Xem tướng mặt đàn ông tốt xấu, giàu nghèo

Gương mặt là đại diện cho tính cách, vận mệnh của mỗi người. Đa số những yếu tố đó đều được thể hiện ở từng nét trên gương mặt bạn. Theo phân tích của nhân tướng học, người ta cho rằng khi nhìn vào gương mặt của ai đó, có thể dễ dàng nhận biết được tính tình, số phận của họ dựa vào những nét cấu tạo và từng chi tiết nhỏ xuất hiện trên gương mặt. Đối với đàn ông, để biết được điều đó thì ta có thể nhận diện dựa trên các yếu tố say đây để xem tướng mặt đàn ông dựa theo nhân tướng học.

Xem tướng mặt đàn ông dựa theo nhân tướng học

1. Xem tướng mặt đàn ông lãnh đạo

Xem tướng mặt đàn ông tốt xấu, giàu nghèo-1

– Người đàn ông có gương mặt vuông là người có tài lãnh đạo bẩm sinh, người này có khả năng làm cho người khác tình nguyện nghe theo mình.

– Kèm theo hàng lông mày có thế, những người này có tính tự trọng rất cao, tính cách can đảm và hiếu thắng. Họ có thể vượt qua những khó khăn, vất vả và không bao giờ lùi bước.

– Đàn ông có nếp nhăn pháp lệnh hình quả chuông là những người chín chắn, có nhiều kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng lãnh đạo một hội nhóm hay tổ chức. Nhưng cũng có đôi lúc họ quá chuyên quyền, độc đoán, chỉ làm theo ý mình mà không lắng nghe ý kiến của người khác.

2. Xem tướng mặt đàn ông có phúc

Xem tướng mặt đàn ông tốt xấu, giàu nghèo-2

– Người đàn ông nào có cặp lông mày thanh thoát, đỉnh tai cao quá lông mày là người vốn có tư chất thông minh, học hành giỏi giang. Họ sẽ gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình, đạt được địa vị, tiếng tăm trong xã hội.

– Đây là những người có tính cách cởi mở, hiền lành và tốt bụng, họ luôn thông minh sáng suốt, không bao giờ chấp nhận đầu hàng trước những khó khăn của cuộc sống. Cũng bởi tính kiên trì, chịu khó nên cuộc sống về sau của những người này rất tốt, gia đình ấm no.

– Đàn ông sở hữu trán rộng đầy đặn, hai gò má cao và sáng cho thấy đây là những người có ý chí kiên cường, có năng lực, có quyền lực, danh vọng và biết cách đối nhân xử thế. Họ thường được cấp trên đánh giá cao, cấp dưới nể phục và có cuộc sống gia đình hạnh phúc.

3. Xem tướng mặt đàn ông trường thọ

Xem tướng mặt đàn ông tốt xấu, giàu nghèo-3

– Người có tai to, dài là tướng tai nhà Phật thường có đời sống rất thọ, được phú quý trọn đời.

– Nếu trong tai có mọc lông tơ cũng được xem là tướng trường thọ. Tuy nhiên, những người có tướng này sẽ mắc một căn bệnh nặng, nếu vượt qua được thì sẽ sống rất thọ.

– Người ta gọi lông mày là cung Bảo thọ, nếu đàn ông có lông mày cao và dài quá mắt, những người này cũng sẽ được trường thọ. Nếu đi kèm với các đặc điểm như nhân trung sâu và dài, răng chắc và mọc đều thì sẽ càng thọ lâu.

4. Xem tướng mặt đàn ông tự tin

Xem tướng mặt đàn ông tốt xấu, giàu nghèo-4

– Đàn ông có ấn đường rộng hơn đốt ngón tay là những người có khả năng phán đoán rất tốt và rất tự tin. Họ có chính kiến riêng của mình, làm việc cẩn thận đâu ra đấy. Họ là những người hướng ngoại, có tính tình thẳng thắn và luôn có định hướng riêng cho sự nghiệp của mình.

– Nếu đi kèm đặc điểm như cằm đầy đặn, khóe miệng hơi nhếch lên, sống mũi thẳng cho thấy đây là người đàn ông rất tự tin. Họ có tính tình bao dung, rộng lượng và thích giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu quý. Một khi đã xác định mục tiêu, họ sẽ không màn khó khăn mà cố gắng để hoàn thành, không bao giờ bỏ cuộc.

5. Xem tướng mặt đàn ông rộng lượng, khéo léo

Xem tướng mặt đàn ông tốt xấu, giàu nghèo-5

– Đàn ông có cằm đầy đặn, vuông là một tướng tốt, những người này thường có tính cách bao dung, lạc quan, tự tin và không dễ đầu hàng trước những khó khăn trong cuộc sống. Những người này biết cách cư xử chừng mực, không keo kiệt, tính toán với bạn bè, quan hệ xã hội rất tốt nên được bạn bè tin tưởng.

– Nếu đi kèm với sống mũi cao, đầy đặn cho thấy đây là người chính trực dũng cảm, nói là làm và không bao giờ thay đổi. Môi hơi cong chứng tỏ giỏi trong việc giao tiếp, biết cách nắm bắt tâm lý đối phương.

6. Xem tướng mặt đàn ông siêu quần

Xem tướng mặt đàn ông tốt xấu, giàu nghèo-6

– Đàn ông có mắt hai mí thường là người điềm tĩnh, chín chắn và thông minh. Họ thường là những người học cao, hiểu rộng, chuyên nghiên cứu khoa học hay công nghệ.

– Nếu sở hữu mũi túi mật cho thấy đây là người đàn ông có chí cầu tiến, có cơ hội gặt hái thành công trong sự nghiệp, đạt được địa vị và tên tuổi trong xã hội.

– Những người đàn ông có hai tai sát về sau gáy là những người không chịu được sự ràng buộc theo khuôn khổ. Họ thích bứt phá và tìm hiểu những điều mới lạ.

– Nếu có khóe miệng dài và hơi mỏng cho thấy người này giỏi giao tiếp, xuất chúng nên sẽ dễ thành nghiệp lớn.

7. Xem tướng mặt đàn ông kiên cường

Xem tướng mặt đàn ông tốt xấu, giàu nghèo-7

– Đàn ông có đường nét môi miệng rõ ràng, hai cánh mũi nở nang là người có nhiều tham vọng và một ý chí kiên cường. Những người này có nhiều hoài bão lớn lao, không chịu khuất phục trước những áp lực cuộc sống, luôn đối mặt và vượt qua khó khăn.

– Đàn ông có tướng mặt này luôn làm việc âm thầm, không khoe khoang, họ chỉ quan trọng kết quả thực tế. Nếu gặp khó khăn họ sẽ tìm nguyên nhân và phương pháp để giải quyết.

– Đàn ông có mắt trắng dã là người luôn nỗ lực không biết mệt mỏi. Một khi đã xác định mục tiêu thì họ sẽ lập tức thực hiện ngay và dốc toàn sức lực để hoàn thành.

– Tướng mặt của đàn ông kiên cường còn xuất hiện những dấu hiệu khác như hai bên ấn đường có xương nhô lên, lông mày nằm ngang.

8. Xem tướng mặt đàn ông tài lộc dồi dào

Xem tướng mặt đàn ông tốt xấu, giàu nghèo-8

– Đàn ông có trán rộng, nhô cao thường rất thông minh, có số giàu sang phú quý. Những người này thường được trời phú ban cho một trí tuệ hơn người, dễ tập trung, có trí tưởng tượng phong phú và có khả năng sáng tạo.

– Trong công việc, họ luôn có nhiều ý tưởng mới, con đường công danh mở rộng, tài lộc dồi dào và còn được quý nhân giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn.

– Đàn ông mà sở hữu cằm chẻ là người có nhiều đất đai, nhà cửa, hưng vượng và có cuộc sống sung túc. Mặc dù đôi lúc cuộc sống cũng xảy ra nhiều biến động nhưng họ vẫn luôn là người sở hữu tài sản lớn.

– Ngoài ra, những người có mũi thẳng, đầu mũi tròn trịa, phần giữa hai mắt đầy đặn chính là tướng vượng phát. Có cuộc sống sung túc, ấm no và có năng lực tự lập nghiệp.

9. Xem tướng mặt đàn ông dĩ hòa vi quý

Xem tướng mặt đàn ông tốt xấu, giàu nghèo-9

– Đàn ông có cằm đầy đặn, thoạt nhìn tựa như hai cằm nhưng không phải là người mập mạp cho thấy hậu vận của họ thường có phúc. Đây là những người có tính cách bao dung, tấm lòng rộng lượng.

– Trong chuyện tình cảm những người này rất biết thông cảm và thấu hiểu cho đối phương nên sẽ là chỗ dựa vững chắc và à người chồng tâm lý cho phụ nữ.

– Đàn ông có dái tai to và rủ xuống là người rất thông minh, hiền lành, biết cách quan tâm người khác giới. Nếu đi kèm với những đặc điểm như đoạn giữa mũi nở to, ông mày hình vòng cung thì chắc hẳn đây là người đàn ông dĩ hòa vi quý.

Dựa vào xem tướng mặt đàn ông theo nhân tướng học ta có thể đoán được tính cách, vận mệnh của họ thông qua những đặc điểm trên gương mặt. Mỗi người sở hữu một nét mặt riêng nhưng chung quy một số đặc điểm đặc trưng ta vẫn có thể biết được ít nhiều về họ. Mặc dù những phân tích trên đây có thể không hoàn toàn chính xác nhưng vẫn nói lên được ít nhiều những đặc điểm để nhận biết được mỗi khi nhìn vào gương mặt một người đàn ông.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 572