cần chú ý giữ mồm giữ miệng để không gây nên những tai tiếng và kiện tụng, tranh chấp không đáng có. Thậm chí có thể liên quan đến công quyền, pháp luật. Thời điểm xấu nhất trong năm rơi vào hai tháng đó là tháng 2 và tháng 8 âm lịch, cẩn thận gia đạo khó yên, hãy dùng sự bình tĩnh để biến nguy thành an.

Ngoài ra còn có hạn Thiên Tinh nên nữ giới tuổi Tân Tỵ hãy đề phòng trúng thực bằng cách ăn uống khoa học và hợp vệ sinh. Khi đi ra ngoài dù có gặp chuyện bất bình cũng nên bình tĩnh, nếu không liên quan đến mình thì không can dự vào, kẻo làm kẻ thế mạng cho người khác. Đây là cách thức phòng tránh những chuyện tai bay họa gửi ập đến bất ngờ. Mặt khác, những ai đang mang thai cần đặc biệt chú trọng trong việc đi đứng để không bị té ngã. Đối với trường hợp này cần cúng bái giải hạn giải sao thì sẽ nhanh khỏi.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tân TỴ sinh năm 2001 Nữ Mạng-2

Luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi Tân TỴ sinh năm 2001 Nữ Mạng

1. Sự nghiệp năm 2020 cho tuổi Tân TỴ sinh năm 2001 Nữ Mạng

Trong năm 2020, đối với nữ nhân tuổi Tân Tỵ trong năm 2020 sẽ đối mặt với những kẻ phá hoại trong chuyện làm ăn cũng như học hành. Tuy nhiên, hãy giữ bình tĩnh và bao dung để cư xử hòa nhã với mọi người nhằm tránh những chuyện tai tiếng và thị phi không đáng có.

2. Tình cảm năm 2020 cho tuổi Tân TỴ sinh năm 2001 Nữ Mạng

Ở năm 2020 này, tình cảm những quý cô tuổi Tỵ sinh năm 2001 sẽ có một bước đột phá và tiến triển mới khi có thể yêu đương với ý trung nhân của mình. Tuy nhiên phải cẩn thận đề phòng kẻo có những kẻ ghen ghét và hạ bệ uy tín sau lưng.

3. Sức khỏe năm 2020 cho tuổi Tân TỴ sinh năm 2001 Nữ Mạng

Trong năm 2020, sức khỏe của nữ nhân Tân Tỵ do vướng phải Tam Tai nên không khả quan nhiều. Vì thế hãy phòng tránh ốm đau, bệnh tật bằng cách tuân thủ một chế độ ăn uống khoa học và vệ sinh để không bị những căn bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Hơn nữa khi lái xe ra ngoài cũng cần cẩn trọng chú ý kẻo để lại những vết trầy xước trên tay chân.

4. Tài chính năm 2020 cho tuổi Tân TỴ sinh năm 2001 Nữ Mạng

Nữ nhân tuổi Tỵ sinh năm 2001 nên chú ý chi tiêu tiết kiệm và hợp lý đối với các khoản cần dùng cho cuộc sống. Ngoài ra hãy nghiêm túc giữ gìn sức khỏe ổn định, mạnh giỏi để không làm bản thân tiêu tốn quá nhiều tiền cho việc chữa bệnh.

Cách giải hạn năm 2020 cho tuổi Tân TỴ sinh năm 2001 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn năm 2020 cho tuổi Tân TỴ sinh năm 2001 Nữ Mạng

Năm 2020 Canh Tý, những quý cô của chúng ta sẽ có một vài hung khí khiến cho cuộc sống có phần rối rắm và không thuận lợi. Do đó hãy hóa giải những hung khí đó bằng cách đi chùa cầu an đầu năm và cúng sao giải hạn mỗi tháng. Có cúng hãy vào ngày 4 và 5 âm lịch lúc 21 giờ đến 23 giờ. Hãy thắp 15 ngọn đèn rồi lạy theo hướng Tây để hành lễ.

Bài vị phải dùng giấy màu hồng có ghi dòng chữ: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

Lời khấn như sau: “Cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.”

“Văn – Hớn sao ấy phải phòng

Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây”

Ngoài ra sẽ có những vật phù trợ cho cát khi được hưng thịnh mà quý cô có thể mang theo mọi lúc mọi nơi bên mình đó là những trang sức màu vàng, màu nâu và màu hổ phách. Đồng thời trước khi làm bất cứ việc gì hãy hỏi kĩ những người đi trước hoặc những người xung quanh để hạn chế những bất đồng và tranh chấp. Trong việc làm ăn cũng như sức khỏe lại không mấy khả quan cho quý cô tuổi Tân Tỵ. Tốt nhất hãy giữ cho bản thân luôn bình tĩnh, tránh xen vào chuyện người khác, trước khi muốn kết giao bằng hữu với ai hãy tìm hiểu kĩ về họ để không bị kẻ xấu lợi dụng mình làm kẻ hi sinh.

2. Giải hạn năm 2020 cho tuổi Tân TỴ sinh năm 2001 Nữ Mạng theo tuổi hợp

Chắc hẳn ai cũng biết vận mệnh của mình sẽ trở nên suôn sẻ, vạn sự thành công khi biết cách kết hợp với những người hỗ trợ cát khí cho mình. Đối với những quý cô tuổi Tân Tỵ cũng vậy. Do đó trong làm ăn và cả hôn nhân, những nữ nhân này cần kết hợp với những người tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão.

Ngoài ra quý cô không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với những người tuổi Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu vì những người này sẽ khó khăn, vất vả cho quý cô đây.

3. Giải hạn năm 2020 cho tuổi Tân TỴ sinh năm 2001 Nữ Mạng theo tháng tốt

Tháng tốt thuận lợi cho nữ nhân tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001: tháng 3 và tháng 9 âm lịch, đây là những tháng mang đến nhiều tin vui cho chuyện tình cảm của quý cô. Đặc biệt trong họ hàng, thân tộc có thể có hỷ sự thêm người.

Tháng xấu bất lợi cho nữ nhân tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001: tháng 2 và tháng 8 âm lịch, nữ nhân tuổi Tân Tỵ cẩn thận chuyện đi đứng, di chuyển, đặc biệt khi di chuyển trên sông nước, tàu thuyền. Đồng thời phải biết cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và hành xử để không gây sứt mẻ tình cảm anh em khiến cho gia đạo bất hòa.

Wiki Cách Làm vừa luận giải những Sao – Hạn có ảnh hưởng đến con đường tình cảm, sự nghiệp và sức khỏe của quý cô tuổi Tân Tỵ. Hi vọng thông qua những thông tin trên sẽ giúp cho quý cô biết cách hóa giải những hung khí và tăng cường những phúc khí trong cuộc sống hàng ngày của mình. Chúc quý vị và gia đình có một năm 2020 vạn sự như ý, mã đáo thành công!

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Tỵ chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Kỷ Tỵ198932Tử vi 2020 Kỷ Tỵ Nam MạngTử vi 2020 Kỷ Tỵ Nữ Mạng
Tân Tỵ200120Tử vi 2020 Tân Tỵ Nam MạngTử vi 2020 Tân Tỵ Nữ Mạng
Quý Tỵ195368Tử vi 2020 Quý Tỵ Nam MạngTử vi 2020 Quý Tỵ Nữ Mạng
Ất Tỵ196556Tử vi 2020 Ất Tỵ Nam MạngTử vi 2020 Ất Tỵ Nữ Mạng
Đinh Tỵ197744Tử vi 2020 Đinh Tỵ Nam MạngTử vi 2020 Đinh Tỵ Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi 2020 năm Canh Tý - Tuổi Tỵ.

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm: