Xem tướng mặt phụ nữ đoán tính cách vận mệnh

Mỗi người đều sở hữu một nét mặt riêng từ khi sinh ra, mặc dù ai cũng khác nhau nhưng vẫn có một số điểm chung nhất định mà các nhà nhân tướng học đã nghiên cứu và cho ra các phân tích về những đặc điểm này. Đối với phụ nữ, khi nhìn vào gương mặt một người thì bạn có thể đoán được tính cách cũng như vận mệnh của người đó dựa trên một số điểm nhận biết. Đó là những đặc điểm nào? Hãy cùng xem tướng mặt phụ nữ đoán tính cách vận mệnh chuẩn nhất dưới đây.

Xem tướng mặt phụ nữ dựa theo nhân tướng học

1. Xem tướng mặt phụ nữ giỏi giang, tài cán

Xem tướng mặt phụ nữ đoán tính cách vận mệnh-1

– Những người phụ nữ có miệng rộng, môi dày được đánh giá là người có tính trung thực, chân thành và hiểu biết lẽ phải.

– Lông mày ngang cho thấy họ là người thẳng thắn, cương trực, không chấp nhặt, trước sau như một, không bị dao động, lung lay.

– Nếu lông mày ngang và đậm thể hiện tính cách ngoan cường, cứng cỏi, khéo léo, biết cách xử lý mọi chuyện. được đánh giá là người ngoài nhu trong cương.

– Phụ nữ có nhân trung dài và sâu có tính tình lương thiện, đôn hậu, là người có tâm hồn trong sáng, luôn nỗ lực hết mình trong công việc, không kêu ca oán thán.

– Những người phụ nữ có tướng mạo như vậy có tính tình đôn hậu, đoan trang, lễ phép trong cách ăn nói và khá nghiêm khắc đối với bản thân. Họ không thích gây chuyện phiền phức với ai, biết cách đối nhân xử thế chân thành và thẳng thắn. Họ không chỉ là người vợ giỏi giang mà mà còn là người phụ nữ đảm đan, có tài, dễ thành công trong sự nghiệp.

2. Xem tướng mặt phụ nữ “phú quý tự tới”

Xem tướng mặt phụ nữ đoán tính cách vận mệnh-2

– Theo nghiên cứu của nhân tướng học, những người phụ nữ có dái tai to thường được xem là tướng tai nhà Phật. Những người này thường sống rất thọ và được hưởng phú quý trọn đời.

– Dái tai càng to thì cho thấy vận khí càng tốt. Nếu dái tai to đi kèm với cằm đầy đặn, mũi cao và thẳng cho thấy đây là một người phụ nữ hiền lành, thân thiện, biết đối nhân xử thế, hòa hợp với những người xung quanh.

– Cằm đầy đặn là người có tướng vượng phu. Những người phụ nữ có giọng nói ngọt ngào thường có tính cách hiền dịu, biết quan tâm người khác. Họ là những người nội trợ đảm đang, người vợ ngoan hiền.

3. Xem tướng mặt phụ nữ “ai gặp cũng yêu”

Xem tướng mặt phụ nữ đoán tính cách vận mệnh-3

– Những người phụ nữ có cặp lông mày lá liễu, mắt trong sáng long lanh, tóc suôn mềm mượt thường “ai gặp cũng yêu”.

– Đây thường là những người con gái ngây thơ, trong sáng, hoạt bát và được dạy dỗ rất tốt từ khi còn nhỏ. Những người này có tính cách hiền lành, dịu dàng, lương thiện, luôn đối xử tốt với những người xung quanh.

– Nếu kết hợp với gương mặt chữ Điền cho thấy họ là những người rộng lượng, biết suy nghĩ thấu đáo, cảm thông với bạn bè và thích giúp đỡ người khác.

– Khi có gia đình, họ sẽ trở thành người vợ hiền dâu thảo, biết đối nhân xử thế với 2 bên gia đình.

4. Xem tướng mặt phụ nữ mạnh mẽ

Xem tướng mặt phụ nữ đoán tính cách vận mệnh-4

– Những người có gương mặt vuông hay mặt chữ Điền thường có tính cách mạnh mẽ, độc lập và không thích dựa dẫm vào người khác.

– Khi đã yêu ai họ sẽ yêu hết mình. Những người này rất chung thủy, yêu thương chồng con và dạy dỗ con cái rất tốt.

– Người có đường pháp lệnh là hai đường vân đối xứng từ hai bên cánh mũi vươn dài xuống hai bên khóe miệng, có hình giống chiếc chuông cho thấy đó là một người tính tình gọn gàng, ngăn nắp, sống theo quy củ và rất chăm chỉ. Họ làm việc rất tập trung và có tinh thần trách nhiệm cao, khi có vấn đề xảy ra, họ sẵn sàng gánh vác trách nhiệm của mình.

– Người phụ nữ có xương gò má nhô cao, trán rộng và cao,… mặc dù rất yêu thương chồng con nhưng lại có tính cách quá mạnh mẽ và không thích bị ràng buộc.

– Những người phụ nữ có tướng mặt thế này đôi khi họ coi trọng sự nghiệp hơn gia đình và luôn muốn phát triển bản thân, không muốn thua kém đàn ông.

5. Xem tướng mặt phụ nữ có vận may

Xem tướng mặt phụ nữ đoán tính cách vận mệnh-5

– Những phụ nữ có cằm tròn dễ hòa hợp với mọi người và hiểu lòng người. Họ luôn mang trong mình một tiêu chuẩn của người vợ hiền, chăm sóc chồng con nên họ luôn là những người vợ đảm đang, biết chăm lo gia đình.

– Họ còn biết bao dung, có tấm lòng rộng lượng, không chấp nhặt, sống ôn hòa, là người có thể trở thành tri kỷ bầu bạn đến già.

– Phụ nữ có trán đầy đặn và xương gò má cao thường là người có tính cách dịu dàng, thông minh, khéo léo trong ăn nói, giao tiếp, biết cách đối xử và luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

– Những người này không chỉ thường xuyên gặp may mắn mà họ còn mang đến may mắn cho người khác, họ như những quý nhân giúp chồng gây dựng sự nghiệp, gia đình hạnh phúc ấm no.

6. Xem tướng mặt phụ nữ lãnh đạo

Xem tướng mặt phụ nữ đoán tính cách vận mệnh-6

– Những người phụ nữ miệng có góc cạnh, đường nét rõ ràng, môi trên có vân, hai môi cân xứng, sắc môi hồng nhuận, nhân trung (khoảng cách từ đầu môi đến chóp mũi) có hình tam giác cho thấy tướng miệng phú quý.

– Những người có tướng miệng như vậy thường rất thông minh, nhân hậu, tài năng xuất chúng và dễ thành công trong sự nghiệp, có được địa vị trong xã hội.

– Nếu người có mũi hình túi mật treo tức là đầu mũi to tròn đầy đặn, có thịt rủ xuống rõ ràng, nhưng sơn căn hẹp (phần cao nhất của mũi, nằm giữa hai mắt và dưới ấn đường), nhìn qua trông giống như một túi mật treo lơ lửng thường sống rất thật thà, có ý chí kiên cường và là hậu phương vững chắc cho chồng.

– Ngoài ra, những người này còn có tài lãnh đạo nếu đi kèm với những đặc điểm khác như mắt hai mí ẩn, hai tai áp sát đầu.

7. Xem tướng mặt phụ nữ tài hoa, nhạy bén

Xem tướng mặt phụ nữ đoán tính cách vận mệnh-7

– Phụ nữ sở hữu trán chữ M có sở thích phiêu lưu, ham học hỏi và rất sáng tạo, họ có trí tưởng tượng dồi dào và chí tiến thủ mạnh mẽ. Tương lai chắc chắn sẽ có cuộc sống no đủ.

– Trong tình cảm họ luôn là người chủ động, biết lãng mạn và có thể nắm bắt được suy nghĩ của đối phương. Họ là những người vợ hiền, biết thấu hiểu, lắng nghe và chia sẻ với chồng.

– Kèm với lông mày hình chữ V ngược, đây là một nét quý tướng cho thấy người này rất khéo léo, biết cách ăn nói và được nhiều người yêu mến.

– Phụ nữ có cằm chẻ sẽ gặp nhiều phúc, nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Hơn nữa, họ thường rất thông minh, nhanh nhẹn, biết giữ của và biết chăm lo cho gia đình. Những người này có thể giúp chồng xây dựng sự nghiệp, mở rộng công danh.

Dựa vào cách xem tướng mặt phụ nữ theo phân tích của nhân tướng học ta có thể đoán được tính cách và vận mệnh của họ thông qua những đặc điểm trên gương mặt. Mặc dù có thể là không chính xác hoàn toàn nhưng cũng phần nào nói lên được những đặc điểm chung thường thấy ở những người có tướng mặt như vậy.

Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 682