Xem tử vi trọn đời cho tuổi Bính Tý Sinh năm 1996 Nữ Mạng

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý  nữ mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm vất vả nhất, thời giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật.

Sinh năm: 1996 Giáp Tý
Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương)
Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Bính Tý Sinh năm 1996 Nữ Mạng-1

Tử vi trọn đời tuổi Bính tý ( Nữ mạng)

1. Cuộc sống

Cuộc sống có nhiều may mắn khôn lanh, nhưng năm 31 tuổi lại gặp nạn hay trở ngại về cá nhân và thân thể. Năm 31 tuổi, không được hay đẹp lắm. Cuộc đời gặp nhiều may, nhưng ít rủi, có thể tạo được công danh một thời gian, đời sống có phần sung túc, việc gia đình êm ấm và thuận hòa.

Nói chung cuộc đời nhiều sung sướng về cá nhân và thể xác. Bao giờ cũng có thể hưởng được những ân huệ của bạn bè. Tình thương yêu bạn bè cũng như tình thương yêu gia tộc. Số tốt gặp nhiều may mắn trong cuộc đời sắp tới.

Tuổi Bính Tý có nhiều cơ hội phát triển về sự nghiệp. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 54 đến 64 tuổi, nhưng ăn ở hiền lành thì gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa vậy.

2. Tình duyên

Về vấn đề tình duyên người tuổi Bính Tý sẽ trãi qua một giai đoạn khổ lòng lúc nhỏ. Nhưng qua giai đoạn đó, tuổi Bính Tý cũng gặp nhiều trường hợp may mắn hơn về vấn đề nầy. Tuy nhiên theo sự nghiên cứu về khoa học chiết tự và huyền bí thì tuổi Bính Tý có ba trường hợp như sau:

Nếu sanh vào những tháng 4 và 9 Âm lịch thì tình duyên và hạnh phúc phải có ba lần thay đổi. Nếu bạn sanh vào những tháng 4 và 9 Âm lịch thì cuộc đời sẽ phải hai lần thay đổi về tình duyên. Và nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, cuộc đời không có thay đổi về vấn đề tình duyên.

3. Công danh gia đạo

Phần gia đạo lại gặp nhiều trớ trêu nhưng có thể giải quyết được tất cả, cuộc sống về phần gia đạo không đến đỗi phải đau buồn, tuy nhiên được hưởng nhiều thú vui của tình thương, hạnh phúc từ gia đình, gia đạo được yên hòa phải ở vào năm mà tuổi bạn ở vào tuổi 36 trở đi. Công danh nếu có cũng chỉ ở trong mức độ bình thường, nếu không có công danh, thì việc tâm tư không có gì mới lạ.

Sự nghiệp phải do một người khác phụ giúp mới làm nên  cá nhân bạn khó mà có thể hoàn thành sự nghiệp. Tiền bạc vẫn trong mức bình thường có khi thu nhiều kết quả về vấn đề này. Nhưng sau đó lại hao tốn tiền của. Lúc nhỏ khó cầm tiền. Phải ở vào 34 tuổi sắp lên mới có thể nắm chắc về vấn đề tiền bạc được.

4. Những tuổi hợp làm ăn

Trong việc làm ăn hay bất cứ việc gì có liên quan đến, nhất là việc làm ăn, nên lựa được những tuổi hạp với tuổi mình thì tốt. Những tuổi Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ rất hạp với tuổi Bính Tý bất kỳ trong công việc làm ăn hay những việc liên quan đến cuộc sống và không bao giờ sợ thất bại.

5. Lựa chọn vợ chồng

Trong cuộc hôn nhân nếu gặp những tuổi Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu thì việc làm ăn được phát đạt, cuộc đời có nhiều sung sướng và thành công trong mọi công việc. Theo sự nghiện cứu về chiêm tinh học, thì tuổi Bính Tý hợp với những tuổi này, chẳng những hợp về lương duyên mà còn hợp về đường tài lộc. Những tuổi này rất hợp với tuổi Bính Tý, nếu kết hôn sẽ có nhiều dịp may trong cuộc sống, cũng như đẩy mạnh cuộc sống của hai tuổi lên đến mức độ tột cùng của danh vọng và tiền bạc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, cuộc sống bạn chỉ có thể sống một đời tầm thường. Nghĩa là chỉ đủ sống mà không có dư vì tuổi này chỉ hợp về lương duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu kết hôn với những tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất cuộc sống của bạn khó tạo ra nhiều hy vọng mà chỉ sống trong sự nghèo khổ triền miên, làm ăn không bao giờ tạo được cơ hội.

Có những năm rất xung khắc tuổi, nếu tính việc hôn nhân sẽ không thành tựu, hay thành thì về sau phải chịu cách xa, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi. Nếu những năm này kết hôn sẽ có thể xảy ra những trường hợp trên.

Sanh vào những tháng giêng, 2, 4 và 5 Âm lịch., có số đa phu hay ít ra cũng phải qua đau khổ về chồng con.

Bản nhận xét tuổi Bính Tý qua những năm khó khăn, gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 24, 28 và 32 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng bịnh hoạn và tai nạn.

6. Những tuổi đại kỵ

Sau đây là các tuổi đại kỵ với tuổi bạn, nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ gặp nhiều cay đắng, cuộc đời ở vào vì sao tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly ở giữa cuộc đời, đó là các tuổi rất đỗi xung khắc trong việc kết hôn và trong mọi công việc khác có liên quan đến cuộc đời, đó là những tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nên tránh những tuổi này thì tốt hơn.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên nên tránh việc làm lễ hôn nhân hay ra mắt gia đình thân tộc. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn nên tránh việc giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao giải hạn thì sẽ được giải hạn ngay.

7. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Bính Tý xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn thì tốt, làm ăn hay giao dịch đều được có nhiều kết quả, không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.

8. Những diễn tiến từng năm

Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, có tài lộc đôi chút, toàn năm đều tốt cho mạng số, năm này không có thay đổi nhà cửa, việc làm. Nhưng sẽ có bệnh hoạn vào tháng tám trở đi. Năm bạn 22 tuổi, sẽ gặp nhiều xung khắc trong những tháng 4, 7 và 10 Âm lịch. Ngoài ra, những tháng khác bình thường. Ba tháng nói trên kỵ đi xa, có hao ttốn tiền của, Năm 23 tuổi bạn nên đề phòng cẩn thận sẽ hao tài, hay tốn hao nhiều cách khó hiểu. Không thì gặp tai nạn, hay cũng bệnh hoạn, nhất là những tháng giêng, 4 và 7 Âm lịch. 24 tuổi mới được yên vui và mới có cơ hội phát triển nghề nghiệp. 25 tuổi, toàn năm đều tốt, trừ những trường hợp nhỏ nhen trong gia đình, không quan trọng.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có nhiều lợi to vào những tháng 8 và 11 Âm lịch. Năm 27 tuổi bình thường, việc làm ăn được điều hòa, không có gì quan trọng trong cuộc đời. Năm 28 tuổi, hy vọng thành công về sự nghiệp gia đình. Năm nầy nếu lập gia đình có sinh quý tử thì phát tài mau. Năm 29 và 30 tuổi, không lo ngại gì nữa, cuộc sống cứ như thế mà tiến lên mức độ cao của sự nghiệp, tiền tài.

Từ 21 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi rất xấu hay hao tiền tốn của và bệnh nặng. Năm 32 tuổi được khá, năm này nên đi xa hay làm ăn thì kết quả tốt. Năm 33 và 34, không nên làm việc lớn có liên quan đến tiền bạc, hai năm này nên kỹ lưỡng để mang tai tiếng không tốt. Năm 35 tuổi, được việc, cứ tiếp tục phát triển thì làm ăn tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này có 6 tháng đầu năm tốt, sáu tháng sau xấu, nên làm ăn những việc tầm thường mà thôi. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này không có những biến chuyển mạnh mẽ trong cuộc đời. Năm 39 và 40 tuổi, không được tốt về bổn mạng, nên cẩn thận thì hơn, tài lộc hơi sút kém.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian năm năm nầy có phần phát triển về tài lộc tình cảm, cần mẫn và nên đề phòng con cái trong gia đình. Cá nhân có bịnh liên miên. Coi chừng bị thiệt hại về tài lộc trong những năm nầy.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian nầy không có gì đáng nói, về phần tình cảm, gia đình thì nhiều hơn, nên nhẫn nại và nhịn nhục tránh những điều tiếng thị phi để cho gia đình thân tộc được vui vẻ hơn.

Thế là bài viết về tử vi trọn đời bính tý nữ mạng, một trong những bài viết liên quan là hướng nào và màu gì phù hợp nhất cho tuổi Bính tý, hãy cùng xem qua tại: bính tý hợp hướng nào

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Tý chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Giáp Tý 1984 37 Tử vi 2020 Giáp Tý Nam Mạng Tử vi 2020 Giáp Tý Nữ Mạng
Bính Tý 1996 25 Tử vi 2020 Bính Tý Nam Mạng Tử vi 2020 Bính Tý Nữ Mạng
Mậu Tý 1948 73 Tử vi 2020 Mậu Tý Nam Mạng Tử vi 2020 Mậu Tý Nữ Mạng
Canh Tý 1960 61 Tử vi 2020 Canh Tý Nam Mạng Tử vi 2020 Canh Tý Nữ Mạng
Nhâm Tý 1972 49 Tử vi 2020 Nhâm Tý Nam Mạng Tử vi 2020 Nhâm Tý Nữ Mạng

Bạn đang tìm hiểu tử vi 2020 năm Canh Tý - Tuổi Tý

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm: