Ý tưởng mua quà sinh nhật tặng vợ độc đáo nhất

Nhiều ông chồng thường vò đầu bức trán khi không biết tặng quà gì cho vợ trong ngày sinh nhật. Vì nếu tặng những món quà xa xỉ, đắt tiền thì lại cho là hoan phí, nếu mua quần áo thì lại sợ không hợp,… Nhưng nếu không tặng qùa gì thì chắc hẳn sẽ bị vộ giận dỗi vì bảo chồng không còn yêu, còn quan tâm đến mình,… rất phức tạp vậy đó. Vậy làm thế nào để chọn mua những món quà lãng mạn vừa ý nghĩa mà lại không bảo lại quá xa xỉ? wikicachlam.com sẽ giúp bạn lên ý tưởng mua quà sinh nhật tặng vợ độc đáo nhất qua bài viết sau.

Ý tưởng mua quà sinh nhật tặng vợ độc đáo nhất-1

1. Bí mật gủi điện hoa

Thông thường, khi tặng hoa trực tiếp sẽ làm mất đi sự hồi hộp và bất ngờ. Vì thế, các ông chồng thường nghĩ ra cách nhờ các dịch vụ điện hoa để giúp vợ có một ngày sinh nhật thất đáng nhớ. Bạn có thể giả vờ như không nhớ đến ngày sinh nhật của vợ rồi diện lý do bận việc trong ngày hôm đó, sau đó lại nhờ dịch vị điện hoa để thay lời yêu thương gửi đến vợ của mình. Tiếp đến, xuất hiện đột ngột rồi tháp tùng vợ cùng đi xem phim, ăn uống hay mua sắm,….Đảm bảo các cô vợ sẽ cảm động mà rơi nước mắt cho xem. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự có việc đi công tác xa thì cũng có thể áp dụng cách này sẽ thật bất ngờ và ý nghĩa đấy.

Ý tưởng mua quà sinh nhật tặng vợ độc đáo nhất-2

2. Tặng tiền cho vợ

Với một số anh chồng cho rằng, món quà đơn giản nhất nhưng lại rất thực tế có thể khiến các nàng vợ thích thú đó có lẽ là những một phong bì chứa đựng “hoa đồng tiền” với lời chúc “Anh chẳng biết mua gì, em cầm ít tiền rồi thích gì tự mua nhé!”. Với món quà này, vợ bạn có thể tùy ý mua sắm những món đồ theo sở thích của mình, có thể thư giãn, giải trí mà cũng có thể làm cho vợ hài lòng và bạn cũng không phải đau đầu khi suy nghĩ phải mua quà gì.

Ý tưởng mua quà sinh nhật tặng vợ độc đáo nhất-3

3. Làm xe ôm miễn phí cho vợ

Không cần phải suy nghĩ nát óc mà bạn cũng không sợ mua phải món đồ mà vợ không ưng ý. Bạn có thể tự nguyện làm xe ôm miễn phí để chở vợ đi mua sắm, đi chơi, xem phim tùy theo sở thích của vợ. Nếu vợ bạn cho rằng bạn là một ông chồng khô khan, lãng mạn thì với cách này bạn sẽ làm cô ấy có suy nghĩ khác về bạn. Chắc chắn bạn sẽ nhận được lời khen từ phía cô nàng.

Ý tưởng mua quà sinh nhật tặng vợ độc đáo nhất-4

4. Tặng mình cho vợ

Thêm một món quà độc đáo dành tặng vợ trong ngày sinh nhật chắc hẳn sẽ làm cô nàng hạnh phúc mà cảm động rơi nước mắt cho xem. Bạn có thể tự làm một cái hộp to với giấy gói thật đẹp và sẵn lời chúc và lời nhắn nhủ: “Chúc mừng sinh nhật vợ yêu! Anh tặng em cái mà không thể đóng gói, không thể mua, chỉ duy nhất anh có”. Đợi vợ về nhà thì nhảy vào ngồi trong đó và chờ đợi cô ấy mở quà thôi.

Ý tưởng mua quà sinh nhật tặng vợ độc đáo nhất-5

5. Tự tay làm món ăn cho vợ

Đa phần, phụ nữ rất thích lãng mạn, vì thế món quà sinh nhật năm nay bạn có thể tự tay vào bếp chuẩn bị một bữa ăn ấm cúng và lãng mạn dưới ánh nến dành cho vợ. Cho dù món ăn không được ngon như vợ nấu nhưng món ăn do chính tay bạn chuẩn bị cũng làm cô ấy cảm động mà hạnh phúc rồi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhờ vợ đi đâu đó, còn mình ở nhà chuẩn bị bánh kem, hoa, rượu vang,..vừa lãng mạn vừa nồng nàng mà lại không tốn kém.

Ý tưởng mua quà sinh nhật tặng vợ độc đáo nhất-6

 Hi vọng với những gợi ý trên sẽ giúp các ông chồng lựa chọn được món quà độc đáo, ý nghĩa nhất dành tặng vợ trong ngày sinh nhật.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 6000