Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ngoan hiền nhất

Mỗi cung hoàng đạo chứa đựng đặc điểm tính cách riêng biệt, người ta đã phân ra thành các nhóm cung hoàng đạo có tính cách giống nhau để nhận biết. Trong bài viết hôm trước, Wiki Cách Làm đã chia sẻ với các bạn bảng xếp hạng độ hung dữ của 12 cung hoàng đạo. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm ai là cung hoàng đạo ngoan hiền nhất trong bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo ngoan hiền dưới đây nhé.

Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo ngoan hiền

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ngoan hiền nhất-1

1. Thiên Bình

Thiên Bình được mệnh danh là cung hoàng đạo đào hoa nhất trong 12 cung. Sở dĩ Thiên Bình được mệnh danh là đào hoa bởi tính cách nhẹ nhàng, bình tĩnh và biết cách nhìn nhận sự việc một cách khôn khéo. Thiên Bình được mọi người đánh giá là chòm sao hiền lành, tốt tính, dễ gần nhất trong 12 cung hoàng đạo.

2. Bạch Dương

Bạch Dương mặc dù thuộc nhóm Hỏa nhưng họ không hề hung dữ như nhiều người vẫn nghĩ. Bạch Dương luôn đu tiên phong làm gương cho người khác, họ nhanh nhẹn, hoạt bát và thích náo nhiệt nên luôn giúp đỡ người khác một cách tận tình. Bạch Dương rất xem trọng tình cảm thế nên họ đối xử với người khác đặc biệt tốt cho nên trong mắt mọi người Bạch Dương vô cùng hiền lành, tốt tính.

3. Ma Kết

Ma Kết vốn dĩ là những người có tính cách hiền lành, yên ổn, chẳng động chạm đến ai, cuộc sống của họ phần lớn thời gian là dành cho công việc và những điều cần thiết trong cuộc sống. Trong mắt người khác, Ma Kết luôn được đánh giá là người trầm tĩnh, dung dị, đôi khi khá nhạt nhẽo vì suốt ngày chỉ biết đến công việc mà không màn đến những chuyện khác xung quanh.

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ngoan hiền nhất-2

4. Song Ngư

Song Ngư là những người có tính cách nhẹ nhàng, hiền lành, thích mơ mộng và tốt tính. Họ không thích vướng vào những thị phi, rắc rối trong cuộc sống, họ luôn tìm cách giải hòa trong mọi vấn đề thậm chí họ sẵn sàng “ngó lơ” nếu cảm thấy mọi chuyện sắp chuyển biến gay gắt. Song Ngư cũng rất thích giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp của mình nên họ nhận được nhiều cảm tình từ những người xung quanh.

5. Cự Giải

Cự Giải mang trong mình tính cách hào phóng, độ lượng và chứa đựng đầy đủ những phẩm chất của một người dành cho gia đình. Cự Giải có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, họ thông minh và nhạy bén, có thể nhìn ra vấn đề nhanh chóng. Cự Giải luôn biết cách quan tâm người khác, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi gặp khó khăn, họ là những người biết quý trọng tình cảm và sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm của bạn nếu bạn biết sửa đổi.

6. Bảo Bình

Bảo Bình là những người mang trong mình tính cách hiền lành, chân thành và độ thánh thiện không phải ai cũng có thể so sánh được. Thiên Bình luôn là người biết lắng nghe, cảm thông và chia sẻ, họ là những người sống có trách nhiệm, luôn đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu nên đôi lúc nhận phần thiệt về bản thân. Bảo Bình hòa đồng, thân thiện với những người xung quanh nhưng không phải vì thế mà ai cũng có thể bắt nạt họ được, nếu thật sự phải cãi tay đôi thì rất ít người có thể vượt qua được họ.

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ngoan hiền nhất-3

7. Nhân Mã

Nhân Mã sở hữu tính cách hòa đồng, vui vẻ với mọi người xung quanh, họ thường giữ mối quan hệ tốt đẹp với tất cả mọi người, cho dù bạn có chọc ngoáy thì họ vẫn không để tâm và xem đó như một trò đùa của bạn. Nhân Mã ít khi nghĩ xấu cho người khác, họ luôn sống và suy nghĩ tích cực nên có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống.

8. Xử Nữ

Xử Nữ là người nhạy cảm, tinh tế, chu đáo và cầu toàn. Xử Nữ rất có tài ăn nói, động viên, an ủi bạn bè, người thân, nếu bạn đang trong tâm trạng không tốt có thể tìm đến Xử Nữ bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, vơi bớt tâm trạng tiêu cực nhanh chóng. Xử Nữ mang trong mình tâm hồn thánh thiện và thích giúp đỡ người khác. Đây thật sự là một người bạn tuyệt vời mà bạn có thể tìm đến những khi buồn bã.

9. Bò Cạp

Đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo ngoan hiền, Bò Cạp thật sự không phải là người có tính cách hiền lành, nhẹ nhàng như những cung hoàng đạo trên. Nếu không ai động đến Bò Cạp thì thôi, một khi ai đó gây chuyện với họ thì chắc chắn người đó sẽ nhận lại hậu quả mà họ không ngờ tới. Bò Cạp chỉ tung nọc độc khi có ai đó động vào mình mà thôi.

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ngoan hiền nhất-4

10. Kim Ngưu

Kim Ngưu là những người có khả năng chịu đựng cao nhưng không vì thế mà nghĩ rằng họ ngoan hiền đâu nhé. Chỉ khi động vào trâu nhi bạn mới biết sự lợi hại như thế nào, nếu bạn muốn sống yên ổn thì tốt nhất đừng động vào Kim Ngưu thì tốt hơn. Đó là lý do Kim Ngưu đứng thứ 10 trong danh sách cung hoàng đạo ngoan hiền đấy.

11. Song Tử

Cung Song Tử thông minh, khôn khéo và không hề dễ bắt nạt xíu nào. Mặc dù họ không phải là những người thích “động chân động tay” nhưng họ biết cách sử dụng đầu óc để hạ gục đối phương. Nhìn bên ngoài Song Tử có vẻ điềm đạm, hiền lành nhưng đừng để vẻ ngoài đánh lừa bạn nhé vì bên trong Song Tử thật sự đáng sợ đến bất ngờ đấy.

12. Sư Tử

Sư Tử là chòm sao đứng top đầu trong bảng xếp hạng độ hung dữ của 12 cung hoàng đạo. Tốt nhất bạn đừng nên gây thù chuốc oán với cung hoàng đạo này vì bạn sẽ không biết điều gì sắp xảy ra với mình đâu. Sư Tử nóng nảy, bộc trực và thích kiểm soát mọi thứ. Đối với các cô gái Sư Tử thì mức độ hung dữ còn cao hơn so với chàng trai Sư Tử rất nhiều.

>>> Xem thêm: Biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo

Đây là bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo ngoan hiền nhất, mỗi một cung sẽ có những đặc điểm tính cách khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm những bảng xếp hạng khác của 12 cung hoàng đạo trên website: wikicachlam.com, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về cung hoàng đạo mỗi ngày.

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 548