Xem tử vi trọn đời cho tuổi Giáp Thìn Sinh năm 1964 Nữ Mạng

Tử vi trọn đời cho tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 Nữ Mạng về nhiều phương diện của cuộc sống như tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm vất vả nhất, thời giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật.

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Giáp Thìn Sinh năm 1964 Nữ Mạng-1

Tử vi trọn đời cho tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ Mạng

Sinh năm: 1964

Cung TỐN

Mạng PHÚC ĐĂNG HỎA (lửa đèn nhỏ)

Xương CON RỒNG. Tương tinh CON RẮN

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Đoán xem số mạng Giáp Thìn,

Mạng Hỏa lò lửa ở quanh ngọn đ èn.

 

Thu Đông sanh đặng khổ hèn,

Xuân Hạ sanh thuận như đ èn sáng trưng.

Thuận sanh con gái là nàng,

Gặp chồng mạng nhỏ chịu hàng đầu ngay.

Giáp Thìn mạng Hỏa như vầy,

Tuổi cùng với mạng hợp hòa tương sinh.

Có duyên vui vẻ hiền lành,

Tánh người điềm tĩnh không hay gian tà.

Số người duyên nợ bền lâu,

Vợ chồng con cái yên hòa gia môn.

Số có tu niệm thì hay

Sống lâu hưởng phước triền miên tuổi già.

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Giáp Thìn Sinh năm 1964 Nữ Mạng-2

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ Mạng mới nhất

1. Cuộc sống

Tuổi Giáp Thìn được tốt đẹp và toàn vẹn, cuộc sống được nhiều may mắn và tạo được nhiều cơ hội thuận tiện cho đường tài lộc và công danh vào tiền vận, trung vận và hậu vận an nhàn.

Tuổi Giáp Thìn hưởng thọ trung bình từ 60 đến 65 tuổi. Nhưng nếu ăn ở hiền lành có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

2. Tình duyên

Về vấn đề tình duyên tuổi Giáp Thìn chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch đời bạn có thể sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 1, 5, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Giáp Thìn Sinh năm 1964 Nữ Mạng-3

3. Gia đạo và công danh

Phần gia đạo được êm ấm vẹn toàn. Phần công danh tuổi nhỏ có nhiều triển vọng tốt đẹp, trung vận có kết quả về công danh.

Sự nghiệp vững chắc và hoàn thành một cách không mấy khó khăn vào năm 40 tuổi và từ đó trở đi mới tạo được sự nghiệp của cuộc đời. Tiền bạc điều hòa, trung vận thì nhiều sung túc, hậu vận an nhàn.

4. Những tuổi hạp làm ăn

Trong việc làm ăn hay mọi công việc khác trong cuộc đời về tiền bạc, tình cảm cũng như mọi việc khác có liên quan đến tuổi hạp, thì bạn nên hợp tác, cộng tác làm ăn với những tuổi nầy thì có nhiều lợi, đó là các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân.

5. Lựa chọn vợ chồng

Kết hôn với những tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần, cuộc đời của bạn có thể sẽ được sống cao sang quyền quý. Kết hôn với các tuổi trên đây, cuộc sống của bạn có cơ hội tạo nên giàu sang phú quý, vì những tuổi nầy rất hạp với tuổi bạn về cả hai mặt tình cảm lẫn tài lộc.

Nếu kết duyên với những tuổi Giáp Thìn, Canh Tuất, đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi nầy chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Quý Sửu, Tân Sửu thì đời bạn có thể sẽ bị nghèo khổ, không tạo được cơ hội tốt về tiền bạc, khó tạo được một cuộc sống đầy đủ đ àng hoàng, đó là nếu kết hôn các tuổi.

Những năm bạn ở vào tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn có thể sẽ phải chịu cảnh xa vắng.

Sinh vào những tháng 7, 8, 10 và 11 Âm lịch bạn sẽ có số đa phu.

6. Những tuổi đại kỵ

Quý bà nên tránh làm ăn, buôn bán với những người có tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu xung khắc. Nếu cố gắng kết thân có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, không nên giao dịch về tiền bạc. Trong vấn đề hôn nhân, không nên ra mắt họ hàng. Trong vấn đề gia đình con cái nên cúng sao giải hạn từng năm cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

7. Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Giáp Thìn hạp với ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Trong việc xuất hành làm ăn hay giao thương, buôn bán hay giao dịch về tiền bạc thì có nhiều thắng lợi. Xuất hành theo những giờ trên, không sợ bị thất hại.

8. Những diễn tiến từng năm

Nữ mệnh từ 20 đến 25 tuổi: đầu đời trong thời gian đi làm nên có nhiều giao động, nên cẩn thận về tình cảm, cũng như về cuộc sống của bạn.

Nữ mệnh từ 26 đến 30 tuổi: cố gắng tạo lấy một cuộc đời và về phần tình cảm. Đời sống có nhiều sung túc và việc làm ăn có nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc đời.

Nữ mệnh từ 31 đến 35 tuổi: Việc làm ăn trong thời gian này tạo nên sự nghiệp, việc làm ăn hay việc gia đình, có nhiều tiến triển khả quan, có thể gặp nhiều cơ hội tốt đẹp cho sự làm ăn của bạn. Những năm nầy, giao dịch, giao thương đều tốt, có nhiều may mắn về tài lộc.

Nữ mệnh từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian trên bạn không nên đi xa, nhưng có cơ hội làm ăn lớn thì có sự tốt đẹp về cuộc đời, phần tiền bạc có sung túc và dồi dào nên giao dịch với người hạp tuổi thì tốt đẹp.

Nữ mệnh từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy có xui xẻo hay có hao tài tốn của, những năm nầy phần gia tộc có tai nạn, phần tiền bạc có hao hớt, việc làm ăn không có may mắn.

Nữ mệnh từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này nhiều tốt đẹp cho cuộc đời, nên cẩn thận về tiền bạc, cẩn thận việc con cái và có thể làm ăn với người hạp tuổi.

Nữ mệnh từ 51 đến 55 tuổi: chú ý cẩn thận về phần bổn mạng, không được tốt về phần tài lộc, tình cảm thì phát đạt với gia tộc và con cháu.

Nữ mệnh từ 56 đến 60 tuổi: Trong những bổn mạng suy yếu về sức khỏe, nên cẩn thận vào mùa đông, suốt cuộc đời và trong tương lai sẽ còn nhiều dịp may mắn về tiền bạc cũng như trong mọi sự việc khác có liên quan đến cuộc đời. Chú ý cẩn thận về mạng số thì tốt hơn.

Xem thêm: Xem tử vi trọn đời cho tuổi Nhâm Thìn Sinh năm 1952 Nữ Mạng

Chúng ta vừa theo dõi về tử vi trọn đời cho tuổi Giáp Thìn Sinh năm 1964 Nữ Mạng trên nhiều phương diện của cuộc sống. Xem tử vi giúp theo dõi vận trình diễn ra trong năm và cả đời. Các dự đoán chỉ mang tính chất tham khảo, chú ý khi sử dụng các thông tin chia sẻ.

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Thìn chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Mậu Thìn 1988 33 Tử vi 2020 Mậu Thìn Nam Mạng Tử vi 2020 Mậu Thìn Nữ Mạng
Canh Thìn 2000 21 Tử vi 2020 Canh Thìn Nam Mạng Tử vi 2020 Canh Thìn Nữ Mạng
Nhâm Thìn 1952 69 Tử vi 2020 Nhâm Thìn Nam Mạng Tử vi 2020 Nhâm Thìn Nữ Mạng
Giáp Thìn 1964 57 Tử vi 2020 Giáp Thìn Nam Mạng Tử vi 2020 Giáp Thìn Nữ Mạng
Bính Thìn 1976 44 Tử vi 2020 Bính Thìn Nam Mạng Tử vi 2020 Bính Thìn Nữ Mạng

Hiện bạn đang tìm hiểu tử vi năm 2020 Canh Tý - Tuổi Thìn

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm: