Xem tử vi trọn đời cho tuổi Đinh Mùi Sinh năm 1967 Nữ Mạng

Hướng xuất hành đầu năm 2018 – Mậu Tuất theo tuổi

Bảng danh sách tử vi 2018 cho tuổi Mùi chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Tân Mùi199127Tử vi 2018 Tân Mùi Nam MạngTử vi 2018 Tân Mùi Nữ Mạng
Quý Mùi2003 194315 75Tử vi 2018 Quý Mùi Nam MạngTử vi 2018 Quý Mùi Nữ Mạng
Ất Mùi1955 201563 3Tử vi 2018 Ất Mùi Nam MạngTử vi 2018 Ất Mùi Nữ Mạng
Đinh Mùi196751Tử vi 2018 Đinh Mùi Nam MạngTử vi 2018 Đinh Mùi Nữ Mạng
Kỷ Mùi197939Tử vi 2018 Kỷ Mùi Nam MạngTử vi 2018 Kỷ Mùi Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi 2018 năm Mậu Tuất - Tuổi Tuất

Tử vi trọn đời cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nam Mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm vất vả nhất, thời giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật.

Sinh năm 1967
Cung KHẢM
Mạng SA TRUNG KIM (vàng trong cát)
Xương CON DÊ. Tướng tinh CON GÀ

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Ất Mùi cung Khảm mạng Kim,
Vàng trong cát trắng dễ gì tìm ra.
Thuận sanh Thìn, Tuất, Sửu, Mùi,
Mùa Thu cũng tốt nếu gái thanh nhàn.
Xuân Hạ thì lỗi số nàng,
Phải đ ành cam chịu hăm phần lao đao.
Con người có tánh thày lay,
Cửa nhà chẳng có hỏi vay giúp người.
Ất Mùi số gái đáng thương,
Ít kẻ hung dữ nhiều người hiền lương.
Ai nói hung ác thì nhường,
Nhiều người lối xóm rất hay thương tình.
Hoa niên lập đặng gia đình,
Mấy lần nên nghiệp thình lình vở tan.
Hậu vận có của mới an,
Lập nên gia đạo càng ngày vinh quang.

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Đinh Mùi Sinh năm 1967 Nữ Mạng-hình số-1

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 (Nữ Mạng)

1. Cuộc sống

Tuổi Ất Mùi lúc tuổi nhỏ gặp nhiều xui xẻo về vấn đề tình duyên, số vào trung vận mới được may mắn và hậu vận mới được an nhàn sung sướng, cuộc sống cũng có phần lên cao vào trung vận và hậu vận. Tài lộc luôn ở trên mức trung bình.

Nhìn chung: Tuổi Ất Mùi tiền vận có nhiều xui xẻo, trung vận và hậu vận mới được an nhàn và sung sướng.

Tuổi Ất Mùi số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 65 tuổi, nhưng nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

2. Tình duyên

Về vấn đề tình duyên, tuổi Ất Mùi có ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng 1 và 6 Âm lịch cuộc đời bạn sẽ phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc,  . Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ hoàn toàn và một vợ một chồng. Trên đây là những diễn tiến về vấn đ è tình duyên của bạn theo tháng sanh. Bạn nên nhờ tháng sanh của mình để hiểu rõ cuộc đời bạn về vấn đề tình duyên.

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Đinh Mùi Sinh năm 1967 Nữ Mạng-hình số-2

3. Gia đạo và công danh

Phần gia đạo có nhiều hay đẹp và phần công danh chỉ ở vào mức bình thường mà thôi. Tuy nhiên vào tuổi nhỏ đường công danh có sáng tỏ.

Sự nghiệp, được nhiều may mắn. Tiền bạc được đầy đủ và hưởng được an vui vào trung vận, tuy tiền vận cũng có nhiều lao đao về vấn đề này.

4. Những tuổi hạp làm ăn

Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nếu hợp tác làm ăn hay giao dịch về tiền bạc thì có nhiều tốt đẹp, đó là các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu.

Nếu làm ăn hay hợp tác với những tuổi trên thì sẽ có được rất nhiều tốt đẹp.

5. Lựa chọn vợ chồng

Nếu tính việc lương duyên, bạn nên lựa chọn những tuổi sau đaay mà kết hôn, thi cuộc đời sẽ tạo được nhiều kết quả tốt đẹp, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Những tuổi trên đây rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như về tài lộc, nên sẽ tạo được một cụoc sống giàu sang như ý muốn.

Nếu kết hôn với những tuổi Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão, bạn chỉ tạo một cuộc sống trung bình mà thôi. Những tuổi trên chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu kết duyên với những tuổi Kỷ Hợi, Canh Quý, Quý Tỵ và Giáp Ngọ, cuộc sống của bạn có thể trở nên khó khăn và nghèo khổ. Những tuổi trên không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại cũng không hạp về đường tài lộc, nên có khi bạn phải sống trong một cuộc sống nghèo khổ làm ăn khó khăn, ít khi nào được sống sung sướng.

Những năm ở vào tuổi 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi bạn không nên kết hôn, nếu kết hôn có thể bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên.

Sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch có số đa phu hay phải có nhiều chồng.

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Đinh Mùi Sinh năm 1967 Nữ Mạng-hình số-3

6. Những tuổi đại kỵ

Nếu kết duyên hay làm ăn với những tuổi này, cuộc đời bạn có thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là nếu bạn kết hôn hay làm ăn với các tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần.

7. Những năm khó khăn nhất

Tuổi Ất Mùi có những năm phải gặp nhiều sự khó khăn nhất là những năm bạn ở vào số tuổi: 23, 27 và 34 tuổi.

8. Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Ất Mùi xuất hành vào những ngày chẵn, và tháng chẵn thì đại lợi và sẽ luôn luôn gặp được nhiều sự măy mắn trên mọi phương diện.

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Đinh Mùi Sinh năm 1967 Nữ Mạng-hình số-4

9. Những diễn tiến từng năm

Từ 21 đến 25 tuổi: Thời gian nầy có nhiều đau khổ và vấn đề tình duyên, cũng như công danh sự nghiệp, nên cẩn thận về việc giao dịch về tiền bạc cũng như về cuộc đời.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian nầy, có nhiều tốt đẹp về vấn đề tiền bạc cũng như về cuộc sống, việc làm ăn được khá tốt đẹp, có phát triển về vấn đề sự nghiệp. Những năm nầy nên giao dịch làm ăn hay tiền bạc rất tốt và thâu nhiều lợi.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian nầy có nhiều tốt đẹp về cuộc sống cũng như về cuộc đời, nên phát triển, giao thương, buôn bán thì gặp nhiều may mắn và thâu nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tài lộc cũng như về công danh sự nghiệp, tình cảm trong thời gian nầy được vững chắc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian nầy có nhiều hay đẹp vầ nghề nghiệp cũng như về công danh và sự nghiệp, nên cẩn thận cho việc làm ăn, đi xa trong thời gian nầy khá tốt.

T ừ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy có hao hụt về tiền bạc cũng như có đau bệnh hoặc hao tài trong những năm nầy, bổn mạng vững.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này bình thường không có việc gì quan trọng xảy ra, việc làm ăn được bình thường. Tài lộc và gia đạo ở mức trung bình, sức khỏe hơi kém.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy bổn mạng được vững lắm, nhưng về tiền bạc và tình cảm có nhiều tốt đẹp.

Bảng danh sách tử vi 2017 cho tuổi Mùi chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Tân Mùi199127Tử vi 2017 Tân Mùi Nam Mạng Tử vi trọn đời Tân Mùi Nam Mạng Hướng Nhà Tân Mùi Nam MạngTử vi 2017 Tân Mùi Nữ Mạng Tử vi trọn đời Tân Mùi Nữ Mạng Hướng Nhà Tân Mùi Nữ Mạng
Quý Mùi2003 194315 75Tử vi 2017 Quý Mùi Nam Mạng Tử vi trọn đời Quý Mùi Nam Mạng Hướng Nhà Quý Mùi Nam MạngTử vi 2017 Quý Mùi Nữ Mạng Tử vi trọn đời Quý Mùi Nữ Mạng Hướng Nhà Quý Mùi Nữ Mạng
Ất Mùi1955 201563 3Tử vi 2017 Ất Mùi Nam Mạng Tử vi trọn đời Ất Mùi Nam Mạng Hướng Nhà Ất Mùi Nam MạngTử vi 2017 Ất Mùi Nữ Mạng Tử vi trọn đời Ất Mùi Nữ Mạng Hướng Nhà Ất Mùi Nữ Mạng
Đinh Mùi196751Tử vi 2017 Đinh Mùi Nam Mạng Tử vi trọn đời Đinh Mùi Nam Mạng Hướng Nhà Đinh Mùi Nam MạngTử vi 2017 Đinh Mùi Nữ Mạng Tử vi trọn đời Đinh Mùi Nữ Mạng Hướng Nhà Đinh Mùi Nữ Mạng
Kỷ Mùi197939Tử vi 2017 Kỷ Mùi Nam Mạng Tử vi trọn đời Kỷ Mùi Nam Mạng Hướng Nhà Kỷ Mùi Nam MạngTử vi 2017 Kỷ Mùi Nữ Mạng Tử vi trọn đời Kỷ Mùi Nữ Mạng Hướng Nhà Kỷ Mùi Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi 2017 năm Đinh Dậu - Tuổi Mùi

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem :227